22/05/2019
Tìm kiếm

Thông báo chương trình Hỗ trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn tham gia Hội chợ quốc tế hàng tiêu dùng Tendence 2019 tại CHLB Đức

 • 13/05/2019
 • Tin hoạt động

Tiếp nối từ những kết quả đã đạt được của việc triển khai các đề án Khuyến công, nhằm tạo ra chuỗi giá trị hoạt động Khuyến công, tạo cơ hội kinh doanh và đầu tư; thúc đẩy sản xuất và nâng cao giá trị các sản phẩm địa phương, tạo điều kiện phát triển các ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, đẩy mạnh trao đổi giữa các cơ sở công nghiệp nông thôn (cơ sở CNNT) với các đối tác thương mại truyền thống và thiết lập quan hệ với các thị trường mới, thu hút trực tiếp đầu tư từ nước ngoài; Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) thực hiện đề án hỗ trợ tham gia Hội chợ quốc tế hàng tiêu dùng Tendence 2019 tại thành phố Frankrurt am Main, CHLB Đức.

Đọc thêm


Công ty CP Thủy Bình: Tiết kiệm chi phí trong sản xuất để nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

 • 25/04/2019
 • Tin hoạt động

Trong bối cảnh suy giảm của nền kinh tế, nếu tận dụng tốt các giải pháp tiết kiệm điện sẽ góp phần khắc phục đáng kể những khó khăn của doanh nghiệp. Đây cũng chính là giải pháp phát triển bền vững chung của doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung. Công ty cổ phần Thủy Bình chuyên sản xuất các sản phẩm từ sợi có địa chỉ trụ sở tại Lô H8, đường D5, Khu công nghiệp Hòa Xá, Thành phố Nam Định là một trong những doanh nghiệp đã triển khai và áp dụng những giải pháp tiết kiệm năng lượng trong quá trình sản xuất. Được sự đồng hành, giúp đỡ của Ban lãnh đạo Công ty cán bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 đã có buổi tham quan, trao đổi về hiệu quả áp dụng một số giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tại Công ty.

Đọc thêm


Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên

 • 20/04/2019
 • Tin hoạt động

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sỹ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ Đảng viên tương ứng. Do đó, phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

Đọc thêm


Trung tâm Khuyến công 1 tạo sức lan tỏa từ hoạt động Khuyến công tới các Doanh nghiệp

 • 03/04/2019
 • Tin hoạt động

Phát huy các thế mạnh để phát triển kinh tế - xã hội và sự nỗ lực và không ngừng đổi mới, Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (IPC1) đã có nhiều chủ trương với nhiều nhóm giải pháp, các chính sách phù hợp với thực tiễn, trong đó chính sách Khuyến công là một trong những yếu tố góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng trong công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Đã khẳng định vai trò sức mạnh là một Khuyến công vùng - hỗ trợ triển khai nhiều đề án đạt hiệu quả cao về kinh tế, tạo sự lan tỏa cũng như sức hút tới các đối tượng thụ hưởng của chương trình Khuyến công.

Đọc thêm


BCH Chi đoàn Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (BCH Chi đoàn IPC1) tổ chức hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

 • 26/03/2019
 • Tin hoạt động

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019; được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Công Thương, Trung tâm KC1; ngày 26/3/2019, BCH Chi đoàn IPC1 đã tổ chức trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa Đoàn thanh niên Hội doanh nghiệp Nam Trực với Đoàn thanh niên ngành Công Thương (Trung tâm KC1, Sở Công Thương Nam Định)

Đọc thêm


Nước mắm Vạn Phần khẳng định thương hiệu qua 70 năm xây dựng và phát triển

 • 15/03/2019
 • Tin hoạt động

Công ty cổ phần thủy sản Vạn Phần Diễn Châu tiền thân là Trạm hải sản Diễn Châu được thành lập từ năm 1947. Trải qua hơn 70 năm hoạt động, hiện nay công ty là một trong nhưng đơn vị sản xuất nước mắm truyền thống uy tín. Sản phẩm nước mắm của Công ty nổi tiếng là nước mắm cốt Vạn Phần, nước mắm Hạ Thổ được chôn dưới đất 2 - 3 năm có độ đạm từ 32 độ trở lên, sóng sánh màu vàng cánh dán, hương vị đậm đà được người tiêu dùng ưa thích, được Cục sở hửu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá và sử dụng mã vạch theo quy định của Quốc gia và Quốc tế, được Bộ Công nghiệp tặng Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao. Năm 2019 Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 có buổi tham quan, trao đổi về hiệu quả đầu tư đổi mới thiết bị của công ty.

Đọc thêm


Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa dành cho nữ cán bộ, công nhân viên nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

 • 09/03/2019
 • Tin hoạt động

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1), Công đoàn Trung tâm 1 đã tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 - Ngày tôn vinh phụ nữ. Qua ngày này, Công đoàn Trung tâm đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị, em. Hoạt động ý nghĩa đó vừa để biểu dương chị em phụ nữ đã luôn nỗ lực, sáng tạo và cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao, vừa để động viên tinh thần chị em phụ nữ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Trung tâm 1.

Đọc thêm


Tăng năng lực cạnh tranh nhờ cải tiến, ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất gỗ công nghiệp tại Công ty TNHH Newmaxspace

 • 25/02/2019
 • Tin hoạt động

Ngành công nghiệp chế biến gỗ đã trở thành ngành hàng xuất khẩu chủ lực đứng thứ 5 của Việt Nam sau dầu thô, dệt may, giày dép và thủy sản. Việt Nam đã trở thành nước xuất khẩu đồ gỗ đứng đầu Đông Nam Á. Chất lượng sản phẩm đồ gỗ Việt Nam luôn được nâng cao, có khả năng cạnh tranh được với các nước trong khu vực. Thế nhưng, nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên hiện không đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất của ngành, trong khi năng lực phát triển rừng trồng trong nước có nhiều tiềm năng. Chính vì thế, Việt nam đang tích cực đẩy mạnh phát triển gỗ rừng trồng. Ngoài cung cấp nguyên liệu gỗ, việc phát triển rừng trồng góp phần xóa đói giảm nghèo, bảo vệ môi trường hiệu quả....

Đọc thêm


Đầu tư đổi mới thiết bị công nghệ là đòi hỏi khách quan tại các doanh nghiệp

 • 22/01/2019
 • Tin hoạt động

Nền kinh tế thị trường đã tạo cho các doanh nghiệp nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Tuy nhiên, gắn chặt với nó là một hệ thống các quy luật kinh tế trong đó quy luật cạnh tranh giữ một vị trí chủ chốt. Mỗi doanh nghiệp khi hoạt động đều phải chấp nhận cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Do đó, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm các giải pháp nhằm chiếm lợi thế trong cạnh tranh.

Đọc thêm


Liên kết website

Doanh nghiệp tiêu biểu

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close