01/07/2019

Thành công đến từ sự quyết tâm đổi mới công nghệ!

Thực hiện phương châm “Thương hiệu là chất lượng”, Công ty TNHH Nội thất Jan pan Bình Minh đẩy mạnh đầu tư máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng từ khâu thiết kế, chế tạo mẫu, tạo ra sản phẩm đúng theo yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường.
Thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH Nội thất Janpan Bình Minh với những định hướng và đường lối phát triển rõ ràng, Công ty đã mạnh dạn đầu tư cơ sở hạ tầng, mua sắm máy móc hiện đại tạo ấn tượng tin tưởng đối với khách hàng và đối tác đến giao dịch và làm việc. Hiện nay, nguồn gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt, trong khi  nhu cầu trang trí nội thất ngày càng tăng cao. Nhận thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm trang trí nội thất từ nhựa trong nước và nước ngoài ngày càng cao, cũng như những lợi thế và hạn chế của các doanh nghiệp trong nước về việc đầu tư mở rộng sản xuất trong bối cảnh hiện nay, là một trong những doanh nghiệp đang tham gia kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất nhựa nội thất, chính vì thế Công ty TNHH Nội thất Japan Bình Minh quyết định đầu tư mua sắm máy móc thiết bị công nghệ  được xem là vũ khí cạnh tranh mạnh mẽ nhất. Xác định việc đầu tư mua sắm mới máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất sẽ tạo ra những sản phẩm có nhiều tính ưu việt hơn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng vật liệu trong trang trí nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn.. đơn vị cho ra đời tấm ốp nhựa, với nhiều chủng loại phong phú, màu sắc đa dạng phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau
Hệ thống máy ép tấm nhựa
Hiện nay, các sản phẩm nhựa nội thất của Công ty TNHH nội thất Japan Bình Minh đã được cung cấp đến các đại lý của nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Nam Định, Hà Nam, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…Cùng với đó đơn vị luôn định hướng chiến lược phát triển lâu dài sản phẩm bền vững trên thị trường. Qua đề xuất của đơn vị, sau quá trình khảo sát, tìm hiểu, đánh giá kế hoạch đầu tư của công ty. Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) đã xây dựng đề án Khuyến công quốc gia năm 2019 và được Bộ Công Thương, Cục Công Thương địa phương phê duyệt, giao nhiệm vụ cho Trung tâm 1 triển khai, thực hiện đề án năm 2019.
Dây chuyền sản xuất máy ép tấm nhựa
Trong quá trình triển khai đề án “ Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất các mặt hàng tiêu dùng trên địa bàn một số tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc”  được sự đồng hành hỗ trợ từ Trung tâm 1, Công ty TNHH Nội thất Janpan Bình Minh đã đầu tư thiết bị máy ép tấm nhựa hiện đại từ nguồn nguyên liệu chính là hạt nhựa PVC. Đến  nay đơn vị đã hoàn thành lắp đặt đưa hệ thống máy ép tấm nhựa đi vào sản xuất cho ra sản phẩm mới cao cấp, chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của thị trường
Thay mặt đơn vị ông Nguyễn Văn Minh –  Giám đốc công ty, bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các cấp, các ngành, đặc biệt là Trung tâm 1 đã quan tâm tới quá trình đầu tư của đơn vị, triển khai những chính sách động viên, hỗ trợ kịp thời cho hoạt động sản xuất. Mặc dù kinh phí hỗ trợ từ nguồn kinh phí Khuyến công quốc gia không quá lớn so với tổng mức đầu tư của đơn vị nhưng phần nào đã hỗ trợ và tạo động lực giúp đơn vị tiếp tục đầu tư và mở rộng sản xuất trong những năm tiếp theo./.
Thực hiện: Hải Anh- Trung tâm 1
                                                          Ảnh: Quốc Dũng