27/07/2019

IPC1 Hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), chiều ngày 24/7/2019, Được sự quan tâm chỉ đạo của chi bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1). Chính quyền, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Trung tâm 1 đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình chính sách của cán bộ đang công tác tại Trung tâm.
Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã chịu nhiều hi sinh, mất mát vì nền độc lập tự do của dân tộc và cũng là thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của nhân dân ta.
Thông qua hoạt động thăm hỏi của Trung tâm không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó thể hiện tấm lòng tri ân tới các liệt sỹ, những người có công với cách mạng mà còn là sự quan tâm động viên của Chi bộ, Chính quyền, Công đoàn, Đoàn thanh niên tới đời sống công đoàn viên đang công tác tại Trung tâm trong những ngày Lễ trọng đại của đất nước. Thông qua các hoạt động này đã phần nào làm vơi đi những nỗi đau cho các gia đình chính sách đồng thời tô thắm thêm truyền thống ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc Việt Nam.
Một số hình ảnh hoạt động thăm và tặng quà các gia đình chính sách
Thực hiện: Nguyễn Bền – ĐTN IPC1
  Ảnh: Văn Đốc