17/02/2019
Tìm kiếm

Đầu tư đổi mới thiết bị công nghệ là đòi hỏi khách quan tại các doanh nghiệp

 • 22/01/2019
 • Tin hoạt động

Nền kinh tế thị trường đã tạo cho các doanh nghiệp nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Tuy nhiên, gắn chặt với nó là một hệ thống các quy luật kinh tế trong đó quy luật cạnh tranh giữ một vị trí chủ chốt. Mỗi doanh nghiệp khi hoạt động đều phải chấp nhận cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Do đó, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm các giải pháp nhằm chiếm lợi thế trong cạnh tranh.

Đọc thêm


Công đoàn và Đoàn thanh niên Cục Công Thương địa phương mang hơi ấm thiện nguyện tới vùng cao.

 • 22/01/2019
 • Tin hoạt động

Từ mgày 17 đến ngày 19/01/2019, Công đoàn và Đoàn thanh niên Cục Công thương địa phương phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Công Thương tỉnh Điện Biên và Sở Công thương tỉnh Sơn La tổ chức chương trình thiện nguyện tại xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên và xã PiToong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

Đọc thêm


Chi bộ Trung tâm Khuyến Công 1 tổ chức Kỷ niệm 88 năm ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930 - 18/11/2018)

 • 17/12/2018
 • Tin hoạt động

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày Đại đoàn kết toàn dân, Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 phân công đảng viên Hoàng Ngọc Sơn chuẩn bị nội dung và trình bày chuyên đề “Đại đoàn kết toàn dân gắn với đoàn kết xây dựng Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 vững mạnh”

Đọc thêm


Công ty TNHH xây dựng và thương mại Gia Hiếu điểm sáng trong đầu tư đúng hướng và hiệu quả.

 • 13/12/2018
 • Tin hoạt động

Thực hiện chương trình khuyến công quốc gia năm 2018, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) đã phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Tiết kiệm năng lượng Thanh Hóa (Trung tâm Khuyến công Thanh Hóa) và Công ty TNHH xây dựng và thương mại Gia Hiếu tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất gạch không nung tại CCN-TTCN thị trấn Thường Xuân, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Đọc thêm


Tăng năng lực cạnh tranh từ việc đầu tư đổi mới thiết bị, công nghệ trong sản xuất hàng may mặc ở công ty Cổ phần Kinh Bắc Thành Nam

 • 29/11/2018
 • Tin hoạt động

Ngành công nghiệp Dệt may là một ngành có truyền thống lâu đời ở Việt Nam. Trong những năm qua, sản phẩm may mặc đã góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam. Để bắt kịp với xu hướng thị trường thì bản thân mỗi doanh nghiệp phải đổi mới và tự trang bị cho mình những máy móc, công cụ tối ưu nhất để phục vụ sản xuất. Tuy nhiên, đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay tình trạng máy móc thiết bị công nghệ đã cũ, lạc hậu. Chính vì thế, việc đầu tư đổi mới máy móc thiết bị kịp thời và phù hợp là đòi hỏi tất yếu của doanh nghiệp mới có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Đọc thêm


Công ty TNHH MTV Giấy miền Bắc sản xuất Than sạch – “Vàng đen” từ phế phẩm lâm nghiệp

 • 28/11/2018
 • Tin hoạt động

Thực hiện chương trình công tác khuyến công quốc gia năm 2018, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) đã phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Yên Bái (Trung tâm Yên Bái) và Công ty TNHH MTV Giấy miền Bắc tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất than sạch tại KCN Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái

Đọc thêm


Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật chế biến nông sản

 • 24/11/2018
 • Tin hoạt động

Thực hiện chương trình công tác khuyến công quốc gia năm 2018, Ngày 21/11/2018 Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) đã phối hợp Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Bình (Trung tâm Ninh Bình) và với Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật chế biến nông sản tại phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

Đọc thêm


Cải tiến, ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất ở làng nghề đúc đồng

 • 21/11/2018
 • Tin hoạt động

Làng đúc đồng Tống Xá thuộc thị trấn Lâm, huyện Ý Yên tỉnh Nam Định được xem là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống ở nước ta. Ngày nay, sản phẩm ở làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá không chỉ làm giàu cho làng, mà còn trở thành niềm tự hào lớn của cả thành Nam nhờ nhiều năm qua, hàng ngàn các công trình - tác phẩm tượng đồng tầm cỡ quốc gia đã được chính những nghệ nhân trong ngôi làng này thực hiện bằng chính hoa tay, tâm sức của họ.

Đọc thêm


Công ty TNHH Đại Thắng vươn lên từ khó khăn

 • 07/11/2018
 • Tin hoạt động

Yếu tố quan trọng nhất để Đại Thắng có thương hiệu nổi tiếng như ngày nay chính là chất lượng sản phẩm. Ðể có chất lượng sản phẩm tốt, Công ty đã không ngừng đầu tư đổi mới trang thiết bị máy móc hiện đại, đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao trình độ tay nghề. Ngoài ra, Công ty còn đặc biệt chú trọng trong khâu nhập nguyên liệu đầu vào an toàn, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, giá thành hợp lý, do đó đã được người tiêu dùng trong cả nước bình chọn và sử dụng.

Đọc thêm


Liên kết website

Doanh nghiệp tiêu biểu

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close