19/10/2021

CÔNG TY TNHH MAY LHC NỖ LỰC VƯỢT QUA KHÓ  KHĂN

Công ty TNHH may LHC chuyên sản xuất hàng may mặc xuất khẩu… Với nhiều năm kinh nghiệm, LHC luôn hướng tới mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao mang đầy tính thẩm mỹ.

Thực hiện kế hoạch chương trình khuyến công quốc gia năm 2021 trên địa bàn tỉnh Nam Định.Ngày 14/110/2021 Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1(IPC1) đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức nghiệm thu nội dung đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất hàng may mặc xuất khẩu” tại Công ty TNHH may LHC – Xã Nam Phong, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.Tới tham dự nghiệm thu có các đồng chí đại diện Sở Công Thương tỉnh Nam Định, Lãnh đạo IPC1 các đồng chí đại diện chính quyền địa phương.

maylcn1

Trong những năm gần đây, ngành dệt may của nước ta đang có những bước chuyển mình phát triển mạnh mẽ và tăng trưởng đều qua các năm. Dệt may là 03 ngành chủ đạo của tỉnh Nam Định. Dịch Covid-19 bùng phát diện rộng ở nhiều quốc gia trên thế giới đã làm giảm mạnh sức tiêu thụ mặt hàng may mặc. Gián đoạn chuỗi cung ứng nguyên liệu đầu vào và số lượng đơn đặt đặt hàng giảm mạnh khiến kim ngạch xuất khẩu dệt may Việt Nam giám đáng kể, dưới sự tác động bởi dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã tìm cách thích ứng để tồn tại. Là một trong những doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực ngành dệt may phục vụ xuất khẩu. Nhận biết được những khó khăn và thách thức với định hướng chiến lược phát triển lâu dài cũng như duy trì sản xuất kinh doanh ổn định, năm 2021 Công ty TNHH may LHC đã đầu tư hệ thống các cụm thiết bị, máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng các đơn hàng đòi hỏi  kỹ thuật cao phù hợp với nhu cầu thị trường.

Đầu tư máy móc thiết bị mới của công ty đưa vào phục vụ sản xuất đã mang tính đột phá lớn góp phần tạo ra những sản phẩm mới, mẫu mã đa dạng, chất lượng cao đáp ứng được những thị trường khó tính trong nước và ngoài nước, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.  Nhận được nguồn kinh phí hỗ trợ từ  chương trình khuyến công  đã tạo động lực giúp công ty tiếp tục đầu tư và mở rộng sản xuất trong những năm tiếp theo, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế của địa phương.Trong buổi nghiệm thu thay mặt Công ty bà Nguyễn Thị Quỳnh Liên đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các cấp, các ngành, đặc biệt là IPC1 đã quan tâm tới quá trình đầu tư của Công ty và có những chính sách động viên, hỗ trợ kịp thời để Công ty có thêm niềm tin và động lực để tiếp tục đầu tư, mở rộng sản xuất./.

Thực hiện: Văn Dương – Trung tâm 1

Ảnh: Văn Đốc