08/02/2022

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 tổ chức gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 06 tháng 02 năm 2022 (tức mùng 06 tháng Giêng năm Nhâm Dần), Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm) tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của: Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy Cục Công Thương địa phương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí Phó Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy Cục Công Thương địa phương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã gửi tới các cán bộ, viên chức và người lao động toàn Trung tâm lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong công tác chuyên môn cần triển khai ngay từ những ngày đầu năm mới Nhâm Dần, từ đó từng bước khẳng định vị thế của Trung tâm.

Cùng với những lời chúc tốt đẹp, Ban Giám đốc Trung tâm cũng dành cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm phong bao lì xì may mắn đầu năm với hi vọng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Buổi gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần trách nhiệm cao để chuẩn bị bước vào thực hiện nhiệm vụ được giao với khí thế mới, tâm thế mới và đạt hiệu quả cao nhất trong năm 2022 là một năm bản lề quan trọng, mang lại nhiều dấu ấn thành công hơn nữa./.

gapmat1

(Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, viên chức, người lao động)

gapmat2

gapmat3

gapmat4

gapmat5

Tin Ngọc Sơn

Ảnh Văn Đốc