22/05/2017

Trung tâm 1: Tổ chức các lớp đào tạo quản trị doanh nghiệp tại huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Thực hiện Quyết định số 24/QĐ-CNĐP ngày 23/3/2017 của Cục trưởng Cục Công nghiệp địa phương về việc giao nhiệm vụ triển khai thực hiện đề án Khuyến công quốc gia năm 2017, được sự nhất trí của Sở Công Thương tỉnh Thái Nguyên, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) đã phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Thái Nguyên (Trung tâm Khuyến công Thái Nguyên) tổ chức khóa đào tạo về Quản trị doanh nghiệp cho 100 học viên là các cán bộ làm công tác quản lý, chủ cơ sở CNNT trên địa bàn huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.
Tham dự khai mạc lớp đào tạo có ông Phan Bá Trường – Phó Giám đốc Sở Công Thương Thái Nguyên, ông Hoàng Duy Hưng – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Phú Lương, đại diện UBND các xã Vô Tranh, Tức Tranh, Phú Đô, Yên Lạc…và các học viên tham gia khóa đào tạo.
Các đại biểu tham dự khai mạc lớp đào tạo
Đại diện Lãnh đạo UBND các xã trên địa bàn huyện Phú Lương
Tham gia lớp học các học viên được các giảng viên chia sẻ những tư tưởng và thành tựu mới trong quản trị doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp thích ứng hiệu quả với những thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh. Bên cạnh đó chương trình giúp các học viên phát triển năng lực quản trị một cách chọn lọc và hệ thống nhằm quản lý hiệu quả doanh nghiệp của mình.
Qua khóa đào tạo hầu hết các học viên đã nắm bắt được những kiến thức mới trong Quản trị doanh nghiệp mà các giảng viên đã truyền đạt. Sau khóa đào tạo, các học viên đánh giá các khóa đào tạo về Quản trị doanh nghiệp là một chương trình rất ý nghĩa và thiết thực. Đồng thời các học viên mong Trung tâm 1 dành nhiều lớp học tương tự để giúp các cán bộ làm công tác quản lý tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên được tham gia học tập để nâng cao năng lực, quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn ./.
Thực hiện: Đỗ Cường – IPC 1
                                                                                       Ảnh: Văn Đốc