22/03/2017

Khai mạc Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói bao bì

Ngày 22/3/2017, tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội đã tổ chức “Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về ngành Công nghiệp Nhựa, In ấn và bao bì”. Triển lãm thu hút hơn 210 gian hàng của 120 đơn vị đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

trienlam1

Một gian hàng trưng bày tại triển lãm

Triển lãm trưng bày máy móc, công nghệ, sản phẩm, và dịch vụ mới nhất từ 120 đơn vị tham gia đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia… Triển lãm bao gồm ba khu vực chính: Máy móc dành cho ngành công nghiệp nhựa và cao su; Máy móc tiên tiến dành cho ngành công nghiệp in ấn, đóng gói và các thiết bị đóng gói bao bì.

Ngoài ra còn có các sản phẩm máy móc tiên tiến dành cho ngành công nghiệp in ấn và đóng gói như: Máy cắt bàn ren lazer, máy in nổi, ấn phẩm kỹ thuật số, các máy móc thiết bị ngành công nghiệp với độ tin cậy cao và bền vững.

trienlam2

Triền lãm thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp Việt Nam

Triển lãm nhằm tạo ra một diễn đàn giao thương tốt cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh, tăng cường hợp tác quốc tế giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm trao đổi công nghệ và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam, đẩy mạnh xuất khẩu, thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

trienlam1

Triển lãm tạo ra một diễn đàn giao thương tốt cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác

Triển lãm về ngành công nghiệp nhựa, in ấn được tổ chức thường niên tại TP.HCM với khoảng hơn 600 gian hàng mỗi năm nhưng đây là lần thứ hai triển lãm được tổ chức tại Hà Nội. Ban tổ chức cho biết có 85% doanh nghiệp tham gia triển lãm lần này đem đến các máy móc, công nghệ ứng dụng hiện đại nhất và kỳ vọng hoạt động này sẽ kết nối các chuyên gia trong ngành với các doanh nghiệp đồng thời là cơ hội thúc đẩy phát triển công nghiệp ngành nhựa, in ấn tại Việt Nam và đẩy mạnh xuất khẩu trong lĩnh vựa này.

Theo Tapchicongthuong.vn