03/05/2017

Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ thương mại Minh Thành Công, từng bước khẳng định thương hiệu và phát triển

Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ thương mại Minh Thành Công, thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định được thành lập từ năm 2013 với lĩnh vực hoạt động chính là “Sản xuất thiết bị ngành nước” phục vụ tiêu dùng như Sen vòi, thiết bị vệ sinh,… Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, hiện nay Công ty đã có hệ thống phân phối hầu hết các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc và miền Trung. Năm 2017, Công ty Minh Thành Công đã tổ chức Hội nghị khách hàng lần đầu tiên và nhân dịp này, chúng tôi đã có dịp trao đổi với vị “Thuyền trưởng” của Công ty.

– Xin chào bà, bà vui lòng cho biết thông tin về chương trình Hội nghị khách hàng hôm nay của Công ty?

Công ty Minh Thành Công hiện nay đã xây dựng được hệ thống đại lý phân phối, khách hàng ở nhiều tỉnh, thành chúng tôi mong muốn sẽ gắn kết khăng khít, mật thiết hơn nữa với các đại lý, các nhà phân phối cũng như các khách hàng nên tổ chức Chương trình Hội nghị khách hàng hôm nay. Đây là lần đầu tiên Công ty triển khai hoạt động này và theo kế hoạch sẽ tổ chức định kỳ hai năm một lần vào dịp đầu Xuân.

– Chương trình hôm nay Công ty dành những phần quà nào cho khách hàng tham dự vậy, thưa bà?

Trong rất nhiều đại lý, khách hàng có thành tích hoạt động tốt năm 2016, Công ty chúng tôi đã lựa chọn được 17 khách hàng ưu tú nhất, đạt doanh số cao để dành tặng những phần thưởng khích lệ, động viên. Cơ cấu phần thưởng gồm: có 10 máy giặt; 05 tivi 43 inch; 01 chiếc xe máy và một phần thưởng đặc biệt là 01 lượng vàng SJC dành tặng khách hàng đạt doanh số trên 1,2 tỷ đồng.

– Với quy mô của Hội nghị khách hàng có thể thấy rằng Công ty Minh Thành Công đã rất thành công, sau một thời gian phát triển chưa dài. Bà có thể chia sẻ bí quyết thành công của Công ty?

Là một đơn vị vừa sản xuất, vừa tổ chức phân phối, tuy còn nhiều trở ngại, khó khăn về việc chuyên môn hóa nhưng cũng có nhiều thuận lợi.

Từ khi mới thành lập, Công ty đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu về tâm lý, nhu cầu và khả năng của người tiêu dùng. Sản phẩm Sen vòi của Minh Thành Công có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, không gây độc hại với sức khỏe người tiêu dùng,…

Một thuận lợi giúp Công ty phát triển tốt là Xưởng sản xuất của Công ty được đặt tại Cụm Công nghiệp Đồng Côi, lao động của Công ty đều là những người xuất phát từ làng nghề truyền thống nổi tiếng Vân Chàng, có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật trong sản xuất sản phẩm cơ khí đúc.

Một yếu tổ quan trọng giúp Công ty có được thành công như ngày hôm nay, chính là sự giúp đỡ của các cấp chính quyền, cũng như sự đồng hành, hỗ trợ của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1.

– Bà có thể nói rõ hơn về tác động của chính sách khuyến công với Công ty Minh Thành Công?

Từ khi mới thành lập, Công ty Minh Thành Công đã nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) về công tác quy hoạch xây dựng và thiết kế nhà xưởng, hệ thống điện động lực. Năm 2014, từ chương trình khuyến công quốc gia, Công ty đã được Trung tâm 1 hỗ trợ xây dựng thành công “Mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất các thiết bị ngành nước phục vụ tiêu dùng”. Từ thành công của Hội nghị giới thiệu mô hình, Trung tâm 1 đã giới thiệu nhiều khách hàng, doanh nghiệp đến thăm quan, mở rộng mối quan hệ hợp tác. Minh Thành Công đang ngày càng tạo được nhiều dấu ấn, niềm tin của khách hàng trên thị trường và có những bước chuyển mình rõ rệt trong việc chú trọng vào việc đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ mới vào hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như sự cố gắng không ngừng trong việc thay đổi, nghiên cứu thiêt kế mẫu mã sản phẩm, đáp ứng ngày càng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Năm 2016, Công ty đã quyết định đầu tư thêm hệ thống thiết bị máy khoan đa chức năng (khoan lỗ và tiện ren), Trung tâm 1 đã đồng hành và hỗ trợ Công ty ứng dụng máy móc thiết bị vào trong dây chuyền sản xuất tạo ra sản phẩm có chất lượng cao. Mặc dù kinh phí hỗ trợ từ chính sách khuyến công không nhiều so với nhu cầu của Công ty nhưng thực sự đã tiếp thêm nguồn lực rất quan trọng giúp Công ty có được thành công như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, hàng năm Công ty chúng tôi được tham dự các khóa đào tạo về Quản trị doanh nghiệp do Trung tâm 1 tổ chức, tiếp thu kiến thức từ các khóa đào tạo, Công ty chúng tôi đã xây dựng và triển khai công tác quản trị như quy chế lương; công tác kế hoạch…; phân công và giao nhiệm vụ cho các bộ phận một cách rõ ràng và đúng chức trách nhiệm vụ; kiểm soát toàn bộ trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất, kinh doanh; đây là yếu tố quyết định tới kết quả hoạt động của Công ty. Chương trình Hội nghị khách hàng ngày hôm nay thành công rực rỡ cũng là nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của các đồng chí cán bộ Trung tâm 1.

– Từ thành công của đơn vị mình, bà có kiến nghị, đề xuất gì với các cơ quan, ban, ngành hỗ trợ doanh nghiệp?

Đơn vị tôi rất may mắn khi có được sự trợ giúp của chính sách khuyến công, tôi mong muốn sẽ có nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp sẽ có cơ hội được sự hỗ trợ của chính sách trợ giúp này. Tuy nhiên rất nhiều đơn vị thiếu thông tin về các chính sách khuyến khích phát triển doanh nghiệp, kính đề nghị các đơn vị thực hiện chính sách khuyến công như Trung tâm 1, đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền và có nhiều nội dung hoạt động trợ giúp doanh nghiệp hơn nữa.

– Xin cảm ơn bà, kính chúc bà mạnh khỏe. Chúc Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ thương mại Minh Thành Công ngày càng thành công hơn nữa./.

Một số đặc điểm sản phẩm Sen vòi của Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ thương mại Minh Thành công:
– Sản phẩm Sen vòi của Công ty Minh Thành Công được làm từ nguyên liệu đồng dẻo nguyên chất, hàm lượng đồng đạt tỷ lệ 60% – 65%.
– Sản phẩm không có các tạp chất pha chế như sắt, chì và các hỗn hợp khác nên không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
– Các phụ kiện kèm theo như lõi sen được nhập khẩu từ Thái Lan và có màng lọc nước với tác dụng phân hủy chất độc hại ngay khi tiếp xúc với nước.

– Sản phẩm được mạ theo quy trình 05 lớp: 02 lớp niken, 02 lớp đồng đỏ và 01 lớp crom phủ bóng nên độ bền rất cao.
Chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, sang trọng với phong các hiện đại nên có khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ:
http://minhthanhcong.com/catalog/sen-v%C3%B2

Thực hiện: Lê Nhâm – Trung tâm 1
Ảnh: Văn Đốc