18/10/2016

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã gửi thư chúc mừng toàn thể nữ cán bộ công chức, viên chức ngành Công Thương. Báo Công Thương điện tử xin trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc mừng.

Hà Nội, ngày 13 tháng 10 năm 2016

Thân gửi toàn thể các đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương!

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), thay mặt Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương, tôi xin gửi tới toàn thể các đồng chí lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Suốt chiều dài lịch sử, người phụ nữ Việt Nam luôn giữ vị trí quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, gắn liền với 8 chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” do Bác Hồ trao tặng. Ngày nay, trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, sự chủ động, tự tin và đặc biệt là tri thức của phụ nữ lại càng được đề cao. Các đồng chí không ngừng học tập trau dồi kiến thức và đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, cũng là người “giữ lửa” trong mỗi gia đình.

Trong ngành Công Thương nói riêng, tôi vui mừng nhận thấy đội ngũ công nhân lành nghề, nữ cán bộ khoa học, nữ quản lý ngày một đông đảo, đóng góp nhiều công sức cũng như trí tuệ vào sự nghiệp chung của toàn Ngành. Tinh thần yêu nước, đoàn kết, sáng tạo, bản lĩnh, trí tuệ của nữ cán bộ ngành Công Thương đã góp phần tích cực vào công cuộc đổi mới đất nước, từng bước tạo dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Trước yêu cầu ngày càng cao của thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa, người phụ nữ đã và đang phải thực hiện hài hòa hai trách nhiệm: việc nhà – việc nước.

Nhân dịp này, tôi đề nghị các Cấp ủy Đảng, Lãnh đạo các đơn vị trong ngành Công Thương luôn hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi nhất để đội ngũ nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Ngành có thể phát huy hết năng lực, đóng góp vào sự phát triển chung của Đơn vị nói riêng và toàn ngành Công Thương nói chung.

Với tất cả tình cảm quí mến và trân trọng, tôi xin chúc các đồng chí luôn hạnh phúc trong cuộc sống; luôn dành nhiều tình yêu thương với gia đình; luôn hoàn thành tốt các công việc cơ quan và xã hội; luôn là nhân tố quan trọng mang lại sự bình yên cuộc sống ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới./.

Thân ái,
Trần Tuấn Anh
Ủy viên BCH Trung ương Đảng,
Bí thư Ban cán sự Đảng,
Bộ trưởng Bộ Công Thương