22/06/2020

FRESH LIFE: Phát triển theo hướng bền vững

Công ty cổ phần dược phẩm Freshlife là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2015, có địa chỉ: ½ lô 25 + 26 + 29 Cụm Công nghiệp An Xá, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định; Freshlife đã và đang sản xuất ra các dòng sản phẩm: Viên nén sủi bọt, bột cốm sủi bọt, viên nén, viên nang cứng, dạng cốm, dạng lỏng (siro, potio, cao lỏng dược liệu, cao đặc dược liệu,…), hóa mỹ phẩm … từ các dược liệu quý ngoài thiên nhiên, để bào chế ra những sản phẩm có chất lượng tốt, đem lại hiệu quả cao trong lĩnh vực điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
Trụ sở Công ty cổ phần dược phẩm Freshlife
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, bào chế thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thấu hiểu sâu sắc về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ Freshlife luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất với giá thành hợp lý nhất. Các sản phẩm của Freshlife luôn chứa đựng hàm lượng chất xám cao, được nghiên cứu xây dựng bởi đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên thấu hiểu sâu sắc với công việc, được chắt lọc qua nhiều năm.
Công nhân đang sản xuất viên sủi thanh nhiệt từ râu ngô, rau má
Nhà máy sản xuất được xây dựng và thiết kế đạt chuẩn GMP-WHO, trang thiết bị sản xuất, dây chuyền máy móc khép kín, được kiểm tra đánh giá chất lượng nghiêm ngặt trước khi được đưa vào sản xuất, các phòng nghiên cứu được đảm bảo sạch 100%, các khu vực bào chế, sản xuất được cách ly, các nhân viên làm việc được trang bị đồ bảo hộ giúp ngăn ngừa bụi, vi khuẩn và các chất sinh ra từ cơ thể của nhân viên, các bề mặt tiếp xúc với sản phẩm đều được sử dụng các vật liệu kháng khuẩn giúp cho sản phẩm được tiệt trùng, đem lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.
Freshlife có hệ thống kiểm soát chất lượng toàn diện theo chuẩn GMP. Hệ thống quản trị chất lượng được trải rộng và phủ khắp các khâu: từ nguyên liệu đầu vào – bào chế, sản xuất – thành phẩm, đóng gói bao bì – phân phối đến các đối tác quý khách hàng – tiếp nhận ý kiến phản hồi hài lòng của khách hàng.
IPC1 đã đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư 02 máy cấp viên tự động
Được sự hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia năm 2020, Công ty cổ phần dược phẩm Freshlife đã ứng dụng 02 máy cấp viên vào phục vụ công tác sản xuất. Các máy cấp viên đã đi vào hoạt động chính thức với những tính năng ưu việt đã khắc phục được những hạn chế làm giảm năng suất, chất lượng sản phẩm của máy cũ, cụ thể như:
– Đếm số lượng viên vào tuýp chính xác
– Tốc độ vào viên nhanh, gấp 3 lần so với trước đây sử dụng lao động thủ công
– Giảm công nhân so với vào viên thủ công trước khi có máy
– Sản phẩm đóng gói tuýp sạch, không bị bám bụi bẩn nhiều như trước
– Thời gian hoàn tất sản phẩm nhanh, giúp giảm thời gian sản phẩm tiếp xúc với môi trường ngoài, tăng độ ổn định sản phẩm.
Nhờ áp dụng thiết bị tiên tiến vào khâu sản xuất đã nâng cao được năng suất, chất lượng sản phẩm; trước đây, để thực hiện công đoạn này doanh nghiệp sử dụng máy cấp viên đời cũ khiến tỉ lệ cấp viên sai lệch nhiều và chất lượng, mẫu mã viên kém hơn nhiều so với thiết bị máy cấp viên tự động mà doanh nghiệp vừa đầu tư. Từ đó nâng cao được năng suất, chất lượng cũng như giá trị sản phẩm. Đến thời điểm hiện tại sản phẩm của công ty sản xuất đã cung cấp cho nhiều khách hàng trên địa bàn các tỉnh như: Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hà Nội, Phú Thọ,… góp phần làm tăng lợi nhuận, là tiền đề để Công ty phát triển theo hướng bền vững./.
Phúc Nguyễn – IPC1
Ảnh: Văn Đốc