04/11/2021

Phát huy hiệu quả từ đề án “Hỗ trợ Phòng trưng bày để giới thiệu, quảng bá sản phẩm cho các cơ sở CNNT”

Thực hiện Quyết định số 39/QĐ-CTĐP ngày 06/7/2021 của Cục trưởng Công Thương địa phương về việc giao nhiệm vụ triển khai đề án khuyến công quốc gia năm 2021, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (IPC1) tổ chức nghiệm thu nội dung: “Hỗ trợ Phòng trưng bày để giới thiệu, quảng bá sản phẩm cho các cơ sở CNNT” thuộc đề án “Tăng cường hoạt động hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho các cơ sở CNNT” tại Công ty Cổ phần Khoa học công nghệ Tảo VN, xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An và Công ty Cổ phần Vật liệu và Xây dựng ICEM, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Ngày 02/11/2021 tại tỉnh Nghệ An, IPC1 đã phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Nghệ An (Trung tâm Nghệ An) và các đơn vị liên quan tổ chức nghiệm thu nội dung: “Hỗ trợ Phòng trưng bày để giới thiệu, quảng bá sản phẩm cho các cơ sở CNNT” thuộc đề án: “Tăng cường hoạt động hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho các cơ sở CNNT”. Tới tham dự nghiệm thu có các đồng chí đại diện Sở Công Thương tỉnh Nghệ An, lãnh đạo IPC1, lãnh đạo Trung tâm Khuyến công Nghệ An và các đồng chí đại diện chính quyền địa phương.

Phòng trưng bày quảng bá, giới thiệu sản phẩm tại Công ty Cổ phần Khoa học công nghệ Tảo Việt Nam

Đến thời điểm hiện tại, Phòng trưng bày của Công ty Cổ phần Khoa học công nghệ Tảo VN đã hoàn thành đầu tư và đi vào hoạt động với diện tích gần 60m2. Phòng trưng bày của đơn vị trở thành điểm thu hút khách hàng tới thăm quan mua sắm, đồng thời tạo ra sự cam kết về chất lượng sản phẩm đối với khách hàng, thông qua việc trưng bày sản phẩm trực tiếp giúp khách hàng có sự lựa chọn và hiểu rõ về nguồn gốc, mô hình nuôi trồng, chế biến và chiết xuất của sản phẩm và qua đó cũng giúp đơn vị có thể chia sẻ và nhận được phản hồi trực tiếp, nhanh nhất những đánh giá từ phía khách hàng để có sự điều chỉnh phù hợp đảm bảo tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng; đối với Công ty Cổ phần Vật liệu và Xây dựng ICEM, Phòng trưng bày đã hoàn thành công tác đầu tư, mua sắm, hoàn thiện, lắp đặt đầy đủ các hệ thống trang thiết bị và đã đi vào hoạt động. Phòng trưng bày của Công ty không chỉ trở thành điểm đến thăm quan, tìm hiểu hàng hóa, trải nghiệm trực tiếp quy trình sản xuất, còn tạo ra sự cam kết về chất lượng sản phẩm đối với khách hàng thông qua việc trưng bày sản phẩm trực tiếp giúp khách hàng có sự lựa chọn và hiểu rõ về nguồn gốc, xuất xứ, tính ưu việt đối với sản phẩm và qua đó cũng giúp đơn vị có thể chia sẻ và nhận được phản hồi trực tiếp, nhanh nhất những đánh giá từ phía khách hàng để có sự điều chỉnh phù hợp đảm bảo tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng. Phòng trưng bày của các đơn vị được đầu tư các dụng cụ quản lý hiệu quả, các trang thiết bị trưng bày phù hợp tạo nên một không gian trang trọng, sự tiện ích để phục vụ khách hàng tại Phòng trưng bày.

Phòng trưng bày quảng bá, giới thiệu sản phẩm tại Công ty Cổ phần Vật liệu và Xây dựng ICEM

Phòng trưng bày đi vào hoạt động giúp các Công ty truyền tải được những thông tin tốt nhất, đầy đủ nhất của sản phẩm, thông tin sản xuất một cách sâu rộng và nhanh nhất phục vụ kịp thời nhu cầu khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và giao dịch mua hàng.

Đến nay, đề án đã hoàn thành theo đúng tiến độ và đảm bảo về chất lượng đầu tư. Nội dung thuộc đề án đã được thực hiện công khai, đúng quy định và đạt được các yêu cầu đề ra.

Tin: Xuân Phú

Ảnh: Văn Đốc