20/10/2021

Công ty cổ phần Vật liệu và Xây dựng ICEM: Tiên phong trong ngành Vật liệu và Xây dựng với các trang thiết bị hiện đại trong sản xuất và công tác quản lý, công ty đang ngày càng hiện đại hóa các công nghệ để vươn lên dành thị phần lớn cả trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần Vật liệu và Xây dựng ICEM (ICEM) ra đời từ năm 2009 đã đạt được nhiều thành công to lớn. Với bộ máy lãnh đạo ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo đã từng bước đưa công ty đi lên vượt qua các thử thách và sóng gió thương trường để công ty ngày càng vững bước và lớn mạnh.

Với các trang thiết bị hiện đại trong sản xuất và công tác quản lý, công ty đang ngày càng hiện đại hóa các công nghệ để vươn lên dành thị phần lớn cả trong và ngoài nước. Sản phẩm duy nhất tại Việt nam được sản xuất theo công nghệ ép ướt trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản cùng với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000.

Sản phẩm: Gạch Terrazzo

ICEM nhiều năm qua đã phát triển vượt bậc cả về chất và về lượng. Thương hiệu ICEM được thể hiện một cách mạnh mẽ trên thị trường đặc biệt là các mặt hàng ngói màu ICEM Japan và gạch Terrazzo, sơn Sdolux Nano đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. ICEM đã khẳng định là một thương hiệu hàng đầu là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại Miền Trung…Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp quản lý theo hệ thống chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001-2008, và trang thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại bậc nhất, ICEM đã cung cấp cho thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm uy tín – chất lượng được thị trường tin tưởng đánh giá cao. Do vậy, ngày 05 tháng 6  năm 2015 ICEM vinh dự đón nhận “Chỉ số tín nhiệm Vàng Chất lượng 2015 – Gold Trust for Quality” trước sự giám sát của Global GTA – United Kingdom (Vương Quốc Anh).

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật liệu và xây dựng cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tư vấn lắp đặt, bảo hành hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, chất lượng sản phẩm các thương hiêu ngói màu ICEM đã được khẳng định một cách chắc chắn trên thị trường và ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng. Doanh số của công ty luôn phát triển năm sau cao hơn năm trước. Sản phẩm ngói màu ICEM đa dạng về kiểu dáng, tạo nên các trường phái đặc trưng tương ứng trong thiết kế thanh lịch, mạnh, mẽ và hài hòa, luôn sẵn sàng phục vụ kịp thời thuận lợi và hiệu quả nhất nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm: Ngói sóng trơn ICEM

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty đã có uy tín trên thị trường với nhiều khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước. Đặc biệt, sản phẩm “Ngói màu Nakaji” của Công ty được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Khu vực phía Bắc năm 2020 do Cục Công Thương địa phường tổ chức và trao giải. Đơn vị cũng góp phần phát triển công nghiệp ở vùng nông thôn theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động địa phương góp phần ổn định an ninh, kinh tế và chính trị trên địa bàn hoạt động.

Ngói màu ICEM là sản phẩm liên doanh Việt Nam – Nhật Bản, được sản xuất theo bản quyền công nghệ và trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của số Nhật Bản với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.

Màu sắc sản phẩm tinh tế, đa dạng. Ngói ICEM có độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn các loại ngói khác tới 10 lần. Sản phẩm thỏa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, JIS A 5402-2002 với công nghệ và vật liệu sơn phủ đặc biệt, ngói ICEM có độ bền màu trên 20 năm, không bị rêu mốc trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Thực hiện: Xuân Phú