09/03/2019

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa dành cho nữ cán bộ, công nhân viên nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1), Công đoàn Trung tâm 1 đã tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 – Ngày tôn vinh phụ nữ. Qua ngày này, Công đoàn Trung tâm đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị, em. Hoạt động ý nghĩa đó vừa để biểu dương chị em phụ nữ đã luôn nỗ lực, sáng tạo và cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao, vừa để động viên tinh thần chị em phụ nữ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Trung tâm 1.
Trong không khí ấm áp của mùa xuân, mùa của hoa gạo rực nở, sáng ngày 8 tháng 3 năm 2019, Công đoàn Trung tâm 1 đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chị em phụ nữ hiện đang công tác tại Trung tâm 1 nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Trong buổi gặp mặt kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Toàn Thắng- Giám đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Thế Lanh, Phó Giám đốc – Chủ tich công đoàn Trung tâm 1; Lãnh đạo các phòng chuyên môn; cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các nữ cán bộ hiện đang công tác tại Trung tâm 1. Qua ngày này, Công đoàn Trung tâm 1 đã gửi những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cô, các chị cùng các em. Hoạt động ý nghĩa đó vừa để biểu dương chị em phụ nữ đã luôn nỗ lực, sáng tạo và cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao, vừa để động viên tinh thần chị em phụ nữ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Trung tâm 1.
Ông Nguyễn Thế Lanh – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm
 tặng hoa và quà cho các chị em nhân ngày 8/3
Nhân dịp này Công đoàn Trung tâm 1 và Ban Lãnh đạo Trung tâm 1 đã tổ chức cho chị em phụ nữ một ngày kỷ niệm thật ý nghĩa với chương trình thăm quan Vườn quốc gia Xuân Thủy và Bảo tàng Đồng Quê để tìm hiểu về nền sinh thái của Khu bảo tồn Vườn quốc gia Xuân Thủy và những đặc sắc của làng quê Việt Nam ở Viện Bảo tàng Đồng Quê.
Chị em Phụ Nữ Trung tâm 1 vô cùng phấn khởi và cảm ơn Công đoàn Trung tâm cùng Ban Lãnh đạo Trung tâm 1 đã mang đến một ngày 8/3 vô cùng ý nghĩa và đặc sắc.
Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến thăm quan kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Trung tâm 1:
Bảo Tàng Đồng Quê
Cồn Lu  – Vườn Quốc Gia Xuân Thủy
Kết thúc chuyến đi mọi người đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy khí thế, nhiệt huyết, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2019. Một lần nữa, Ban lãnh đạo Trung tâm 1, Công đoàn công Trung tâm 1 xin gửi lời chúc mừng và lời tri ân sâu sắc tới các chị em cán bộ công nhân viên trong Trung tâm 1.
Chúc chị em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!
Thực hiện: Hải Anh
Ảnh : Kim Lan