12/10/2022

Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật trong sản xuất gỗ ván ép

Thực hiện chương trình công tác khuyến công quốc gia năm 2022. Ngày 28/9/2022, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) đã phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Tuyên Quang (Trung tâm Khuyến công Tuyên Quang) và Công ty TNHH trà Phú Lâm tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật trong sản xuất gỗ ván ép tại thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

vangoep1 

 Ông Đặng Quang Thiện – Phó Giám đốc Trung tâm 1  phát biểu khai mạc Hội nghị

Tới tham dự Hội nghị có các đồng chí: Đại diện Sở Công Thương Tuyên Quang; Lãnh đạo Trung tâm 1; Lãnh đạo Trung tâm Khuyến công Tuyên Quang; Đại diện chính quyền địa phương; Các doanh nghiệp bạn hàng cùng tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH trà Phú Lâm.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và tận dụng những lợi thế sẵn có của địa phương, Công ty TNHH trà Phú Lâm đã triển khai dự án đầu tư nhà xưởng sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép tại thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Tổng mức đầu tư của dự án trên 6 tỷ đồng, công suất đạt 12.000 m3/năm, với công nghệ của dây chuyền thiết bị hiện đại đã tạo nên các sản phẩm có chất lượng cao. Các sản phẩm gỗ ván ép của Công ty TNHH trà Phú Lâm được sản xuất theo dự án đầu tư là các sản phẩm mới trên địa bàn thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Việc thực hiện dự án đầu tư đã giúp doanh nghiệp nói riêng và đề án nói chung đạt được những mục tiêu:  Xây dựng được mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất sản phẩm mới. Cung cấp các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường, khuyến khích các doanh nghiệp khác trên địa bàn đầu tư thiết bị hiện đại sản xuất ra sản phẩm mới có chất lượng cao..

vangoep2

Ông Nguyễn Trung Kiên – Phó Giám đốc Sở Công Thương  phát biểu tại Hội nghị

vangoep3

 Đại diện doanh nghiệp báo cáo ý nghĩa và hiệu quả đầu tư của dự án

Tại Hội nghị, đại diện Công ty TNHH trà Phú Lâm đã giới thiệu về các đặc tính nổi trội của sản phẩm và ý nghĩa, hiệu quả đầu tư dự án Sản phẩm gỗ ván ép do Công ty TNHH trà Phú Lâm sản xuất

vangoep4

Các đại biểu tham quan xưởng sản xuất của doanh nghiệp

Thông qua Hội nghị giới thiệu mô hình, nhiều bạn hàng của Công ty đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất của đơn vị và đã thỏa thuận đặt hàng, hợp tác.

Sự thành công thực hiện mô hình sản xuất của Công ty TNHH trà Phú Lâm không những góp phần tạo công ăn việc làm với thu nhập ổn định cho lao động địa phương, giúp chuyển dịch cơ cấu lao động mà còn góp phần ổn định an ninh chính trị, tăng nguồn thu cho ngân sách nhà nước. Bên cạnh đó, thành công của mô hình cũng khẳng định được những tác động tích cực, hiệu quả của chính sách khuyến công tới quá trình hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp./.

 Thực hiện:  Văn Dương – Phòng Khuyến công

                      Ảnh: Văn Đốc