31/07/2017

Trung tâm 1: Tổ chức khóa đào tạo quản trị doanh nghiệp tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Thực hiện Quyết định số 24/QĐ-CNĐP ngày 23/3/2017 của Cục trưởng Cục Công nghiệp địa phương về việc giao nhiệm vụ triển khai thực hiện đề án Khuyến công quốc gia năm 2017, được sự nhất trí của Sở Công Thương tỉnh Nghệ An, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Nghệ An tổ chức khóa đào tạo về quản trị doanh nghiệp tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Ông Nguyễn Thế Lanh – Phó Giám đốc Trung tâm 1 phát biểu khai mạc khóa đào tạo
Khóa đào tạo về quản trị doanh nghiệp đã thu hút được sự quan tâm của các học viên là các cán bộ làm công tác quản lý, chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Ông Bùi Trầm – Phó Giám đốc Sở Công Thương Nghệ An phát biểu chỉ đạo
Phát biểu trong buổi khai giảng, Ông Bùi Trầm – Phó Giám đốc Sở Công Thương Nghệ An rất cảm ơn sự quan tâm của Cục Công nghiệp địa phương, Trung tâm 1 đã quan tâm, tổ chức chương trình đào tạo về quản trị doanh nghiệp cho các doanh nghiệp, các cơ sở CNNT ở Nghệ An nhằm giúp lãnh đạo các doanh nghiệp có thể định hướng đúng đắn con đường phát triển doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó ông cũng yêu cầu cần tăng cường tính tương tác, trao đổi giữa các học viên và giảng viên về những vấn đề mà các chủ doanh nghiệp gặp phải trong quá trình điều hành, phát triển doanh nghiệp của mình để khóa học đạt hiệu quả cao nhất.
Toàn cảnh khoá học
Tham gia lớp học các học viên được các giảng viên là các chuyên gia về quản trị doanh nghiệp đến từ các trường đại học, học viện chuyên ngành chia sẻ những kiến thức mới trong quản trị doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp thích ứng hiệu quả với những thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh. Bên cạnh đó chương trình giúp các học viên phát triển năng lực quản trị một cách chọn lọc và hệ thống nhằm quản lý hiệu quả doanh nghiệp của mình.
Thực hiện: Đỗ Cường – IPC 1