28/12/2023

Chất lượng và tiến độ – chìa khoá thành công của Công ty TNHH cơ khí Tiến Lộc

Trong những ngày chuẩn bị kết thúc năm 2023, trong chuyến đi đánh giá kết quả, hiệu quả hỗ trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn thụ hưởng nguồn kinh phí khuyến công quốc gia trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, chúng tôi đã có dịp thăm và có buổi trao đổi trò chuyện với chị Nguyễn Thị Mai – Giám đốc Công ty TNHH cơ khí xây dựng Tiến Lộc

Tg: Xin chào chị, chị có thể giới thiệu giúp chúng tôi về công ty TNHH cơ khí xây dựng Tiến Lộc?

GĐ Nguyễn Thị Mai: Là một trong những Công ty chuyên về kết cấu thép, thiết kế, thi công, xây dựng lắp dựng nhà thép tiền chế và các công trình về ứng dụng của kết cấu thép tại Miền Bắc. Tiến Lộc cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao như: Nhà máy, Nhà xưởng, Nhà kho, Nhà hàng tiệc cưới, Trung tâm triển lãm, Phòng trưng bày, Kho bãi, Siêu thị, Kết cấu thép, Kho lạnh, Nhà máy thiết bị y tế, Nhà xưởng cho thuê….

Được thành lập từ năm 2017, với quy mô nhà máy sản xuất 5.000 m2 và năng lực sản xuất kết cấu thép: 300 tấn/ tháng. Trong những năm qua Tiến Lộc đã, đang và luôn cố gắng phấn đấu để trở thành nhà đầu tư, tư vấn, sản xuất, cung cấp dịch vụ và giải pháp sáng tạo, đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp kết cấu thép cùng hạ tầng và thiết bị nâng hạ.

tienloc1

Ảnh nhà máy sản xuất Công ty (Nguồn: Facebook Công ty)

 Tg: Theo chị, điều gì làm nên sự khác biệt của Tiến Lộc so với các Công ty khác trên thị trường

GĐ Nguyễn Thị Mai: Một trong những lợi thế cạnh tranh của Tiến Lộc chính là sở hữu nguồn nhân lực nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, bản lĩnh, không ngại thay đổi để tạo nên sự khác biệt. Khát khao và ước vọng có thể xây dựng những dự án đầy thử thách chính là động lực để tập thể Công ty phát huy sức mạnh nội tại. Với tinh thần trách nhiệm, tuân thủ cam kết về chất lượng và hoàn thành dự án đúng tiến độ, đội ngũ nhân sự của Tiến Lộc luôn nỗ lực vượt qua mọi trở ngại, phát huy toàn diện năng lực, không ngừngsáng tạo và hang say cống hiến.

Cùng với đội ngũ chuyên môn cao, nguồn tài chính ổn định và kế hoạch tài chính khoa học là cơ sở đảm bảo cho các hoạt động kinh doanh của Tiến Lộc luôn đạt được kết quả tốt nhất.

tienloc2

 Ảnh Công trình mà Công ty đang thi công (Nguồn: Facebook Công ty)

 Tg: Theo như chia sẻ của chị thì một trong các yếu tố tạo sự khác biệt của Tiến Lộc là việc cam kết về chất lượng và hoàn thành dự án. Vậy Công ty đã có những giải pháp gì để thực hiện điều này?

GĐ Nguyễn Thị Mai: Nhằm nâng cáo năng suất, tiến độ và chất lượng thi công Tiến Lộc đã liên tục đầu tư cải tiến hệ thông nhà máy, kho bãi và trang thiết hiện đại, sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại. Được gia công bằng hệ thống máy móc nhập khẩu, từ khâu xử lý nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm, công suất lớn, độ chính xác cao. Từ chế tạo kết cấu thép với máy hàn tự động hồ quang chìm, cắt thép bằng máy cắt Plasma kết hợp máy cắt tự động bằng khí nén. Có hệ gá đính dầm và nắn cảnh dần, hệ thống làm sạch đánh gỉ bằng máy phun bi, sơn phun ba lớp theo đúng quy trình tiêu chuẩn hiện hành. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và Công nhân lành nghề, đảm bảo kết cấu thép được gia công đúng theo hồ sơ thiết kế và đáp ứng các tiêu chuẩn đã đề ra.

  tienloc3

Ảnh nghiệm thu cơ sở nội dung đề án khuyến công quốc gia năm 2022 tại Cty

 Tg: Chị có thể cho chúng tôi biết mục tiêu trong thời gian tới của Công ty?

GĐ Nguyễn Thị Mai: Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và hoạt động dựa trên công nghệ mới nhất. Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi hướng tới mục tiêu sản xuất có độ tin cậy cao và cung cấp các sản phẩm có giá trị gia tăng cao. Chúng tôi luôn luôn tâm niệm rằng đầu tư vào phát triển bản thân, phát triển con người, là đầu tư bềnvững nhất về lâu dài.

Trong sự phát triển của Công ty ngoài nội lực từ bản thân Công ty thì còn có sự trợ giúp đỡ hết sức kịp thời của chính quyền các cấp trong đó có sự hỗ trợ của nguồn kinh phí khuyến công quốc gia. Trong thời điểm vừa trải qua đại dịch Covid 19, Công ty gặp rất nhiều khó khăn chính sự hỗ trợ tuy không lớn từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia đã giúp Công ty có thêm nguồn lực để tiếp tục đầu tư mua sắm thiết bị hiện đại để giúp công ty nâng cao năng lực. Qua đây, thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn các cấp các ngành đã quan tâm và hỗ trợ cho Công ty. Công ty mong muốn rằng sẽ luôn nhận được sự động viên, sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa trong những năm tiếp theo để đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

Tg: Xin cảm ơn chị!

                                                                                       Thực hiện: Đức Giang