22/05/2017

Chi đoàn Trung tâm 1 tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn

Ngày 19/5/2017, trong không khí thi đua chào mừng 127 năm ngày sinh nhật Bác, được sự nhất trí của Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) và BCH Đoàn TN Cục Công nghiệp địa phương (CNĐP), thể theo nguyện vọng của các đồng chí đoàn viên trên 35 tuổi, Chi đoàn Trung tâm 1 long trọng tổ chức “Lễ Trưởng thành đoàn” cho 03 đồng chí đoàn viên trên 35 tuổi.
Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Toàn Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy Cục CNĐP, Giám đốc Trung tâm 1, đồng chí Đặng Quang Thiện – Phó Bí thư chi bộ Trung tâm 1, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm 1 cùng sự có mặt của đông đủ các đồng chí đoàn viên sinh hoạt tại Chi đoàn.
Đ/c Nguyễn Văn Bền – Phó Bí thư ĐTN Cục CNĐP, Bí thư chi đoàn Trung tâm 1
Tại buổi lễ, thay mặt Ban Chấp hành, đồng chí Nguyễn Văn Bền – Phó Bí thư ĐTN Cục CNĐP, Bí thư chi đoàn Trung tâm 1 –  đã giới thiệu tóm tắt quá trình công tác, sinh hoạt của 03 đồng chí: Bùi Minh Hiển, Nguyễn Quốc Dũng, Phạm Thị Hồng Nhung, đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí trong suốt thời gian tham gia sinh hoạt tại Chi đoàn. Đồng chí cũng thay mặt BCH ĐTN Cục CNĐP công bố Quyết định công nhận Trưởng thành đoàn cho 03 đồng chí.
Đ/c Nguyễn Toàn Thắng và Đ/c Nguyễn Văn Bền trao Giấy chứng nhận Trưởng thành Đoàn và tặng quà lưu niệm cho đoàn viên trưởng thành
Thay mặt các đoàn viên trưởng thành, đồng chí Bùi Minh Hiển – đoàn viên có thời gian sinh hoạt đoàn nhiều nhất (21 năm) –  đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Chi đoàn tổ chức buổi Lễ Trưởng thành với không khí trang nghiêm, ấm cúng. Đồng chí đã chia sẻ, mặc dù không còn tham gia sinh hoạt cùng chi đoàn nữa nhưng các đồng chí sẽ vẫn tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, sẵn sàng đóng góp cho các hoạt động của Chi đoàn.
Đ/c Bùi Minh Hiển thay mặt các đ/c đoàn viên trưởng thành phát biểu
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy Cục CNĐP, Giám đốc Trung tâm 1 đã chúc mừng những thành công của Chi đoàn trong thời gian vừa qua và ghi nhận các đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên đã trưởng thành. Đồng chí cũng nhắn nhủ các đồng chí đoàn viên trưởng thành Đoàn cần ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ đi cùng với vinh dự được công nhận trưởng thành đoàn. Bên cạnh đó, các đồng chí đoàn viên trưởng thành, đặc biệt là những đoàn viên đang sinh hoạt tại Chi đoàn cần xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân trước những vận hội, thách thức của nhiệm vụ chuyên môn Trung tâm trong thời gian tới.
Đ/c Nguyễn Toàn Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy Cục CNĐP
Đây là lần đầu tiên chi đoàn Trung tâm 1 tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho các đồng chí đoàn viên và cũng là một hoạt động có ý nghĩa nhắc nhở các đồng chí đoàn viên còn đang sinh hoạt cần ý thức được vinh dự, trách nhiệm của người đoàn viên để từ đó có những hành động cụ thể, thiết thực đóng góp vào quá trình sinh hoạt và thành công chung của Chi đoàn.
Các đoàn viên cùng chụp ảnh lưu niệm với đoàn viên Trưởng thành Đoàn
Thực hiện: Nhâm Lê
Ảnh: Văn Đốc