21/01/2020
Tìm kiếm

Cục Công Thương địa phương triển khai Chương trình thực tế tại tỉnh Lai Châu và tỉnh Lào Cai

 • 14/01/2020
 • Tin hoạt động

Thực hiện Chương trình công tác năm 2020, Cục Công Thương địa phương, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Công Thương và Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, BCH Công đoàn Cục và BCH Đoàn thanh niên Cục triển khai Chương trình thực tế tại tỉnh Lai Châu và tỉnh Lào Cai

Đọc thêm


Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2020

 • 10/01/2020
 • Tin hoạt động

Chiều ngày 08/01/2020, Đảng bộ Cục Công Thương địa phương (Cục CTĐP) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Văn Bản, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Công Thương, các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Đảng ủy Bộ, cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Cục CTĐP. Đồng chí Phan Văn Bản, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ, đồng chí Ngô Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục CTĐP chủ trì Hội nghị.

Đọc thêm


Phát huy vai trò xung kích, nòng cốt của Đoàn viên, thanh niên Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 trong công tác đoàn và phong trào đoàn thanh niên cũng như công tác chuyên môn năm 2019.

 • 10/01/2020
 • Tin hoạt động

Năm 2019 Chi đoàn Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Chi đoàn IPC1) với tổng số 15 đoàn viên. Cán bộ đoàn đều là cán bộ kiêm nhiệm, vừa làm công tác chuyên môn vừa đảm nhiệm công tác đoàn nên việc hoạt động công tác đoàn và phong trào đoàn còn nhiều hạn chế.

Đọc thêm


Giải pháp đẩy mạnh xúc tiến thương mại tiêu thụ cho các sản phẩm Công nghiệp nông thôn

 • 23/12/2019
 • Tin hoạt động

Trong thực tế hiện nay, chuỗi giải pháp tăng cường các hoạt động hỗ trợ tiêu thụ cho các sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) đang là bài toán góp phần tháo gỡ cho các cơ sở sản xuất của chúng ta.

Đọc thêm


Áp dụng hệ thống quản lý, công cụ cải tiến năng suất chất lượng: Doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất.

 • 16/12/2019
 • Tin hoạt động

Trong sản xuất,sự cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường ngày càng trở nên gay gắt khi khoa học công nghệ và việc triển khai áp dụng các hệ thống quản lý, công cụ cải tiến năng suất, chất lượng đang là yếu tố giúp nhiều doanh nghiệp tạo được lợi thế trong mục tiêu nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm hướng đến phát triển bền vững.

Đọc thêm


Kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2019; Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019 và kỷ niệm 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019).

 • 16/12/2019
 • Tin hoạt động

Trong Chương trình hoạt động của Hội Cựu Chiến binh cơ quan Bộ Công Thương năm 2019. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ; với truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhằm ôn lại lịch sử cách mạng hào hùng của dân tộc. Hội Cựu Chiến binh cơ quan Bộ Công Thương phối hợp với các đơn vị trong cơ quan Bộ tổ chức Chương trình “Về nguồn” đi thăm, viếng nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên và một số di tích lịch sử cách mạng tại tỉnh Hà Giang.

Đọc thêm


Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (17/12/2009 - 17/12/2019) và 89 năm ngày Đại đoàn kết toàn dân

 • 09/12/2019
 • Tin hoạt động

Nhân dịp này Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 tổ chức Buổi sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng và giữ gìn tinh thần đoàn kết theo tư tưởng Hồ Chí Minh gắn với giữ gìn tinh thần đoàn kết trong Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1”

Đọc thêm


DOANH NGHIỆP TRẺ VỚI TƯ DUY MỚI TRONG CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

 • 09/12/2019
 • Tin hoạt động

Khởi nghiệp là một trong những đột phá quan trọng, thúc đẩy tiềm năng doanh nghiệp trẻ đầy sáng tạo lập nghiệp và làm giàu cho chính mình, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH cho đất nước nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Toàn Bích, xã Trực Nội, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định là một trong những doanh nghiệp trẻ tham gia sản xuất ngành hàng may mặc, được thành lập từ năm 2018 với tư duy của người trẻ khởi nghiệp, đã định hướng đầu tư sản xuất là phải tiếp cận với công nghệ tiên tiến phù hợp với xu thế phát triển của cuộc cách mạng lần thứ tư.

Đọc thêm


Đức Phong phát huy lợi thế vùng nguyên liệu để phát triển

 • 02/12/2019
 • Tin hoạt động

Đã nhiều năm liền, Giám đốc Thái Đại Phong bắt đầu câu chuyện - Cứ dịp Tết cổ truyền, mọi gia đình trở về tổ ấm quây quần đoàn tụ, hưởng không khí ấm áp của mùa xuân, thì tôi lại phải bận rộn với việc chuẩn bị các vật dụng cần thiết và những mẫu sản phẩm mây, tre đan mới được các nghệ nhân hoàn thành để lên máy bay sang trời Âu. Vì đây là thời điểm bên châu Âu thường tổ chức các hội chợ thương mại, đặc biêt là hội chợ Ambiente Frankfurt. Mình không mang mẫu hàng sang tham gia giới thiệu, quảng bá, thì không còn cơ hội nào tốt hơn có thể giữ vững liên kết với những khách hàng truyền thống và có thể tiếp cận được những khách hàng quốc tế mới, thâm nhập sâu hơn vào các thị trường mục tiêu, nắm bắt được xu thế thị trường để điều chỉnh chiến lược sản xuất và kinh doanh cho phù hợp. Đồng thời, điều này cũng sẽ khích lệ doanh nghiệp sáng tạo nhiều mẫu mã mới có chất lượng cao, đẩy mạnh sản xuất, xuất khẩu và tạo chỗ đứng trên thị trường thế giới cho hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam nói chung và công ty Đức Phong nói riêng.

Đọc thêm


Liên kết website

Doanh nghiệp tiêu biểu

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close