06/10/2017

Sắp diễn ra triển lãm quốc tế về máy móc thiết bị chuyên ngành chế biến gỗ

Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về máy móc thiết bị chuyên ngành chế biến gỗ được tổ chức tại Việt Nam (VietnamWood) sẽ diễn ra từ ngày 18-21/10/2017, tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC) TP. Hồ Chí Minh.

sdrtl

Gian hàng tại VietnamWood 2015

Triển lãm do Chi nhánh Công ty CP Quảng cáo & hội chợ thương mại (Vinexad), Công ty Thương mại và dịch vụ tiếp thị Yorkers và sự hỗ trợ độc quyền từ Liên đoàn Các nhà sản xuất máy móc thiết bị chế biến gỗ châu Âu (EUMABOIS), Hiệp hội Chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA), Hiệp hội Các sản phẩm rừng và gỗ Việt Nam (VIETFOREST) phối hợp tổ chức.

Theo Ban tổ chức, VietnamWood diễn ra 2 năm một lần và lần này với quy mô lớn hơn. Đây là triển lãm hàng đầu của châu Á về các giải pháp công nghiệp chuyên về máy móc chế biến gỗ dành cho ngành đồ gỗ tại khu vực và Việt Nam. Triển lãm năm nay có 700 gian hàng với hơn 320 doanh nghiệp (DN) đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Pháp, Đức, Ý, Mỹ, Nhật, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Ba Lan, Bỉ, Áo, Hồng Kông,… đăng ký tham gia với 1.200 máy móc thiết bị, kỹ thuật và các dịch vụ tiên tiến sẽ được trưng bày tại triển lãm. Các sản phẩm được trưng bày bao gồm: máy chế biến gỗ và phụ kiện cho nhà máy gỗ xẻ, gỗ dán, ván rép, lò sấy gỗ, máy móc thiết bị làm đồ gỗ, máy hoàn thiện sản phẩm, lắp ráp và phụ kiện, nguyên liệu chế biến gỗ và hàng tiêu dùng….

Những DN và thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ, châu Á, châu Âu và châu Đại Dương sẽ đem đến triển lãm máy móc thiết bị chế biến gỗ hiện đại, cung cấp các giải pháp sản xuất tối ưu nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp và thị trường chế biến gỗ Việt Nam và khu vực. Các DN triển lãm hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ có mặt hầu hết trên 7 khu gian hàng quốc tế tại VietnamWood 2017 như: gian hàng triển lãm của Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Đức, Thụy Điển, Đài Loan và Canada.

Trong số những nhà triển lãm nổi bật này là: thương hiệu Wilhelm Altendorf Gmbh & Co. Kg – nhà cung cấp cưa bàn trượt hàng đầu của Đức; Biesse – nhà cung cấp các giải pháp toàn diện cho các sản phẩm nội thất và đồ gỗ lớn của Ý; Nanxing – nhà sản xuất máy móc thiết bị nội thất hàng đầu của Trung Quốc với dòng sản phẩm CNC; Goodtek – nhà cung cấp độc quyền các nhà máy sản xuất gỗ 2 mặt có công suất lớn từ Đài Loan.

Trong thời gian triển lãm sẽ diễn ra các hội thảo liên quan đến công nghiệp chế biến gỗ. Triển lãm VietnamWood là kênh kết nối hiệu quả nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho các doanh nghiệp tìm kiếm các sản phẩm, trong ngành chế biến gỗ ở Việt Nam và khu vực.

Theo BaoCongThuong.com.vn