08/07/2020
Tìm kiếm

Cục Công Thương Địa phương tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020

 • 06/07/2020
 • Tin hoạt động

Chiều ngày 02 tháng 7 năm 2020, Đảng bộ Cục Công Thương địa phương (Cục CTĐP) tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục CTĐP cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Cục CTĐP. Đồng chí Ngô Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy Cục CTĐP chủ trì Hội nghị.

Đọc thêm


IPC1 tổ chức nghiệm thu đề án “Hỗ trợ máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất áo Jacket”

 • 26/06/2020
 • Tin hoạt động

Thực hiện kế hoạch triển khai các đề án Khuyến công quốc gia năm 2020 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, được sự nhất trí của Sở Công Thương Thanh Hóa, ngày 18 tháng 6 năm 2020, Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1), Trung tâm Khuyến công và Tiết kiệm năng lượng Thanh Hóa (Trung tâm Khuyến công Thanh Hóa), tổ chức nghiệm thu nội dung: “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiến tiến trong sản xuất áo Jacket” thuộc đề án khuyến công quốc gia điểm: “Hỗ trợ phát triển ngành dệt may trên địa bàn một số tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc giai đoạn 2018-2020” bằng nguồn kinh phí khuyến công quốc gia năm 2020 tại Công ty TNHH May xuất khẩu Thái Sơn, địa chỉ thôn Trung Hậu, xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Đọc thêm


FRESH LIFE: Phát triển theo hướng bền vững

 • 22/06/2020
 • Tin hoạt động

Công ty cổ phần dược phẩm Freshlife là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2015, có địa chỉ: ½ lô 25 + 26 + 29 Cụm Công nghiệp An Xá, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định; Freshlife đã và đang sản xuất ra các dòng sản phẩm: Viên nén sủi bọt, bột cốm sủi bọt, viên nén, viên nang cứng, dạng cốm, dạng lỏng (siro, potio, cao lỏng dược liệu, cao đặc dược liệu,…), hóa mỹ phẩm … từ các dược liệu quý ngoài thiên nhiên, để bào chế ra những sản phẩm có chất lượng tốt, đem lại hiệu quả cao trong lĩnh vực điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Đọc thêm


Cơ sở công nghiệp nông thôn với hướng đi mới

 • 22/06/2020
 • Tin hoạt động

Công ty cổ phần rượu Zoka, có địa chỉ tại Lô 57, Cụm Công nghiệp An Xá, xã Lộc An, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất rượu cồn thực phẩm bằng cách lên men các sản phẩm nông nghiệp (sắn, ngô, mía,...) và rỉ đường. Nắm bắt được xu thế của thị trường trong việc tiêu thụ đồ uống có cồn, cùng với đó là các chủ trương, quy định của Nhà nước trong việc hạn chế tiêu thụ rượu bia, Công ty Zoka đã nhanh chóng xây dựng phương án mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực chế biến lương thực.

Đọc thêm


Thông báo về việc đăng ký tham gia Triển lãm hội chợ hàng CNNT năm 2020

 • 10/06/2020
 • Tin hoạt động

Để giúp các đơn vị đăng ký tham gia Triển lãm hội chợ hàng công nghiệp nông thôn năm 2020 (Triển lãm hội chợ) chuẩn bị các yêu cầu về nội dung hồ sơ đăng ký, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) gửi nội dung thông tin đăng ký như sau:

Đọc thêm


Công đoàn Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1: 10 năm, một chặng đường phát triển

 • 10/06/2020
 • Tin hoạt động

Công đoàn Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm) trực thuộc Công đoàn cơ sở Cục Công Thương địa phương. Phát huy truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân trong sự nghiệp cách mạng, Công đoàn Trung tâm đã từng bước phát triển, đóng góp vào thành tích chung của Trung tâm trong sự nghiệp phát triển 10 năm qua, thực sự là chỗ dựa, là tổ ấm, để lại nhiều ghi nhận sâu đậm trong nhiều thế hệ cán bộ, viên chức của Trung tâm.

Đọc thêm


Đại hội Đảng bộ Cục Công Thương địa phương nhiệm kỳ 2020-2025

 • 28/05/2020
 • Tin hoạt động

Chiều ngày 27 tháng 5 năm 2020, tại Hà Nội, Đảng bộ Cục Công Thương địa phương (Cục CTĐP) đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Phan Văn Bản, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Công Thương dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội còn có đại diện các Ban Xây dựng Đảng của Đảng ủy Bộ Công Thương; các đồng chí là đối tượng Đảng; quần chúng ưu tú; đoàn viên thanh niên ưu tú và các đồng chí đảng viên của Đảng bộ những người quyết định thành công của Đại hội.

Đọc thêm


Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022

 • 30/03/2020
 • Tin hoạt động

Đến dự Đại hội có đồng chí Hoàng Chính Nghĩa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Công Thương địa phương, đồng chí Phan Hoài Nam, ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng phòng Phát triển tiểu thủ công nghiệp và Doanh nghiệp Cục, các đại biểu là cán bộ, viên chức, nhân viên công tác tại cơ quan, các quần chúng ưu tú là đối tượng phát triển Đảng và 16 đồng chí đảng viên của Chi bộ những người quyết định thành công của Đại hội.

Đọc thêm


Công ty TNHH xuất khẩu và đầu tư Thành Hóa: Đa dạng hóa các sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ để tăng sức cạnh tranh

 • 26/03/2020
 • Tin hoạt động

Để đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và tạo dựng thương hiệu trên thị trường hàng thủ công mỹ nghệ chiếu cói, thời gian qua, Công ty TNHH xuất khẩu và đầu tư Thành Hóa (Yên Khánh) đã không ngừng đổi mới phương thức quản lý, kinh doanh, xây dựng uy tín, khẳng định thương hiệu trên thị trường, qua đó tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động. Chúng tôi đã có dịp gặp gỡ, trao đổi với Ông Phạm Đăng Khuyến, Giám đốc công ty TNHH xuất khẩu và đầu tư Thành Hóa một người lãnh đạo tâm huyết để phát triển hàng thủ công mỹ nghệ với các bạn hàng trong và ngoài nước.

Đọc thêm


Liên kết website

Doanh nghiệp tiêu biểu

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close