10/12/2020

Mời tham gia miễn phí Triển lãm quốc tế trực tuyến về nông sản và nông nghiệp tại Algeria

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19, các hội chợ, triển lãm quốc tế truyền thống chưa mở cửa trở lại, Algeria đã triển khai kế hoạch tổ chức các hội chợ, triển lãm trực tuyến tạo cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp trên thế giới và nước này.

Triển lãm quốc tế trực tuyến về nông sản và nông nghiệp do Công ty Tổ chức sự kiện, triển lãm và thương mại Andalus (TSEE) phối hợp với các cơ quan báo chí Algeria đồng tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 31/01/2021 với sự tham gia của các doanh nghiệp Algeria và nước ngoài (Việt Nam, Braxin …).

Với thời gian 31 ngày, triển lãm trực tuyến là cơ hội tốt để quảng bá hàng nông sản và các hoạt động liên quan đến nông nghiệp.

Để tham gia triển lãm nhằm tìm kiếm đối tác, các doanh nghiệp Việt Nam có thể truy cập và đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức theo đường link sau: https://expo.andalus-tsee.com/registration/  hoặc gửi email
đến expo@andalus-tsee.comandalus.tsee@gmail.com hoặc Thương vụ Việt Nam tại Algeria, email: dz@moit.gov.vn.

Thời gian đăng ký chậm nhất là 25/12/2020.

Trang trưng bày của doanh nghiệp bao gồm các nội dung:

  • 1 bản miêu tả về doanh nghiệp
  • Logo doanh nghiệp
  • 1 video giới thiệu với thời gian không hạn chế
  • 1 gallery hình ảnh các sản phẩm hoặc dịch vụ bảo gồm tối đa là 10 hình ảnh có độ phân giải cao, kết hợp với các slogan
  • Địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp: Tel, Fax, E-mail, Web, điện thoại di động, Skype, Messenger, các trang mạng xã hội: Facebook, VK, vv.

1 đường dây B2B và mã đăng nhập để quản lý nhật ký các cuộc gặp với người mua và những yêu cầu tiếp xúc sẽ được gửi đến doanh nghiệp qua email.

 Chi phí tham gia: Miễn phí

Từ tháng 9/2020 đến nay, cơ quan Thương vụ Việt Nam và 10 doanh nghiệp Việt Nam đã tham gia 02 triễn lãm quốc tế trực tuyến tại Algeria để giới thiệu tiềm năng trao đổi thương mại trong các lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, nông sản, thuốc chữa bệnh và vật tư y tế.

Nguồn: https://moit.gov.vn/