20/08/2019

Khai giảng lớp học nghề may công nghiệp tại công ty TNHH Trí Đức

Ngày 07 tháng 08 năm 2019, Trung tâm Khuyến công và TVPTCN Bắc Ninh phối hợp với công ty TNHH Trí Đức khai giảng 02 lớp học nghề may công nghiệp cho 60 học viên.

Về dự lễ khai giảng có: Lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và TVPTCN Bắc Ninh; lãnh đạo công ty TNHH Trí Đức; giáo viên và học viên.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng đc Tạ Đăng Ban đã nhấn mạnh: Để thực hiện tốt chương trình mở các lớp học nghề trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh cần có sự quan tâm hỗ trợ hơn nữa đến từ Sở Công Thương Bắc Ninh, phòng kinh tế hạ tầng huyện thuận Thành khảo sát lựa chọn các đề án, các làng, xã có khả năng đưa nghề mới về, khôi phục nghề truyền thống củng cố phát triển nghề.

Về phía đơn vị đào tạo nghề là công ty TNHH Trí Đức sẽ cử những giáo viên tâm huyết với nghề, có phương pháp sư phạm có tay nghề kỹ thuật để truyền tải hướng dẫn làm sao cho các học viên dễ học, dễ hiểu, và sau khoá học Công ty sẽ tiếp nhận các học viên vào làm việc, tạo việc làm và bao tiêu sản phẩm cho người lao động.

(Lãnh đạo trung tâm KC&TVPTCN Bắc Ninh lên khai giảng lớp học)

Hi vọng trong quá trình đào tạo, các học viên sẽ nắm bắt được các kĩ thuật may mặc, vận hành máy móc, thực hiện làm việc theo hệ thống dây chuyền sản xuất, tập trung học tập để có kết quá tốt nhất. Sau khóa đào tạo các học viên được cấp chứng chỉ và được tuyển dụng vào làm tại công ty.

Theo nguồn tin http://khuyencongbacninh.com.vn