20/10/2021

Công ty cổ phần Khoa học công nghệ Tảo VN (Vastcom): Bảo vật từ thiên nhiên – Khẳng định sự phát triển

Ra đời năm 2011, Vastcom bắt đầu lựa chọn những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ giá trị cao để đưa tới người tiêu dùng.Là công ty đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm Tảo xoắn Spirulina ở Việt Nam hợp tác và áp dụng công nghệ của Nhật Bản. Năm 2012, Vastcom trở thành đối tác của hội các ngành sinh học Hà Nội thuộc Liên hiệp các hội KHKT Hà Nội và đưa ra thị trường các dòng sản phẩm có hàm lượng chất xám cao.

 

Lễ ký kết Hợp đồng NPP – Đại lý cấp 1 tại Vastcom

Luôn đặt chữ “THẬT” là nền tảng của mọi hoạt động kinh doanh, chữ thật giúp Vastcom luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất có thể để mang tới cho người tiêu dùng, chữ thật giúp Vastcom coi khách hàng như người thân của mình để từ đó có được dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất.

Sản phẩm của Vastcom liên tục đạt danh hiệu “Huy chương vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao”, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do người tiêu dùng bình chọn, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác, được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004; hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP 5603:2008. Đặc biệt, sản phẩm “Tảo xoắn Spirulina Michio” của Công ty được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2021 do Bộ Công Thương tổ chức và trao giải. Đơn vị cũng góp phần phát triển công nghiệp ở vùng nông thôn theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động địa phương góp phần ổn định an ninh, kinh tế và chính trị trên địa bàn hoạt động.

Bộ sản phẩm: Tảo xoắn Spirulina

Nằm trong kế hoạch chiến lược phát triển của Vastcom, thời gian vừa qua, những bản hợp đồng đại lý, NPP được ký kết, các điểm Đại lý tại các tỉnh trên khắp toàn quốc được mở ra, hệ thống đại lý, NPP mở rộng, cùng với đó là doanh số Quý IV năm 2020 “ bùng nổ” tăng trưởng đột biến, đạt mức tăng trưởng vượt 200% so với cùng kỳ, tính từ thời điểm Vastcom công bố các dòng sản phẩm, thực phẩm vàng cho sức khỏe con người ở thế kỷ 21. Sự đón nhận tích cực này được xây dựng, nỗ lực sản xuất, làm việc của tập thể CB-CNV công ty, đảm bảo kịp thời, Vastcom đã phân phối sản phẩm, cung cấp cho các Đại lý, NPP, những dòng sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng.

Đây không chỉ là niềm vui, đồng thời là động lực phát triển trong thời gian tới của BGĐ cũng như toàn thể công ty CP KHCN Tảo VN khi những cố gắng làm việc để làm ra những sản phẩm chất lượng nhất đã nhận được phản hồi tích cực, phục vụ cho sức khỏe người Việt theo sứ mệnh “ Kiến tạo cuộc sống ngày một tươi đẹp hơn”.

Đi cùng với những hy vọng, sự tín nhiệm của khách hàng về sản phẩm, minh chứng là chuỗi hệ thống Đại lý, NPP đang từng ngày phát triển,sự ủng hộ và tin dùng sản phẩm của khách hàng, Công Ty CP KHCN Tảo VN cũng nhận thấy được những nhiệm vụ,trọng trách sắp tới trong quá trình phát triển và khẳng định thương hiệu Vastcom-Bảo vật từ thiên nhiên.

Thực hiện: Xuân Phú