27/11/2020

Vĩnh Phúc: Tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất tôn lợp

Công ty TNHH Cơ khí và thương mại Yên Dân đã phối hợp với Trung tâm Phát triển Công Thương tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất tôn lợp theo chương trình khuyến công địa phương năm 2020.

Ngày 26/11/2020, Thực hiện Quyết định số 144/QĐ-SCT ngày 06/08/2020 của Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Phúc, V/v Phê duyệt nội dung, kinh phí thực hiện Chương trình Khuyến công tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020, Công ty TNHH Cơ khí và thương mại Yên Dân đã phối hợp với Trung tâm Phát triển Công Thương tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất tôn lợp theo chương trình khuyến công địa phương năm 2020.

Tới dự Hội nghị có ông Đỗ Văn Định – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Công Thương Vĩnh Phúc; đại diện các phòng chuyên môn Trung tâm phát triển Công Thương, UBND xã Bình Định – huyện Yên Lạc, phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện Yên Lạc, một số doanh nghiệp đại diện đơn vị ủy quyền, đơn vị là đối tác của Công ty, Đại diện công ty TNHH cơ khí và thương mại Yên Dân và các phóng viên Báo, Đài truyền hình về dự và đưa tin.

vinhphucton1

Các đại biểu tham quan mô hình sản xuất tôn lợp tại Công ty TNHH cơ khí và thương mại Yên Dân. (ảnh: Xuân Hùng – Báo Vĩnh Phúc)

Đây là mô hình thuộc Đề án Khuyến công địa phương năm 2020, với tổng kinh phí thực hiện đề án là 8.520 triệu đồng, trong đó kinh phí khuyến công địa phương hỗ trợ là 276 triệu đồng, còn lại là vốn đối ứng của doanh nghiệp.

Dự hội nghị, các đại biểu được tìm hiểu đặc tính của tấm lợp như cách nhiệt cao, dễ sử dụng, bảo dưỡng, nhẹ bền, tạo tính thẩm mỹ cao và đặc biệt luôn giữ được màu sắc và kết cấu ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đây là mô hình được các đại biểu đánh giá là mô hình sản xuất tấm lợp tôn mới trên địa bàn và có tính khả thi cao vì việc đầu tư dây chuyền sản xuất này sẽ giúp tăng năng xuất lao động đồng thời đáp ứng được chất lượng sản phẩm theo nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, tiết kiệm tối đa sức lao động của công nhân.

Qua đó uy tín và thương hiệu của Công ty TNHH Cơ khí và thương mại Yên Dân trên thị trường sẽ được khẳng định, giải quyết nhu cầu việc làm cho nhiều lao động với thu nhập ổn định ở địa phương.

Nguồn: http://tapchicongthuong.vn/