22/09/2022

TẬP TRUNG ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC NGHIỆM THU CÁC NỘI DUNG CỦA ĐỀ ÁN TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch khuyến công quốc gia năm 2022, được sự nhất trí của Sở Công Thương tỉnh Nam Định, ngày 15 tháng 9 năm 2022, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) đã phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức nghiệm thu một số nội dung hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất thuộc đề án khuyến công quốc gia năm 2022 tại tỉnh Nam Định, bao gồm:

– Nội dung: Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất bao bì nylon cho Công ty cổ phần bao bì Vihaco, phường Lộc Hòa, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

– Nội dung: Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất gỗ ghép thanh cho Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Phú Khánh, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Chương trình nghiệm thu được tổ chức với sự tham dự của đại diện các cơ quan, đơn vị: Đại diện Sở Công Thương tỉnh Nam Định; đại diện Trung tâm 1; đại diện chính quyền địa phương (nơi thực hiện đề án); đại diện đơn vị thụ hưởng nguồn kinh phí KCQG 2022. Tại buổi nghiệm thu, các đại biểu được nghe báo cáo tình hình thực hiện đề án của cán bộ quản lý đề án, báo cáo ý nghĩa và hiệu quả đầu tư của đơn vị thụ hưởng.

Chương trình nghiệm thu cơ sở tại Công ty cổ phần bao bì Vihaco

Đoàn nghiệm thu đã triển khai kiểm tra thực tế tại các cơ sở thực hiện nội dung thuộc đề án khuyến công quốc gia năm 2022, đoàn thống nhất nghiệm thu kết quả và hiệu quả thực hiện nội dung thuộc đề án đạt được theo Quyết định số 27/QĐ-CTĐP ngày 10/6/2022 và Quyết định số 58/QĐ-CTĐP ngày 16/8/2022 của Cục Công Thương địa phương.

Chương trình nghiệm thu cơ sở tại Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Phú Khánh

Cũng tại buổi nghiệm thu đại diện các đơn vị cũng đánh giá cao việc đầu tư mua sắm máy móc, trang thiết bị phục vụ sản xuất của đơn vị. Thiết bị đầu tư của đơn vị là một sự đầu tư hợp lý vì phù hợp với điều kiện và năng lực sản xuất, làm tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí và hạ giá thành sản phẩm và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp cũng như đóng góp ngân sách cho địa phương.

Thực hiện: Quý Đức

Ảnh: Văn Dương