01/07/2019

CÔNG TY TNHH HẢI SẢN HẢI THỊNH

NƯỚC MẮM CỔ TRUYỀN TÂN PHÚ HẢI THỊNH

HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG CỦA GIA ĐÌNH VIỆT

CÔNG TY TNHH HẢI SẢN HẢI THỊNH là công ty gia đình chuyên chế biến thủy hải sản đã có thương hiệu tại địa phương Hải Hậu – Nam Định, sản phẩm đặc trưng mang nhãn hiệu nước mắm Tân Phú được ra đời từ sự kết tinh từ những tinh túy nhất của cha ông nghề đi biển bao đời để lại. NƯỚC MẮM TÂN PHÚ là đặc sản ẩm thực của miền quê Hải Hậu, mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Để phát huy giá trị đó, NƯỚC MẮM TÂN PHÚ HẢI THỊNH luôn củng cố – giữ gìn – phát huy tính kế thừa truyền thống và tạo ra thế mạnh chính là chất lượng trong từng sản phẩm đưa thương hiệu “NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG TÂN PHÚ HẢI THỊNH” trở thành một trong những thương hiệu đặc trưng tiêu biểu của nước mắm cổ truyền dân tộc Việt Nam. Trụ sở, xưởng sản xuất chế biến của Công ty được đặt Khu 21 thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Trải qua bao khó khăn trong việc giữ gìn, duy trì nghề làm nước mắm truyền thống của gia đình đã hơn 30 năm nay, Công ty vẫn kiên định con đường làm nước mắm nguyên chất hoàn toàn tự nhiên từ cá biển tươi và muối ăn tinh khiết ít nhất 1 năm tuổi mà không cho bất kỳ chất phụ gia, chất bảo quản nào, vừa là giữ gìn bản sắc nghề cha ông, vừa là đảm bảo sức khỏe cho những khách hàng tin dùng sản phẩm của Công ty. Sản phẩm NƯỚC MẮM CỔ TRUYỀN TÂN PHÚ khi được xuất xưởng được kiểm nghiệm khắt khe, vừa phải đảm bảo thơm, ngon, nguyên chất 100%, đậm đà hương vị nước mắm truyền thống, vừa phải đỡ mặn, đỡ mùi hơn để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, đảm bảo quy định khắt khe theo TCVN5107:2003 về nước mắm, đảm bảo các quy chuẩn QCVN: 2008/BNNPTNT, quy định khắt khe của cơ quan nhà nước về ATVSTP, không được cho phụ gia hóa chất.

CÔNG TY TNHH HẢI SẢN HẢI THỊNH có phương châm chuẩn mực “Vì lợi ích, sức khỏe cộng đồng”, tiêu chí “Nguyên chất, an toàn, chất lượng” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Công ty đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng thương hiệu uy tín, niềm tin với khách hàng trong từng sản phẩm.

Với mục tiêu như vậy, Công ty đã đầu tư cơ sở chế biến rất sạch sẽ, khang trang từ khu vực chế biến tới khu vực thành phẩm. Các sản phẩm nước mắm và dạng mắm nhãn hiệu Tân Phú luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng, giá cả cạnh tranh, bao bì mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng nên rất thuận lợi cho người tiêu dùng và du khách làm quà cho người nhà, bạn thân…. NƯỚC MẮM CỔ TRUYỀN TÂN PHÚ được sản xuất thủ công bằng phương pháp cổ truyền, từng sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ chau chuốt. Từ khâu đánh bắt – Ủ chượp truyền thống – Sản xuất – Đóng chai thành phẩm – khi ra thị trường luôn là sản phẩm nước mắm thơm ngon đặc trưng nhất có vị ngọt dịu đậm đà tự nhiên, độ đạm amin cao. Nước mắm Hải Thịnh nhãn hiệu Tân Phú dùng để chấm và nấu đều rất ngon; có hậu vị ngọt dịu phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Đến nay, NƯỚC MẮM CỔ TRUYỀN TÂN PHÚ đã khẳng định được thương hiệu, đồng thời khách hàng cũng dần hiểu được bản chất của nước mắm công nghiệp và quay trở lại tin dùng nước mắm truyền thống. Khách hàng từ khắp mọi miền đất nước được giới thiệu, biết tới, tin dùng, tìm mua sản phẩm của Công ty ngày càng nhiều. Với nỗ lực và quyết tâm cao NƯỚC MẮM CỔ TRUYỀN TÂN PHÚ đã được TW Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy năm 2016”, được UBND tỉnh Nam Định ra quyết định là thành viên của HIỆP HỘI NÔNG SẢN SẠCH TỈNH NAM ĐỊNH, được chọn là sản phẩm nông sản đặc sản tiêu biểu của tỉnh đi giới thiệu tại các hội chợ, sự kiện, hội thảo khắp nơi trên cả nước.

CÔNG TY TNHH HẢI SẢN HẢI THỊNH không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình, ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng trong suốt thời gian qua, là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của NƯỚC MẮM CỔ TRUYỀN TÂN PHÚ HẢI THỊNH.

NƯỚC MẮM CỔ TRUYỀN TÂN PHÚ HẢI THỊNH không chỉ xứng đáng là quà tặng của biển cả đối với người dân lao động mà đó còn chính là sự gắn kết truyền thống giữa những con người năng động cần cù, thông minh, đầy nhiệt huyết để tạo ra đặc sản nước mắm nguyên chất thơm ngon.

Địa chỉ: Tổ dân phố 21 – thị trấn Thịnh Long – Hải Hậu – Nam Định

Văn phòng tại Hà Nội: P2102 tòa nhà Nam RiceCity Linh Đàm – Hoàng Mai – HN

Điện thoại: 02283.509.266 – 0916.883.222

Mã số DN/GPKD/MST: 0601143732

Mã số mã vạch doanh nghiệp: 8938511484/TCTCĐLCL

Chứng nhận VSATTP: Số 0108/2017/NNPTNT-NĐ

Công bố phù hợp quy định ATVSTP: Số 226/2017/YTNĐ-XNCB theo TCVN 5107:2003

Emaill: nuocmamhaithinh@gmail.com

Website: http://NuocmamHaiThinh.vn – http://NuocMamTânPhu.com

Fanpage FB: /CongtyTNHHhaisanHaiThinh

Hotline: 0916.883.222 – 096439.9436