12/03/2021

Gặp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 08 tháng 3 năm 2021

Trong không khí  cùng phụ nữ Việt Nam ở khắp mọi miền trên đất nước đang sôi nổi, phấn khởi tổ chức các hoạt động kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Sáng ngày 08/3/2021, tại Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm). Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm tổ chức buổi gặp mặt nhân Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đặng Quang Thiện, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Thế Lanh, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục Công Thương địa phương, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên, Phó Giám đốc Trung tâm, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, đoàn viên Công đoàn Trung tâm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thế Lanh, Chủ tịch Công Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm đã dành tặng đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động nữ những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí cũng nhấn mạnh vai trò, vị trí và những đóng góp tích cực, nỗ lực phấn đấu, luôn khắc phục mọi khó khăn của chị, em phụ nữ đã góp phần quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ và phát triển của trung tâm hơn 10 năm qua. Ngày nay, khi xã hội tiến bộ, hội nhập quốc tế, ngoại giao, gắn kết con người với nhau thì vai trò của người phụ nữ càng được chú trọng và quan tâm hơn, đặc biệt là quyền và sự bình đẳng giới của phải nữ.

Đồng chí: Nguyễn Thế Lanh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên

Trung tâm phát biểu chúc mừng

Đại diện cho toàn thể chị, em tại Trung tâm. Tổ Trưởng nữ công Tống Thị Kim Lan, cảm ơn Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên, cùng toàn thể anh, em nam giới đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp và những món quà vô cùng ý nghĩa nhân ngày Kỷ niệm này.

Đồng chí: Tống Thị Kim Lan, Tổ Trưởng nữ công phát biểu cảm ơn

Ngày Quốc tế Phụ nữ không chỉ là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới, mà còn là ngày tôn vinh phái đẹp, tôn vinh những người Phụ nữ trên toàn thế giới nói chung, nữ Trung tâm nói riêng không chỉ đảm đang trong vai trò là những người mẹ, người chị, người vợ mà còn năng động, thông minh, sáng tạo trong công việc góp phần đưa Trung tâm Khuyến công 1 ngày càng phát triển bền vững.

CHÙM ẢNH KỶ NIỆM NGÀY 08/3/2021 TẠI TRUNG TÂM

Các đ/c: Cấp ủy, Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nữ

 Tin Ngọc Sơn

Ảnh Văn Đốc