10/12/2020

COME-ON – THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN CHĂM SÓC SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP

Được thành lập từ năm 2018, Công ty TNHH thương mại Hà Duy Minh có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại xã Lam Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, doanh nghiệp đã tập trung vào đầu tư xây dựng nhà xưởng, xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm, mua sắm các trang thiết bị để tổ chức sản xuất, với định hướng phát triển sản phẩm an toàn, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người tiêu dùng, doanh nghiệp đã lựa chọn nguồn nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên, với sự kết hợp của các chuyên gia Y học cổ truyền, Công ty đã cho ra đời các dòng sản phẩm tối ưu nhất, mang đến cho người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm hiệu quả, thay thế các sản phẩm sinh hóa có hàm lượng chất độc hại, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nhân dịp Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện các đề án khuyến công quốc gia điểm do Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 tổ chức thực hiện trong giai đoạn 2018-2020, tại thành phố Nam Định, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với bà Nguyễn Thị Hà – Giám đốc Công ty TNHH thương mại Hà Duy Minh.

Bà Nguyễn Thị Hà, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Hà Duy Minh

PV: Xin chào Bà, Bà có thể cho biết xuất phát nguồn gốc các sản phẩm mang thương hiệu Come-on?

Bản thân Hà sinh ra và lớn lên tại miền Trung du xứ Nghệ, một miền quê có nhiều cây thuốc quý hiếm giúp chữa bệnh, đem lại sức khỏe, làm đẹp da và tóc cho con người, đó là những cây cỏ mạn trầu, cây hoa ngũ sắc, … thường mọc khắp nơi, không ai sử dụng; Bồ kết thì các gia đình miền núi đều trồng; Sả, Bưởi, Hương nhu, Dâu tằm, Gừng lại rất nhiều, … Tất cả đều là những cây thảo dược có hàm lượng tinh dầu giúp tóc đẹp, chữa trị các bệnh về da, giúp tóc mềm và suôn mượt, …

Là người con sinh ra và lớn lên tại miền quê nghèo khó nhiều nắng và gió, nhận thấy được những lợi thế của địa phương, tôi đã nung nấu ý chí, quyết tâm trau dồi kinh nghiệm, kỹ thuật; và sau quá trình tìm tòi, học hỏi, tích lũy vốn, tôi đã quyết định thành lập Công ty TNHH thương mại Hà Duy Minh với mong muốn là nơi chế biến, tiêu thụ các nguồn tài nguyên thiên nhiên, đồng thời tạo công ăn việc làm cho bà con thôn xóm.

 

PV: Bà có thể giới thiệu sơ qua về các sản phẩm của doanh nghiệp đang sản xuất và tiêu thụ trên thị trường?

Công ty TNHH thương mại Hà Duy Minh là đơn vị chuyên kinh doanh, sản xuất các sản phẩm thiên nhiên mang thương hiệu Come-On. Với sự kết hợp của các chuyên gia Y học cổ truyền, chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm tối ưu nhất giúp quý khách hàng tránh xa các sản phẩm có hóa chất độc hại, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Tất cả các sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên, các quy trình thu hoạch, tinh chế được chế biến kết hợp giữa công nghệ hiện đại và thủ công như: Phơi sấy dưới nắng sớm giữa cái nắng gió Lào của miền Trung nắng gió trong khung giờ 9h-10h30 sau đó đưa vào phòng sấy nhiệt độ 50-70 độ trong vòng 48h tiếp theo. Chính vì vậy sản phẩm thương hiệu Come-On mang đầy đủ các tính chất truyền thống, hương thơm thảo dược tự nhiên.

