08/08/2017

IPC 1 tổ chức mô hình TDKT sản xuất thép định hình

Thực hiện Quyết định số 49/QĐ-CNĐP ngày 27/6/2017 của Cục trưởng Cục Công nghiệp địa phương, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (IPC 1) đã phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Bình (Trung tâm Khuyến công Ninh Bình) và Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Vĩnh Phát tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình TDKT sản xuất thép định hình tại xã Khánh Hòa, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.
Ông Nguyễn Thế Lanh – Phó Giám đốc IPC 1 phát biểu khai mạc Hội nghị
Tới tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, Lãnh đạo Sở Công Thương Ninh Bình, Lãnh đạo huyện Yên Khánh, Lãnh đạo IPC1, Lãnh đạo Trung tâm Khuyến công Ninh Bình, các đồng chí đại diện chính quyền địa phương, các doanh nghiệp bạn hàng cùng tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty.
Ông Hoàng Trung Kiên – Giám đốc Sở Công Thương Ninh Bỉnh phát biểu tại Hội nghị
Ông Nguyễn Tiến Thành – Phó Bí thư thường trực tỉnh uỷ
tặng hoa chúc mừng doanh nghiệp
Tiền thân là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến xây dựng, nhận biết được về nhu cầu cũng như thế mạnh của đơn vị, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Vĩnh Phát đã triển khai đầu tư xây dựng nhà xưởng, mua sắm trang thiết bị tiên tiến đưa vào sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm mới chất lượng cao phục vụ cho ngành xây dựng, giao thông, dân dụng. Các sản phẩm ống thép định hình của Công ty đều là những sản phẩm mới trên địa bàn huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Với việc mở rộng đầu tư của Công ty đã tạo thêm việc làm với thu nhập ổn định cho trên 50 lao động tại địa phương nhằm phát huy tối đa lợi thế thương mại, phát huy hiệu quả vốn đầu tư.
Ông Lê Xuân Kỳ  – Giám đốc Công ty TNHH SXTM Vĩnh Phát
Thay mặt Lãnh đạo Công ty, ông Lê Xuân Kỳ – Giám đốc Công ty Vĩnh Phát – bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các cấp, các ngành, đặc biệt là IPC 1 đã quan tâm tới quá trình xây dựng của Công ty và có những chính sách động viên, hỗ trợ kịp thời. Mặc dù số tiền hỗ trợ không nhiều so với tổng mức đầu tư của doanh nghiệp nhưng thực sự đã giúp Công ty có thêm niềm tin và động lực để tiếp tục đầu tư, mở rộng sản xuất.
Thông qua Hội nghị giới thiệu mô hình, nhiều bạn hàng của Công ty càng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất của Công ty và đã đăng ký đặt hàng, hợp tác với Công ty.
Thành công của mô hình sản xuất của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Vĩnh Phát không những góp phần tạo công ăn việc làm với thu nhập ổn định cho lao động địa phương, giúp chuyển dịch cơ cấu lao động nông thôn mà còn góp phần ổn định an ninh chính trị, tăng nguồn thu cho ngân sách nhà nước. Bên cạnh đó, thành công của mô hình cũng khẳng định được những tác động tích cực, hiệu quả của chính sách khuyến công tới quá trình hoạt động và phát triển của các cơ sở công nghiệp nông thôn./.
Các đại biểu tham quan xưởng sản xuất của Công ty
Thực hiện: Văn Dương – IPC 1