20/10/2021

Công Ty TNHH Cơ Khí Quyết Tiến: Sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của khách hàng

Công ty TNHH Cơ khí Quyết Tiến là một đơn vị cơ khí sản xuất chuyên nghiệp các loại máy xây dựng,  được thành lập ngày 05/11/2001 do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp giấy phép. Đi lên từ một cơ sở nhỏ, sản xuất thụ động, việc làm chưa ổn định, sau gần 20 năm đi vào hoạt động sản xuất đến nay Công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn uy tín trên cả nước.

viettienlua1 

Xưởng sản xuất Công ty TNHH Cơ khí Quyết Tiến

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy xây dựng cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tư vấn lắp đặt, bảo hành hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của công ty đã được cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc. Sản phẩm mang thương hiệu Quyết Tiến đã có mặt tại hơn 150 cửa hàng, đại lý trên khắp các tỉnh thành trong toàn quốc, để luôn sẵn sàng phục vụ kịp thời thuận lợi và hiệu quả nhất nhu cầu của khách hàng với các loại máy móc đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, chất lượng tin cậy, giá cả cạnh tranh.

Tập thể, Giám đốc, kỹ sư và công nhân của công ty quyết tâm thực hiện “Chỉ cung cấp cho xã hội những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành phù hợp với người tiêu dùng”.

Trên quy mô diện tích 5.000m2 của nhà máy số 1 được xây dựng từ năm 2001 đã được lắp đặt các loại máy móc tiên tiến của Nhật và Hàn Quốc như máy tiện, máy phay, máy hàn tự động, máy thuỷ lực, …. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân gồm 70 người chuyên sản xuất các loại sản phẩm chất lượng cao phục vụ trong ngành xây dựng như QT151 (JG150TQ) QT152(JSC350TQ). Máy đảo vữa cưỡng bức 150L, 200L, 350L, 450L, 600L tời kéo vật liệu nắp máy nổ và máy trộn bê tông tự hành,…

viettienlua2

Toàn cảnh Công ty TNHH Cơ khí Quyết Tiến

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty Quyết Tiến đã quyết định mở rộng sản xuất và  đầu tư xây dựng xưởng sản xuất số 2, từ những kinh nghiệm rút ra trong xây dựng nhà xưởng số 1, nhà xưởng số 2 công ty đã thuê đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, có uy tín thiết kế kiến trúc, xây dựng bản vẽ tổng thể công trình đúng theo yêu cầu công năng của nhà xưởng sản xuất cơ khí của công ty, do đó đã giúp cho công ty triển khai lắp đặt hoàn chỉnh trên mặt bằng 8500m2 nhà xưởng được hoàn thành vào tháng 5/2013 kiên cố hiện đại được lắp đặt đồng bộ các loại máy công cụ cắt gọt thế hệ mới chuyên sản xuất các loại máy trộn nghiêng 120L, 200L, 350L, 450L và đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp đã cung cấp mỗi năm hơn 10.000 sản phẩm cho thị trường cả nước và xuất khẩu.

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, với định hướng xuyên suốt của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Quyết Tiến là không ngừng học hỏi và liên tục cải tiến phương pháp làm việc thực hiện phương pháp 5S (Nhật Bản).

Luôn hành động theo phương châm

+ Nâng cao về chất lượng sản phẩm

+ Hoàn hảo về sản phẩm dịch vụ

+ Giảm thiểu tối đa sai sót kỹ thuật

+ Mở rộng quy mô sản xuất, và thị trường

+ Tập thể công nhân và ban giám đốc luôn cùng nhau không gì là không có thể

Chính vì thế thành quả gặt hái được đến ngày hôm nay là công ty đã có uy tín trên thị trường với nhiều khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước. Đặc biệt, sản phẩm “bồn trộn bê trông thương phẩm” của Công ty được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Khu vực phía Bắc năm 2020 và sản phẩm “công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2021” do Bộ Công Thương tổ chức và trao giải.

viettienlua3

Sản phẩm “bồn trộn bê tông thương phẩm – Sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2021

Đến nay sản xuất của Công ty đã đi vào ổn định, tạo ra những mặt hàng chất lượng cao cung cấp tới người tiêu dùng, vì thế đã giúp Công ty đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, góp phần phát triển công nghiệp ở vùng nông thôn theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động địa phương góp phần ổn định an ninh, kinh tế và chính trị trên địa bàn huyện Giao Thủy.

QUYẾT TIẾN – VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Phạm Xuân Phú

(Tư vấn phát triển công nghiệp)