19/08/2020

Thương hiệu ống nhựa Phú Mỹ Tân – Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, ống nhựa phục vụ cấp thoát nước đang là nguyên vật liệu được ưa chuộng bởi các tính năng ưu việt và tiện ích vượt trội mà nó mang lại cho công trình xây dựng cũng như đời sống dân sinh. Sản phẩm ống nhựa với thương hiệu Phú Mỹ Tân của Công ty TNHH Mai Thanh – Nam Định với bệ đỡ của danh hiệu Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2019 đang được đầu tư mạnh mẽ để đón được những cơ hội bứt phá trong những năm tiếp theo.

PV: Thưa bà, xin bà cho biết tình hình phát triển của sản phẩm phẩm ống nhựa với thương hiệu Phú Mỹ Tân của Công ty TNHH Mai Thanh – Nam Định sau khi được công nhận danh hiệu Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2019 ?

Sau khi được công nhận danh hiệu Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2019, sản phẩm ống nhựa với thương hiệu Phú Mỹ Tân của Công ty chúng tôi đã được thêm nhiều đối tác trong nước biết đến và liên hệ đặt hàng vì vậy kế hoạch sản xuất các sản phẩm của chúng tôi đang được đảm bảo và tăng trưởng hơn 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

phumytan1 

Bà Nguyễn Thị Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Mai Thanh trả lời phỏng vấn

PV: Thưa bà, trong năm 2020 và những năm tiếp theo, Công ty có dự định gì để tiếp tục phát  triển sản phẩm ống nhựa?

Công ty chúng tôi xác định sẽ triển khai một số giải pháp đột phá để tiếp tục phát triển sản phẩm ống nhựa trong thời gian tới như:

Thứ nhất: Tăng cường áp dụng các công cụ quản lý hiện đại để đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm từ đó tăng cường uy tín của Công ty trên thị trường.

– Thứ hai: Tiếp tục đầu tư đổi mới máy móc thiết bị và công nghệ để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm;đồng thời phát triển thêm các dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

– Thứ ba: Thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm thông qua việc phát triển các kênh phân phối truyền thống và hiện đại.

phumytan2

Bà Nguyễn Thị Thanh và cán bộ của Công ty họp bàn về kế hoạch phát triển sản phẩm

Để thực hiện các giải pháp này, Công ty chúng tôi cũng đã có kế hoạch chuẩn bị các nguồn lực từ tài chính đến nhân sự nhưng Công ty chúng tôi cũng rất mong muốn nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của các cấp, các ngành

PV: Bà vừa nhắc đến mong muốn nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của các cấp, các ngành vậy xin bà cho biết trong thời gian vừa qua, hoạt động khuyến công đã đồng hành với Công ty như thế nào?

Trong những năm vừa qua hoạt động Khuyến công đã luôn đồng hành cừng với sự phát triển của Công ty, nhất là nội dung hỗ trợ xúc tiến giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm thông qua hoạt động tham gia Hội chợ, triển lãm tại các tỉnh, thành trên cả nước. Và đặc biệt, sau khi được công nhận danh hiệu Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2019, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 đã xuống khảo sát, làm việc tại Công ty để triển khai 02 nội dung hỗ trợ từ nguồn kinh phí Khuyến công quốc gia năm 2020 đó là nội dung: Hỗ trợ phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm và Hỗ trợ thuê Tư vấn nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý về Tài chính – Kế toán cho Công ty. Đây là 02 nội dung hỗ trợ rất kịp thời, phù hợp với một số giải pháp đột phá đã đề ra để phát triển sản phẩm của Công ty chúng tôi. Các hoạt động này đang được các cán bộ và chuyên gia của Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp 1 phối hợp với Công ty triển khai theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Công ty chúng tôi rất cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ kịp thời của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 và mong muốn rằng trong những năm tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 nói riêng cũng như sự đồng hành, hỗ trợ của các cấp, các ngành nói chung để tiếp tục phát huy và nâng tầm danh hiệu Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia mà Công ty đã đạt được.

PV: Xin cảm ơn bà, chúc Công ty TNHH Mai Thanh ngày càng phát triển và thành công hơn nữa./.

 Thực hiện: Minh Hiển – IPC 1