08/03/2022

Mời Doanh nghiệp tham gia Khu gian hàng Dịch vụ Logistics Việt Nam tại Hội chợ Vietnam Expo 2022

Năm 2022 là năm thứ 31 Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) được tổ chức. Trải qua hơn 31 năm, Vietnam Expo đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, tạo dựng được “tiếng vang” tới các cơ quan đại diện ngoại giao, tổ chức quốc tế cùng đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước.

logistis1Nhân dịp Hội chợ Vietnam Expo 2022 sẽ diễn ra từ ngày 13-16 tháng 4 năm 2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hội chợ nhằm quảng bá các dịch vụ logistics của Việt Nam, kết nối doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam tới các doanh nghiệp, đối tác tiềm năng trong và ngoài nước, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức Khu gian hàng “Dịch vụ Logistics Việt Nam” tại Hội chợ.

Các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến thương mại tại khu gian hàng cũng như tại hội chợ sẽ giúp kết nối và tạo ra nhiều giá trị kinh tế, đem đến những cơ hội thiết thực giúp các doanh nghiệp logistics của Việt Nam tăng cường thu hút đầu tư, kết nối đối tác kinh doanh trong và ngoài nước.

Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham gia Khu gian hàng “Dịch vụ Logistics Việt Nam” tại Hội chợ Vietnam Expo 2022.

Doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ và đăng ký tham gia trước ngày 10 tháng 03 năm 2022.

Sau khi tiếp nhận đăng ký, Cục Xúc tiến thương mại sẽ lựa chọn các đơn vị tiêu biểu và thông báo để đơn vị được lựa chọn chuẩn bị công tác tham gia khu gian hàng.

Thông tin chi tiết, đề nghị liên hệ:

Cục Xúc tiến thương mại (Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu);

Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội;

Người liên hệ: Anh Nguyễn Đông Duy (Di động: 0915542387; Email: duynd@vietrade.gov.vnduyvietrade@gmail.com).

Mẫu đăng ký tham dự tại đây

Nguồn: https://moit.gov.vn/