15/05/2024

Hội nghị giới thiệu sàn giao dịch thương mại điện tử Fairs – Cầu nối từ Nhà sản xuất đến Người tiêu dùng

Ngày 14 tháng 5 năm 2024, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) phối hợp với Trung tâm Công nghệ tích hợp liên ngành Giám sát hiện trường (FIMO) và Công ty Cổ phần Quản lý và Sáng tạo Tiên Phong (Công ty Tiên Phong) tổ chức Hội nghị nhằm giới thiệu sàn giao dịch thương mại điện tử D2C (truy cập tại địa chỉ: https://fairs.vn) bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến tại các điểm cầu với mong muốn giúp tối ưu hoá lợi ích của Nhà sản xuất và Người tiêu dùng.

fairr1

Hội nghị giới thiệu Sàn thương mại điện tử Fairs

Với mục tiêu hỗ trợ nhu cầu kết nối giữa các Nhà sản xuất và Người tiêu dùng, phiên bản D2C cung cấp một catalouge điện tử phong phú và được cập nhật thường xuyên về các dữ liệu hiện trạng của các Doanh nghiệp Việt Nam. Sự ra đời của sàn thương mại điện tử Fairs sẽ giúp các Nhà sản xuất quảng bá sản phẩm, năng lực sản xuất; tương tác trực tiếp với Người tiêu dùng. Đối với Người tiêu dùng thông qua sàn thương mại điện tử Fairs sẽ có đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, hiểu rõ được nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm và có được sự lựa chọn sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất.  Hiện tại, phiên bản sàn D2C mới thể hiện ngôn ngữ tiếng Việt, dự kiến sẽ hoàn thành phiên bản ngôn ngữ tiếng Anh trong tháng 5/2024 và hướng tới việc mở rộng nhiều phiên bản ngôn ngữ khác nhau để tham gia vào thị trường thương mại điện tử xuyên biên giới qua đó giúp các doanh nghiệp tham gia quảng bá thông tin sâu rộng hơn đến với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

fairr2

Đại diện Công ty Fimo giới thiệu sàn thương mại điện tử D2C tại Hội nghị

Sàn thương mại điện tử Fairs hiện có sự tham gia của 480 nhà sản xuất từ 63 tỉnh thành Việt Nam, 717 sản phẩm được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia các năm 2017, 2019, 2021, 2023. Sàn Fairs được kỳ vọng sẽ trở thành cầu nối giữa Nhà sản xuất và Người tiêu dùng, giúp cho quá trình tương tác trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và hoàn toàn phù hợp với điều kiện thực tiễn trong bối cảnh mới.

Sàn thương mại điện tử fairs.vn – Cầu nối trực tiếp giữa nhà sản xuất và tiêu dùng. Sàn TMĐT Fairs với mục đích bảo vệ Doanh nghiệp và sản phẩm thương hiệu Madein Viet Nam.

Thực hiện: Phan Giang

Ảnh: Văn Đốc