29/03/2021

Vietnam Expo sẽ được tổ chức vào tháng 4

Theo đó, hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 30 – Vietnam Expo 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 14-17/4/2021 với chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số”.

Đây là sự kiện xúc tiến thương mại trọng điểm do Bộ Công Thương chủ trì được tổ chức thường niên với mục tiêu đẩy mạnh xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, mở rộng và đa dạng hóa các hoạt động xúc tiến góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Trong đó, các nhóm ngành hàng chủ đạo “Made in Vietnam” tạo nên thương hiệu Vietnam Expo uy tín trong nhiều lĩnh vực như: Máy móc- thiết bị- công nghiệp hỗ trợ; điện và điện tử; thực phẩm đồ uống- nông sản xuất khẩu…

 Năm nay Vietnam Expo với chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” sẽ là điểm mới thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp.

Do vậy, các giải pháp và ứng dụng chuyển đổi số; các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đang áp dụng mô hình này trong hoạt động của mình sẽ khuyến khích tham gia tại khu vực ưu tiên.

 Ngoài ra, hình thức quảng bá bên lề như câu chuyện chuyển đổi số của doanh nghiệp làm cảm hứng, hội thảo chia sẻ trải nghiệm, kỹ năng vận hành sẽ là những hoạt động ban tổ chức hướng tới đúng với chủ đề năm nay.

 Vietnam Expo lần thứ 30 sẽ là dấu mốc đáng ghi nhớ trong bối cảnh dịch bệnh trên thế giới và trong nước đang ngày càng được kiểm soát tốt, mở ra nhiều cơ hội tiềm năng để doanh nghiệp tiếp cận, triển khai nhiều mô hình kinh doanh mới, đặc biệt mô hình kinh doanh số với tâm thế và mục tiêu mới.

 Hội chợ sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn: http://www.congnghieptieudung.vn/