01/10/2018

CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HÈ 2018

Được sự quan tâm và ủng hộ của Ban lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm), Công đoàn Trung tâm đã tạo điều kiện cho cán bộ tham gia nhiều hoạt động thư giãn, bổ ích tạo cho các thành viên trong cơ quan luôn có một tinh thần vui vẻ, thoải mái, đoàn kết và gắn bó với nhau.
Trong thời gian vừa qua, Công đoàn Trung tâm đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức cho các cháu, con em cán bộ công chức, viên chức và nhân viên của Trung tâm tham gia hoạt động ngày Tết thiếu nhi mùng 1 tháng 6. Hoạt động này nhằm khuyến khích, động viên và khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua, tạo sự phấn khởi và phát huy tinh thần hiếu học cho các cháu.
Hoạt động vui chơi hè 1-6 của các cháu con em cán bộ  trung tâm
Tại chương trình,  Ban lãnh đạo Trung tâm cũng gửi lời chúc mừng các cháu đã kết thúc năm học và bước vào kì nghỉ hè và mong các cháu sẽ có kì nghỉ hè vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình để chuẩn bị bắt đầu cho một năm học mới với kết quả học tập thật tốt.
Cũng trong thời gian hè vừa qua, dưới sự chỉ đạo của ban Lãnh đạo Trung tâm, Công đoàn Trung tâm đã tổ chức một chuyến thăm quan, học hỏi, tìm hiểu lịch sử cho các cán bộ công chức, viên chức, người lao động và toàn thể gia đình công chức, viên chức, cán bộ Trung tâm.
Chuyến thăm quan là một trong những hoạt động thiết thực được ban lãnh đạo Trung tâm quan tâm, chú trọng tổ chức hàng năm, nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, giải trí…cũng như như giúp gắn kết hơn nữa tình cảm cho cán bộ Trung tâm. Đồng thời, đây cũng là dịp giao lưu, gặp gỡ các gia đình công viên chức và người lao động Trung tâm.
Trong chuyến đi, các thành viên trong đoàn đã được nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển và thăm quan các địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại các khu du lịch, tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu Văn hóa – văn nghệ, ở những nơi như “Bà Nà HillS, bán đảo Sơn Trà, biển Mỹ Khê, đảo Cù Lao Chàm, tham quan và tìm hiểu về kinh thành Huế Cửa Ngọ Môn, Đại Nội…” và một số nơi khác để tìm hiểu những di tích lịch sử và công trình xây dựng theo kiến trúc của phương tây kết hợp hài hòa với kiến trúc thành quách của phương đông, với sự hào hứng tham gia của đông đảo thành viên và các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên trong Trung tâm.
Một số hình ảnh lưu niệm của đoàn tại các điểm thăm quan
Chuyến thăm quan, nghỉ mát đã thành công tốt đẹp, chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên Trung tâm những kỷ niệm thật sâu sắc, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em Trung tâm quay trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến.
Ban lãnh đạo Trung tâm Cũng như Công đoàn Trung tâm luôn quan tâm những quyền lợi, đời sống của cán bộ Trung tâm với nhiều chính sách hợp lý để cho cán bộ tâm huyết, gắn bó, cống hiến với Trung tâm và coi Trung tâm là ngôi nhà chung của mình.
Hải Anh – Phòng HCTH
Ảnh: Văn Đốc