15/11/2017

Hải Phòng tham gia triển lãm “Việt Nam- đối tác kinh doanh tin cậy và giàu tiềm năng”

Tham gia triển lãm “Việt Nam – Đối tác kinh doanh tin cậy và giàu tiềm năng” tại Đà Nẵng nhân Tuần lễ cấp cao cấp APEC tại thành phố Đà Nẵng, gian hàng Hải Phòng gây ấn tượng tốt và thu hút sự quan tâm của nhiều quan chức, nhà đầu tư.

HPtg

Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình thăm gian hàng Hải Phòng

Cụ thể, gian hàng của thành phố Hải Phòng được đánh giá trang trí, sắp xếp đẹp, ấn tượng. Trong 4 ngày diễn ra triển lãm, từ ngày 7 đến 10- 11- 2017, gian hàng Hải Phòng đón tiếp gần 500 lượt khách trong và ngoài nước tham quan. Trong đó, có nhiều quan khách là doanh nhân, các nhà đầu tư quốc tế thuộc Nhật Bản, Ô- xtrây- li- a, Thái Lan, Xinh- ga- po, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt kiều Mỹ… tới tham quan, tìm hiểu về thành phố Hải Phòng; về cơ chế chính sách, các dự án khuyến khích đầu tư cũng như về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông cảng biển; các khu kinh tế, khu công nghiệp; tìm hiểu về văn hóa và điểm đến du lịch của thành phố.

Thông qua triển lãm, bước đầu có 2 tập đoàn đến từ Xinh- ga- po và Nhật Bản mong muốn thực hiện dự án đầu tư mới vào thành phố trong lĩnh vực giáo dục và sản xuất linh kiện điện tử; 1 doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh. Các thông tin đã được chuyển tới Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch thành phố để tiếp tục tư vấn và làm rõ nhu cầu, điều kiện của các nhà đầu tư.

Theo: Báo Hải Phòng