20/04/2019

Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sỹ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ Đảng viên tương ứng. Do đó, phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.
Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của BCH Trung ương “Hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng”; được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng. Trải qua quá trình tu dưỡng, phấn đấu và rèn luyện của quần chúng Đỗ Văn Dương; với sự quan tâm, bồi dưỡng, giáo dục của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn cơ sở, BCH Đoàn cơ sở Cục Công Thương địa phương (Cục CTĐP); Công đoàn cơ sở thành viên, Chi đoàn Trung tâm.
Ngày 19 tháng 4 năm 2019, Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm) đã tổ chức Lễ Kết nạp cho đồng chí Đỗ Văn Dương vào Đảng.
Tham dự buổi Lễ có đại diện Đảng uỷ Cục CTĐP, Công đoàn, Chi đoàn,  một số quần chúng là đối tượng Đảng, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Trung tâm.
Lễ Kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định Kết nạp cho Đảng viên.
Đ/c: Đặng Quang Thiện, Phó Bí thư Chi bộ đọc Quyết định Kết nạp Đảng viên
Sau khi nhận Quyết định đồng chí Đỗ Văn Dương đọc lời tuyên thệ thể hiện sự trung thành tuyệt đối với Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng.
Đ/c: Đặng Quang Thiện, Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định Kết nạp Đảng viên
Đại diện Chi ủy cũng đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ và đề nghị BCH Chi đoàn Trung tâm, BCH Đoàn cơ sở Cục CTĐP; BCH Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm, BCH Công đoàn cơ sở Cục CTĐP tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng, rèn luyện, giáo dục đồng chí Dương sau 01 năm là Đảng viên dự bị sẽ được tổ chức xét, đề nghị Đảng bộ cấp trên công nhận là Đảng viên chính thức.
Đ/c:  Nguyễn Toàn Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy Cục Công Thương địa phương  phát biểu và tặng hoa
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy Cục chúc mừng Chi bộ Trung tâm Kết nạp thêm 01 Đảng viên mới tăng tổng số Đảng viên Chi bộ lên 16 đồng chí, chúc mừng cá nhân đồng chí Dương sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng đã bày tỏ mong muốn đồng chí Dương sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu Chi bộ Trung tâm cần tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của Đảng viên và quần chúng trong Chi bộ để cùng chung tay xây dựng Chi bộ Trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh.
Tập thể Chi bộ chụp ảnh lưu niệm
Lễ Kết nạp Đảng viên kết thúc với niềm vui của toàn thể Chi bộ. Với số lượng Đảng viên 16 đồng chí hy vọng rằng Chi bộ Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất tạo nên sức mạnh tập thể để phấn đấu đưa Chi bộ Trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh.
Ngọc Sơn IPC1
Ảnh: Văn Đốc