22/07/2018
Tìm kiếm

Lợi thế của việc đầu tư máy móc thiết bị trong sản xuất hàng nông sản kịp thời và phù hợp

 • 03/07/2018
 • Tin hoạt động

Trong nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp luôn đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu và đó cũng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Đạt được lợi nhuận tối đa, nâng cao giá trị của doanh nghiệp thì trước hết doanh nghiệp phải tự tìm được chỗ đứng cho mình bằng chính con đường là chiến thắng trong cạnh tranh. Để doanh nghiệp của mình phát triển và cạnh tranh với những doanh nghiệp khác thì việc đầu tư và thay thế thiết bị trong quá trình sản xuất là một trong những giải pháp hàng đầu để doanh nghiệp phát triển. Công ty TNHH MTV Hương Đức có địa chỉ tại số 225 đường Lương Thế Vinh, Thị Trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định là một trong những doanh nghiệp đã nắm bắt được xu thế phát triển chung cũng như sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Năm 2018 Công ty Hương Đức đã tiến hành đầu tư mua sắm máy móc thiết bị mới phục vụ quá trình sản xuất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nước và ngoài nước.

Đọc thêm


Công ty TNHH gach không nung Hưng Thịnh: Từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường

 • 27/06/2018
 • Tin hoạt động

Sử dụng vật liệu xây không nung thay thế gạch đất sét nung truyền thống là một xu hướng phát triển hiện nay do vật liệu này có nhiều ưu điểm có thể tận dụng phế thải công nghiệp làm nguyên liệu, tiết kiệm nhiên liệu, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu nhiệt tốt, tiết kiệm thời gian thi công...Phát triển sản xuất, tăng cường sử dụng vật liệu xây không nung, hạn chế sản xuất và sử dụng gạch đất sét nung trong các công trình xây dựng là góp phần tích cực đảm bảo an ninh lương thực, tiết kiệm tài nguyên, năng lượng, bảo vệ môi trường sinh thái và sự phát triển bền vững của ngành sản xuất vật liệu xây dựng.

Đọc thêm


Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất sản phẩm mới

 • 19/06/2018
 • Tin hoạt động

Thực hiện chương trình công tác khuyến công quốc gia năm 2018, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) đã phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Bình (Trung tâm Ninh Bình) và Công ty TNHH công nghiệp và dịch vụ Bình Minh tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất đồ nội thất từ hạt nhựa tại KCN Phúc Sơn, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Đọc thêm


Chi Đoàn Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) tổ chức sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018)

 • 20/05/2018
 • Tin hoạt động

Thực hiện kế hoạch của BCH Chi đoàn Trung tâm 1 về việc thực hiện công tác đoàn và phong trào đoàn thanh niên năm 2018. Được sự hướng dẫn, chỉ đạo của chi bộ Đảng Trung tâm 1, ban Lãnh đạo Trung tâm, BCH Đoàn Cục Công Thương địa phương.

Đọc thêm


Hội Cựu Chiến binh cơ quan Bộ Công Thương với chương trình "Về nguồn"

 • 20/04/2018
 • Tin hoạt động

Hướng tới Kỷ niệm 50 năm Chiến dịch Đường 9 - Khe Sanh (1968-2018); 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2018); 64 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2018).

Đọc thêm


Áp dụng các biện pháp sản xuất sạch hơn và tiết kiệm năng lượng trong sản xuất vật liệu xây dựng

 • 20/04/2018
 • Tin hoạt động

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả để tiết giảm chi phí sản xuất trong bối cảnh nền kinh tế vừa vượt qua suy thoái, đang là một vấn đề được các Doanh nghiệp quan tâm. Nhất là trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp nói chung và ngành sản xuất vật liệu xây dựng nói riêng đã và đang được các Doanh nghiêp hết sức chú trọng. Cán bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) có dịp được tham quan, tìm hiểu và trao đổi với ông Hoàng Ngọc Bá, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng Hoàng Bá về quá trình hình thành và phát triển của (Nhà máy gạch Yên Thành) tại xã Yên Mỹ, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình. Là một trong những Doanh nghiệp điển hình trong việc áp dụng những giải pháp sản xuất sạch hơn và tiết kiệm năng lượng trong quá trình sản xuất gạch tuynen.

Đọc thêmCÔNG TY TNHH PHƯƠNG NGỌC HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

 • 28/02/2018
 • Tin hoạt động

Là Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các trang thiết bị Bảo hộ lao động, đến nay Công ty TNHH Phương Ngọc đã tạo dựng thành công thương hiệu trên thị trường trong nước và chuẩn bị vươn ra nước ngoài.

Đọc thêm


Chương trình thiện nguyện tại cao bằng và Bắc Kạn của Công đoàn và Đoàn thanh niên Cục Công Thương địa phương

 • 31/01/2018
 • Tin hoạt động

Ngày 27 đến ngày 28/01/2018 Công đoàn và Đoàn thanh niên Cục Công thương địa phương phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Công Thương tỉnh Cao Bằng và Sở Công thương tỉnh Bắc Kạn tổ chức chương trình thiện nguyện tại xã Vần Dính, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng và xã Trung Hòa, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn.

Đọc thêm


Liên kết website

Doanh nghiệp tiêu biểu

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close