Các sản phẩm Công ty đang sản xuất được khách hàng ưa chuộng như:

– Dầu gội thảo dược Come-on: Giúp giảm rụng tóc, giảm gàu ở da đầu, giảm kích ứng da, loại bỏ thành phần gây hại cho tóc

– Thảo dược tắm bé Come-On: Được làm từ các thành phần tự nhiên như bồ kết, cỏ mạn trầu, bưởi, … giúp bé làm sạch rôm, hăm tã, mụn nhọt, mề đay, khó ngủ

– Túi lọc thảo dược come-on: Là sản phẩm tự nhiên 100%, không gây ra các tác dụng phụ như sản phẩm dầu gội công nghiệp. Túi lọc thảo dược Come-On cao cấp được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá đặc biệt tốt với tác dụng chống nấm da đầu, rụng tóc, hói tóc, phục hồi tóc hư tổn, loại bỏ gàu, giúp cho mái tóc suôn mềm, bóng khỏe và chắc đẹp Hỗ trợ xông cảm cúm, xông viêm ngứa phụ khoa, ngâm chân lưu thông khí huyết, tắm cho mẹ và bé sau sinh.

– Tinh dầu sả: Với 100% tinh chất sả, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Tinh dầu sả Come-on hoàn toàn nguyên chất, tác dụng đặc biệt với các công dụng đuổi muỗi, kiến, côn trùng; khử mùi; kháng khuẩn; hương thơm tự nhiên, trị cảm lạnh, khắc phục da nhờn, …

 

Bà Nguyễn Thị Hà cùng với các sản phẩm mang thương hiệu Come- on

 

PV: Được biết, trong năm 2020, doanh nghiệp đã đầu tư thêm hệ thống trang thiết bị mới thay thế một số công đoạn sản xuất thủ công, phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Bà  có thể cho biết được hiệu quả mang lại?

Doanh nghiệp chúng tôi vừa qua đã được sự quan tâm của Cục Công thương địa phương, Sở Công Thương Nghệ An, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp 1 cùng với Trung tâm Khuyến công Nghệ An đồng hành, hỗ trợ một phần kinh phí khuyến công quốc gia năm 2020 giúp chúng tôi  đầu tư ứng dụng hệ thống thiết bị máy móc tiên tiến vào quá trình sản xuất nhằm nâng cao năng suất cũng như chất lượng sản phẩm, thay thế một số công đoạn thủ công trước đây

Tháng 7 năm 2020, chúng tôi đã triển khai công tác lắp đặt và vận hành 01 cụm thiết bị phục vụ công đoạn chưng cất, chiết rót và đóng gói sản phẩm. Việc đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến vào sản xuất đã giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu tăng năng suất, tiết kiệm chi phí từ đó hạ giá thành sản phẩm; tạo ra sản phẩm có chất lượng, mẫu mã đẹp, đáp ứng nhu cầu thị trường; tạo ra lợi nhuận kinh tế cho doanh nghiệp; tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động và đóng góp ngân sách nhà nước từ thuế.

Máy móc thiết bị đầu tư của doanh nghiệp đã phát huy được những ưu việt trong quá trình sản xuất: Giúp giảm nhân công, tiết kiệm thời gian, tránh bụi, sản phẩm đều, đủ, đẹp; độ chính xác cao, chiết đủ trọng lượng; thực hiện nhanh, chuyên nghiệp, tiết kiệm nhân công. Nhờ áp dụng thiết bị tiên tiến vào khâu sản xuất đã nâng cao được năng suất cũng như chất lượng của sản phẩm, làm gia tăng giá trị sản phẩm, giảm chi phí và tiết kiệm nhân công lao động.

Thiết bị được hỗ trợ từ nguồn kinh phí KCQG

 PV: Thưa bà, bà có thể cho biết kế hoạch, định hướng của Công ty trong thời gian tới?

Trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tập trung vào công tác quảng bá sản phẩm, gây dựng thương hiệu, xúc tiến tiêu thụ, mở rộng thị trường, xây dựng hệ thống phân phối để mang sản phẩm đến khách hàng một cách tốt nhất. Tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, nghiên cứu thực hiện thêm nhiều dòng sản phẩm mới.

PV: Cảm ơn Bà với những trao đổi vừa qua, chúc Công ty TNHH thương mại Hà Duy Minh ngày một phát triển ./.

Phúc Nguyễn.