08/04/2020
Tìm kiếm

Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022

 • 30/03/2020
 • Tin hoạt động

Đến dự Đại hội có đồng chí Hoàng Chính Nghĩa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Công Thương địa phương, đồng chí Phan Hoài Nam, ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng phòng Phát triển tiểu thủ công nghiệp và Doanh nghiệp Cục, các đại biểu là cán bộ, viên chức, nhân viên công tác tại cơ quan, các quần chúng ưu tú là đối tượng phát triển Đảng và 16 đồng chí đảng viên của Chi bộ những người quyết định thành công của Đại hội.

Đọc thêm


Công ty TNHH xuất khẩu và đầu tư Thành Hóa: Đa dạng hóa các sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ để tăng sức cạnh tranh

 • 26/03/2020
 • Tin hoạt động

Để đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và tạo dựng thương hiệu trên thị trường hàng thủ công mỹ nghệ chiếu cói, thời gian qua, Công ty TNHH xuất khẩu và đầu tư Thành Hóa (Yên Khánh) đã không ngừng đổi mới phương thức quản lý, kinh doanh, xây dựng uy tín, khẳng định thương hiệu trên thị trường, qua đó tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động. Chúng tôi đã có dịp gặp gỡ, trao đổi với Ông Phạm Đăng Khuyến, Giám đốc công ty TNHH xuất khẩu và đầu tư Thành Hóa một người lãnh đạo tâm huyết để phát triển hàng thủ công mỹ nghệ với các bạn hàng trong và ngoài nước.

Đọc thêm


Nữ CBCNVC Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam

 • 09/03/2020
 • Tin hoạt động

Hưởng ứng tuần lễ "Áo dài Việt Nam 2020" do Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động từ ngày 2/3 đến ngày 8/3/2020, Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 đã phát động và được toàn thể nữ CBCNVC trung tâm nhiệt tình hưởng ứng, phong trào đoàn viên nữ mặc áo dài nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công sở và nơi sinh sống.

Đọc thêm


Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 tổ chức Buổi sinh hoạt chuyên đề “90 năm ngày thành lập Đảng”

 • 03/02/2020
 • Tin hoạt động

Nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) Nhân dịp này Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 tổ chức Buổi sinh hoạt chuyên đề “90 năm ngày thành lập Đảng” và xem phim tài liệu dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam

Đọc thêm


Cục Công Thương địa phương triển khai Chương trình thực tế tại tỉnh Lai Châu và tỉnh Lào Cai

 • 14/01/2020
 • Tin hoạt động

Thực hiện Chương trình công tác năm 2020, Cục Công Thương địa phương, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Công Thương và Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, BCH Công đoàn Cục và BCH Đoàn thanh niên Cục triển khai Chương trình thực tế tại tỉnh Lai Châu và tỉnh Lào Cai

Đọc thêm


Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2020

 • 10/01/2020
 • Tin hoạt động

Chiều ngày 08/01/2020, Đảng bộ Cục Công Thương địa phương (Cục CTĐP) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Văn Bản, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Công Thương, các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Đảng ủy Bộ, cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Cục CTĐP. Đồng chí Phan Văn Bản, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ, đồng chí Ngô Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục CTĐP chủ trì Hội nghị.

Đọc thêm


Phát huy vai trò xung kích, nòng cốt của Đoàn viên, thanh niên Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 trong công tác đoàn và phong trào đoàn thanh niên cũng như công tác chuyên môn năm 2019.

 • 10/01/2020
 • Tin hoạt động

Năm 2019 Chi đoàn Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Chi đoàn IPC1) với tổng số 15 đoàn viên. Cán bộ đoàn đều là cán bộ kiêm nhiệm, vừa làm công tác chuyên môn vừa đảm nhiệm công tác đoàn nên việc hoạt động công tác đoàn và phong trào đoàn còn nhiều hạn chế.

Đọc thêm


Giải pháp đẩy mạnh xúc tiến thương mại tiêu thụ cho các sản phẩm Công nghiệp nông thôn

 • 23/12/2019
 • Tin hoạt động

Trong thực tế hiện nay, chuỗi giải pháp tăng cường các hoạt động hỗ trợ tiêu thụ cho các sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) đang là bài toán góp phần tháo gỡ cho các cơ sở sản xuất của chúng ta.

Đọc thêm


Áp dụng hệ thống quản lý, công cụ cải tiến năng suất chất lượng: Doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất.

 • 16/12/2019
 • Tin hoạt động

Trong sản xuất,sự cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường ngày càng trở nên gay gắt khi khoa học công nghệ và việc triển khai áp dụng các hệ thống quản lý, công cụ cải tiến năng suất, chất lượng đang là yếu tố giúp nhiều doanh nghiệp tạo được lợi thế trong mục tiêu nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm hướng đến phát triển bền vững.

Đọc thêm


Liên kết website

Doanh nghiệp tiêu biểu

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close