12/03/2021

Mời tham gia chương trình xúc tiến thương mại tại Ấn Độ

Từ ngày 15 đến 19 tháng 03 năm 2021, Phòng Thương mại và Công nghiệp PHD Chamber phối hợp với các cơ quan ngoại giao đoàn tại Ấn Độ sẽ tổ chức “Tuần Quốc tế” bao gồm một chuỗi các hội chợ và chương trình xúc tiến thương mại trực tiếp và trực tuyến. Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội kinh doanh không chỉ với Ấn Độ, các nước Nam Á mà còn cả các nước trong khối Đông Á, Đông Nam Á, châu Đại dương, châu Âu và CIS, khu vực Trung Đông và châu Phi.

Chương trình đầu tiên được thực hiện kết hợp trực tiếp và trực tuyến, bên cạnh các buổi giao thương, giới thiệu cơ hội đầu tư kinh doanh diễn ra tại trụ sở PHD Chamber ở thủ đô New Delhi sẽ đồng thời diễn ra hội chợ và giao thương trực tuyến. Hội chợ tập trung trưng bày triễn lãm về những ngành hàng như hàng tiêu dùng, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thiết bị Y tế, thiết bị bảo hộ cá nhân, nông nghiệp, thực phẩm chế biến, sản phẩm công nghiệp …

Bên cạnh việc triển lãm hàng hóa, và dịch vụ doanh nghiệp còn có cơ hội tham dự các hoạt động giao thương, gặp gỡ doanh nghiệp, hội nghị chia sẻ kinh nghiệm hợp tác kinh doanh – đầu tư.

Dự kiến Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ sẽ thuê gian hàng để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam quảng bá sản phẩm và dịch vụ; đồng thời sẽ tổ chức các buổi giao thương trực tuyến, các buổi gặp gỡ đối tác – khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp quan tâm tham dự đề nghị đăng ký trực tuyến tại trang web https://phdcciinternationalweek.virtex.in/registration/ hoặc liên hệ với Thương vụ qua Email: in@moit.gov.vn; trước ngày 15/03/2021.

Nguồn: https://moit.gov.vn/