06/07/2017

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AN LÀNH

Địa chỉ: Lô 52, 53, 54 Cụm Công nghiệp An Xá – Mỹ Xá – Nam Định

Email: Anlanhgauzze@gmail.com

Website: www.anlanhgauze.com

Điện thoại: 0228.3666968/fax: 02283672311

Hotline: 0919325138

Văn phòng đại diện miền Nam

Địa chỉ: Tầng 16 toà nhà Central Plaze, số 17 Lê Duẩn, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0949508668

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại An Lành được thành lập năm 2011, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu băng, gạc y tế, sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa, chỉnh hình và phục hồi chức năng.

Với quy mô đầu tư trên 5 triệu USD, diện tích nhà máy 12.000 m2 bao gồm nhà điều hành và nhà xưởng, cũng như dây chuyền sản xuất khép kín, máy móc hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…. Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại An Lành đảm bảo sản lượng gạc đạt 16 triệu đơn vị sản phẩm/ năm và là 1 trong những nhà máy sản xuất gạc lớn trong nước.

2. Phương châm hoạt động

Với phương châm ” chất lượng là số 1, giá cả tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu” ” The first is quality, the best price and excellent service” luôn là mục tiêu theo đuổi của công ty chúng tôi.

Do vậy, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm, cập nhật công nghệ mới, nâng cao kinh nghiệm quản lý nhằm đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng và sản phẩm được tuân thủ nguyên tăc: Chất lượng cao, giá cả hợp lý và giao hàng đúng thời gian.

3. Đặc trưng của sản phẩm

Công ty chúng tôi sản xuất các sản phẩm gạc dùng để cầm máu, gạc băng vết thương và gạc dùng trong phẫu thuật. Nhận thức được tính nhân văn của sản phẩm, công ty chúng tôi đã phát triển phòng kiểm soát chất lượng tinh vi, được trang bị máy móc cao cấp hiện đại bậc nhất để kiểm doát nghiêm ngặt các khâu sản xuất của sản phẩm. Từ việc kiểm soát các nguyên liệu đầu vào, dệt, hấp tẩy, cắt gấp, dò tách kim loại, đóng gói, khử trùng và nhập kho thành phẩm, tất cả đều được kiểm soát và được thực hiện trong nhà ở điều kiện phù hợp với tiêu chuấn quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi hội tụ đủ các đặc trưng nổi bật như:

* 100% cotton

* Độ xù lông tối thiểu

* Độ thấm hút cao

* Dư lượng khô, dư lượng đốt cháy, nồng độ PH tỉ lệ tinh bột theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ (loại VII, tiêu chuẩn United State Pharmacopeia 797)

* Không dính, không gây dị ứng, không độc hại với người sử dụng.

* Vô trùng hoàn toàn.

* Có chủng loại và kích thước phù hợp.

4. Đóng gói

Nhằm đảm bảo vệ sinh và duy trì đặc tính vô trùng của sản phẩm, chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến công tác đóng gói hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi sử dụng các công nghệ máy móc tự động hiện đại nhất để đóng gói các sản phẩm hoàn thiện cũng như đóng thùng theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

Tất cả các vật liệu bao gói và thùng carton đều được chúng tôi nhập khẩu và đặt từ những nhà máy có uy tín. Các vật liệu đã được kiểm tra kỹ về chất lượng, đảm bảo không bị nhiễm khuẩn. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi đều được đóng gói và gắn nhãn rõ ràng theo quy định như: tên sản phẩm, quy cách, ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, số lô và các thông tin cần thiết khác.

5. Bộ phận nghiên cứu và phát triển

Công ty chúng tôi đã tập trung đầu tư đáng kể vào hoạt động nghiên cứu và phát triển để có thể cập nhật phát triển những kinh nghiệm và công nghệ mới nhất.

Để công việc nghiên cứu được hiệu quả, chúng tôi có một đội ngũ những nhà nghiên cứu hàng đầu, các chuyên gia kinh tế giàu kinh nghiệm, họ có nhiệm vụ nghiên cứu và phân tích thực tiễn trong việc chữa lành các vết thương một cách hiệu quả.

Những nỗ lực của họ đã giúp chúng tôi phát triển và liên tục cải tiến được sản phẩm gạc ưu Việt, có chất lượng và có độ tin cậy cao cho khách hàng, cũng như đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt trong điều trị vết thương và phẫu thuật.

6. Chiến lược phát triển dài hạn

Với tư cách là nhà sản xuất Gạc y tế và các vật tư, thiết bị y tế sử dụng một lần dùng cho bệnh viện và các vật tư trong ngành y tế. Công ty chúng tôi luôn chú trọng và tập trung cải tiến thiết bị và sản phẩm được đặt lên hàng đầu nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu của thị trường trong nước và thị trường xuất khẩu.

Với chiến lược kinh doanh dài hạn mà chúng tôi đặt làm trọng tâm cho phép công ty chúng tôi đáp ứng một cách toàn diện và nhanh chóng, góp phần nâng cao công tác điều trị, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngành y.

Thông tin doanh nghiệp cung cấp