23/12/2022

Hiệu quả từ việc đầu tư mở rộng sản xuất

Theo đánh giá của của các cơ quan chức năng trong nước cũng như trên thế giới, trong thời gian tới Việt Nam có khả năng vươn lên trở thành trung tâm sản xuất của khu vực Đông Nam Á nên nhu cầu về nhà thép tiền chế được dự đoán sẽ rất cao. Trong khi đó, tại Hà Nam, các Khu công nghiệp đã và đang được đầu tư mở rộng như KCN Đồng Văn, KCN Châu Sơn,.. Các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình,… cũng đang có những bước chuyển mình sang hướng công nghiệp hóa. Các nhà máy, xí nghiệp cũng đang được đầu tư xây dựng rất nhiều. Vì thế, nhu cầu về nhà thép tiền chế để xây dựng nhà xưởng sản xuất, nhà kho, … cũng tăng cao. Vừa qua Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 đã phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Nam và Công ty TNHH đầu tư xây dựng Anh Anh triển khai thực hiện nội dung “Hỗ trợ xây dựng mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất kết cấu thép tiền chế” thuộc đề án Khuyến công quốc gia điểm “Hỗ trợ phát triển ngành cơ khí trên địa bàn một số tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc giai đoạn 2021-2023”. Bên lề buổi hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật chúng tôi đã trao đổi cùng ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Công ty TNHH đầu tư xây dựng Anh Anh về hiệu quả của dự án.

anhanh1

Ông Nguyễn văn Hiếu – Giám đốc Công ty TNHH đầu tư xây dựng Anh Anh

Hỏi: Xin chào ông Nguyễn Văn Hiếu, ông có thể giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Công ty?

Trả lời: Tiền thân là một cơ sở chuyên gia công, sản xuất các sản phẩm cơ khí trên địa bàn huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, Công ty TNHH đầu tư xây dựng Anh Anh được thành lập và phát triển dựa trên những thành quả đã tạo dựng được trong gần 1 thập kỷ vừa qua, tiếp tục duy trì và mở rộng quan hệ với các đối tác, khách hàng để nhanh chóng bùng nổ, đón đầu cơ hội và chiếm lĩnh thị trường, định hướng trở thành thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực kết cấu thép, chuyên cung cấp các giải pháp trọn gói bao gồm: Tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép, các thiết bị cơ khí phụ trợ đạt chuẩn chất lượng cao. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công của doanh nghiệp, kết hợp với tinh thần nhiệt huyết, sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng và đối tác, trở thành đơn vị có năng lực cạnh tranh ưu tú về kỹ thuật, mỹ thuật, giá thành sản phẩm và giá thầu cạnh tranh thông qua hệ thống sản xuất hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng cao, từ đó góp phần gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp cũng như tăng trưởng kinh tế của địa phương.

Hỏi: Cảm ơn ông, ông có thể cho biết các đối tác đang hợp tác với Công ty?

Trả lời: Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty TNHH đầu tư xây dựng Anh Anh luôn tự hào trở thành đối tác tin cậy của các chủ đầu tư, các Tổng thầu xây dựng lớn như: Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Ricons, Công ty cổ phần Tập đoàn Bắc Hà, Công ty cổ phần xây dựng SCG, Công ty cổphần đầu tư xây dựng Coteccons, Công ty cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh…“Uy tín với khách hàng và minh bạch trong kinh doanh là nền tảng của sự phát triển bền vững”, công ty chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tôn trọng và thấu hiểu khách hàng để tạo nên những sản phẩm có giá trị tốt đẹp nhất, cung cấp giải pháp thép ngày càng hiện đại hơn. Công ty chúng tôi luôn cam kết:

– Chất lượng đạt chuẩn, kiểm định nghiêm ngặt.

– Thi công an toàn, nhanh chóng, đúng tiến độ

–  Đội ngũ nhân công dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao.

–  Giá thành cạnh tranh, chi phí hợp lý.

Hỏi: Ông có thể cho biết triết lý hoạt động của Công ty?

Trả lời: Trong quá trình hoạt động Công ty chúng tôi đề ra triết lý hoạt động như sau:

– Đối với nhân viên: Ưu tiên lựa chọn và xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao trên tinh thần đoàn kết, tôn trọng những chuẩn mực đạo đức. Đồng thời đề cao yếu tố con người trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp, kiến tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, áp dụng các chính sách phúc lợi vượt trội cũng như tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả đội ngũ nhân viên.

– Đối với khách hàng: Xây dựng mối quan hệ hợp tác trên tinh thần tôn trọng, cởi mở và định hướng phát triển lâu dài với các đối tác chiến lược. Đồng thời lắng nghe, chia sẻ những khó khăn và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng nhằm tạo nên những giá trị thiết thực và bền vững.

– Đối với cộng đồng: Không ngừng phát triển và mở rộng quy mô doanh nghiệp, từ đó góp phần to lớn vào sự phát triển thịnh vượng của ngành xây dựng Việt Nam nói riêng và kinh tế Quốc gia nói chung, đặc biệt trong lĩnh vực kết cấu thép.

– Đối với hệ sinh thái: Chú trọng xây dựng quy trình sản xuất khép kín, thân thiện với môi trường bằng việc đầu tư xây mới, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất.

anhanh2  

Các đại biểu nghe đại diện Công ty trình bày về hiệu quả của thiết bị

Hỏi:  Năm 2022 Công ty đã hoàn thành dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất kết cấu thép tiền chế, ông có thể cho biết hiệu quả của dự án khi đi vào hoạt động?

Trả lời: Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, năm 2021 đơn vị được phê duyệt dự án đầu tư nhà máy sản xuất kết cấu thép tiền chế tại xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam với công suất thiết kế 520 tấn sản phẩm/năm. Sau thời gian triển khai thi công, quý III/2022, Công ty đã hoàn thành dự án đầu tư và đi vào sản xuất ổn định, sản phẩm sản xuất ra đã đạt công suất thiết kế và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật thị trường đòi hỏi, nhiều đơn hàng đã được ký kết, doanh nghiệp đã xây dựng bộ máy hoạt động, sản xuất ổn định, đi vào hoạt động liên tục để kịp thời đáp ứng các đơn hàng. Dự án đầu tư của Công ty mang lại giá trị kinh tế cao, góp phần phát triển công nghiệp theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà Nước, tạo công ăn việc làm, thu nhập cho nhiều lao động địa phương, góp phần ổn định đời sống cho người dân địa phương. Trong quá trình triển khai dự án ngoài sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên thì Công ty cũng đã nhận được sự động viên, hỗ trợ kịp thời từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia, mặc dù số tiền hỗ trợ không nhiều so với tổng mức đầu tư của doanh nghiệp nhưng thực sự đã giúp Công ty giảm bớt khó khăn về tài chính và có thêm niềm tin, động lực để tiếp tục đầu tư, mở rộng sản xuất.

Xin cảm ơn Ông, chúc ông mạnh khỏe, chúc Công ty TNHH đầu tư xây dựng Anh Anh ngày càng phát triển và thành công hơn nữa./.

Thực hiện: Đỗ Cường – IPC1

Ảnh: Văn Đốc