18/10/2018
Tìm kiếm

Đẩy mạnh công tác hỗ trợ hoạt động xúc tiến thương mại cho các cơ sở công nghiệp nông thôn.

 • 12/10/2018
 • Tin hoạt động

Trong nền kinh tế thị trường, để duy trì và phát triển các doanh nghiệp luôn đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu và đó cũng là yếu tố sống còn của các doanh nghiệp. Đạt được lợi nhuận tối đa, nâng cao giá trị của doanh nghiệp thì trước hết doanh nghiệp phải tự tìm được chỗ đứng cho mình bằng chính việc xác định được phân khúc thị trường và thị hiếu người tiêu dùng đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

Đọc thêm


Tham gia hội chợ Tendence 2018, Cộng hòa liên bang Đức là chìa khóa hữu ích giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường xuất khẩu

 • 05/10/2018
 • Tin hoạt động

Thực hiện Chương trình khuyến công quốc gia năm 2018 được Bộ Công Thương giao tại Quyết định số 4768/QĐ-BCT ngày 22/12/2017; được sự đồng ý của Cục Công Thương địa phương, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) đã tổ chức triển khai thực hiện đề án: "Hỗ trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn tham gia hội chợ, triển lãm tại nước ngoài” (Hội chợ quốc tế hàng tiêu dùng Tendence 2018 tại Tp Frankfurt, CHLB Đức diễn ra từ ngày 30/6/2018 đến 03/7/2018).

Đọc thêm


Nâng cao năng suất, chất lượng và phát triển ngành công nghiệp phụ trợ - Hướng đi bền vững cho các cơ sở CNNT sản xuất hàng dệt may

 • 05/10/2018
 • Tin hoạt động

Thực hiện chương trình công tác Khuyến công năm 2018, ngày 27/9/2018 Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) tổ chức Hội thảo về nâng cao năng suất chất lượng cho các cơ sở CNNT sản xuất hàng Dệt May và định hướng phát triển công nghiệp phụ trợ phục vụ ngành dệt may trên địa bàn các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc tại Thành phố Nam Định.

Đọc thêm


Đẩy Mạnh hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa

 • 01/10/2018
 • Tin hoạt động

Đối với doanh nghiệp, thị trường luôn ở vị trí trung tâm. Thị trường có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến từng hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp vì thị trường là mục tiêu của những người kinh doanh và cũng là môi trường của hoạt động kinh doanh hàng hoá. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh hàng hoá, làm ra sản phẩm.

Đọc thêm


CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HÈ 2018

 • 01/10/2018
 • Tin hoạt động

Được sự quan tâm và ủng hộ của Ban lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm), Công đoàn Trung tâm đã tạo điều kiện cho cán bộ tham gia nhiều hoạt động thư giãn, bổ ích tạo cho các thành viên trong cơ quan luôn có một tinh thần vui vẻ, thoải mái, đoàn kết và gắn bó với nhau.

Đọc thêm


Sản xuất áo lông vũ xuất khẩu: Bước chuyển mình trong ngành may mặc ở Diễn Châu

 • 21/09/2018
 • Tin hoạt động

Trong thời trang thu đông, lông vũ được sử dụng vào để sản xuất các loại áo khoác mùa đông. Do áo lông vũ không thấm nước, không hút ẩm do đó sẽ bông, ấm và nhẹ. Thêm vào đó thì khi giặt sẽ nhanh khô. Thông thường sản phẩm áo phao hay áo khoác lông vũ có thể sử dụng từ 10-15 năm. Do những ưu điểm về độ nhẹ, độ bền, thông thoáng và khả năng giữ ấm rất tốt nên áo lông vũ ngày càng được người tiêu dùng quan tâm.

Đọc thêm


Sự phối hợp giữa Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 với Chính quyền

 • 21/09/2018
 • Tin hoạt động

Trung tâm có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Thế Lanh Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên, sau đây là cuộc trao đổi.

Đọc thêm


Sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu thị trường đầy tiềm năng

 • 13/09/2018
 • Tin hoạt động

Chiều ngày 11/9/2018 tại Cụm CN – TTCN Biên Hòa, xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Nam, Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Ngân Hoa tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất tấm nhựa nội thất.

Đọc thêm


Đầu tư mới dây chuyền máy móc tiên tiến nâng cao giá trị gỗ khai thác rừng trồng

 • 09/09/2018
 • Tin hoạt động

Công ty TNHH MTV thương mại An Dương đưa dây chuyền sản xuất gỗ ghép thanh xuất khẩu, đã tạo ra một sản phẩm công nghiệp mới, mà nhu cầu thị trường còn rất lớn. Đồng thời qua đó, phát huy tiềm năng lợi thế về lâm nghiệp và tạo bước đột phá mới trong phát triển công nghiệp chế biến gỗ của huyện Yên Sơn.

Đọc thêm


Liên kết website

Doanh nghiệp tiêu biểu

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close