05/10/2018

Công ty TNHH LV & Hòn Ngọc Viễn Đông

Địa chỉ: Số 7 Triệu Việt Vương, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng TP Hà Nội
E-Mail: lv-orientalpearl@fpt.vn
Điện thoại: (024) 3944 7161
Fax: +84 24 3944 7162

Công ty LV & HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG là một Công ty chuyên về sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống dựa trên các vật liệu tự nhiên như tre, gỗ, gốm, … Sơn mài truyền thống Việt Nam làm cho sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn đặc biệt và khác biệt. Kết hợp với hình dáng độc đáo, thiết kế tinh xảo, chúng tôi đã tạo ra nhiều kiệt tác tinh tế cho nhiều không gian sống.
Công ty LV & HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG được thành lập từ một xưởng sản xuất sơn mài ở làng Hà Thái, một địa điểm rất nổi tiếng về thủ công mỹ nghệ sơn mài truyền thống ở miền Bắc Việt Nam. Bằng việc kế thừa những truyền thống lâu đời, Công ty đã được tư nhân hóa thành một doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực sơn mài truyền thống.

Lấy cảm hứng từ những không gian văn hoá khác nhau nhưng vẫn giữ được những đặc điểm nổi bật của sơn mài truyền thống Việt Nam, Công ty LV & HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG tự hào xuất khẩu sang nhiều thị trường khác nhau như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, … Chúng tôi cũng tự hào góp phần vào sự phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp khác.

Hơn 15 năm xây dựng, sản xuất và phát triển, LV & HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG hiện sở hữu 04 nhà máy với hơn 200 công nhân và nghệ nhân lành nghề. Với sự nhiệt tình và sáng tạo bất tận, chúng tôi hoàn toàn tự hào về khả năng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đa dạng với giá cả hợp lý. Các sản phẩm ấn tượng nhất của chúng tôi như sơn mài truyền thống, sơn mài gắn bóng và sơn mài gắn trai sẽ tạo ra một cái nhìn hoàn hảo về phong cách đa dạng từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến sang trọng. Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất, nhằm đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

LV & HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG luôn nỗ lực để quảng bá các sản phẩm sơn mài truyền thống của Việt Nam trên toàn thế giới bằng việc tham gia các hội chợ thương mại nước ngoài tại Đức, Hồng Kông, Dubai … Chúng tôi hy vọng bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp và niềm đam mê của cuộc sống qua mỗi sản phẩm.