13/09/2018

Sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu thị trường đầy tiềm năng

Chiều ngày 11/9/2018 tại Cụm CN – TTCN Biên Hòa, xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Nam, Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Ngân Hoa tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất tấm nhựa nội thất.
Chiều ngày 11/9/2018 tại Cụm CN – TTCN Biên Hòa, xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Nam, Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Ngân Hoa tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất tấm nhựa nội thất.
Ông Nguyễn Thế Lanh – Phó giám đốc Trung tâm 1 phát biểu khai mạc Hội nghị
Tới dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, đại diện Sở Công Thương Hà Nam, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Nam, Trung tâm phát triển cụm công nghiệp huyện Kim Bảng, Viện Nghiên cứu Thiết kế chế tạo máy  và một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
Dù được xếp vào hàng “sinh sau đẻ muộn”, nhưng với chất lượng được đánh giá tốt, giá thành phù hợp, thời hạn bảo hành cao, cộng với tiêu chí “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, các sản phẩm nhựa xây dựng nội đã chiếm được tình cảm của người tiêu dùng trong nước. Thực tế, các sản phẩm nhựa nội thất, tấm trần, nẹp trang trí, hàng nội địa đang chiếm đến gần 90% thị phần. Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Ngân Hoa là một trong những Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm vật liệu từ nhựa và cũng là Công ty duy nhất sản xuất mặt hàng này trên địa bàn huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Trong thời gian qua Công ty không ngừng tìm tòi, kiên quyết đổi mới, mạnh dạn đầu tư, với việc liên tục nghiên cứu, thăm dò nhu cầu thị trường để thay đổi sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu thị trường, đồng thời luôn cố gắng làm mới mình, sáng tạo và cải tiến làm thay đổi thói quen “ưa hàng ngoại” của người tiêu dùng và hướng tới “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” đã giúp Công ty đứng vững và không ngừng phát triển.
Bà Cù Thị Thu Hương – TP QLCN – Sở Công Thương Hà Nam lên tặng hoa Lãnh đạo Công ty Ngân Hoa
Tại Hội nghị, đại diện Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Ngân Hoa đã báo cáo hiệu quả đầu tư dự án xây dựng xưởng sản xuất tấm nhựa nội thất và bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các cấp, các ngành, đặc biệt là Trung tâm 1 đã quan tâm tới quá trình đầu tư dự án của Công ty và có những động viên, hỗ trợ kịp thời cho Công ty.
Đại diện doanh nghiệp báo cáo ý nghĩa và hiệu quả đầu tư của dự án
Chương trình hỗ trợ kinh phí khuyến công cho mô hình trình diễn kỹ thuật đã đáp ứng được nhu cầu, xu hướng phát triển và năng suất chất lượng sản phẩm  của các cơ sở công nghiệp nông thôn hiện nay nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu và thị hiếu người tiêu dùng, tạo điều kiện cho các cơ sở công nghiệp nông thôn cùng ngành nghề học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác cùng phát triển và nhân rộng được mô hình. Mặc dù kinh phí hỗ trợ từ chương trình khuyến công không nhiều so với tổng mức đầu tư của doanh nghiệp nhưng thực sự đã giúp Công ty bớt đi một phần khó khăn về tài chính, doanh nghiệp có thêm niềm tin và động lực để tiếp tục đầu tư, mở rộng sản xuất, tạo việc làm ổn định cho 40 lao động tại địa phương với thu nhập bình quân 5 triệu đồng/người/tháng, góp phần tăng trưởng kinh tế cho địa phương, sản xuất kinh doanh của Công ty ngày càng ổn định và phát triển./.
Các đại biểu tham quan xưởng sản xuất của doanh nghiệp
Thực hiện: Phạm Thị Trang  – IPC1
Ảnh: Văn Đốc