03/07/2019

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ ĐÔNG DƯỢC THẾ GIA

Trụ sở chính: Thôn Thác Hoa 3, xã Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái
Văn phòng Đại diện: Số nhà 21, ngách 989/21, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 73089933
Email: thegiahh@gmail.com
Website: http://thegiasonthinh.com/

Công ty TNHH sản xuất Y học cổ truyền và Đông dược Thế Gia tiền thân là Cơ sở sản xuất Y học cổ truyền Thế Gia hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc y học cổ truyền, kế thừa từ những bài thuốc gia truyền của dòng họ.

Trân trọng sức khỏe con người, thấu hiểu về giá trị cây cỏ do đất trời ban tặng của vùng Tây Bắc và với mong muốn duy trì, phát triển những bài thuốc gia truyền của gia đình, cùng với những tinh hoa của y học cổ truyền Việt Nam trong việc chăm sóc sức khỏe của người dân bằng thảo dược. Đồng thời nắm bắt được được nhu cầu thị trường, hội nhập và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ. Ban lãnh đạo quyết định thành lập Công ty TNHH Sản Xuất Y Học Cổ Truyền và Đông Dược Thế Gia và hiện đang đầu tư xây dựng “Dự án nhà máy Sản xuất Y học cổ truyền và Đông dược Thế Gia đạt chuẩn GMP – WHO ” theo quyết định số 1359/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Yên Bái trên diện tích 9000m2 tại Thôn Thác Hoa 3, Xã Sơn Thịnh, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái với 5 dây truyền sản xuất: Thuốc y học cổ truyền, Thuốc đông dược, Thuốc bôi ngoài da, Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm.

Dựa trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, Thế Gia hướng tới là một Công ty dược uy tín và không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm đông dược đạt chất lượng tốt, độ an toàn cao nhằm cải thiện và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân.