10/12/2018
Tìm kiếm

Tăng năng lực cạnh tranh từ việc đầu tư đổi mới thiết bị, công nghệ trong sản xuất hàng may mặc ở công ty Cổ phần Kinh Bắc Thành Nam

 • 29/11/2018
 • Tin hoạt động

Ngành công nghiệp Dệt may là một ngành có truyền thống lâu đời ở Việt Nam. Trong những năm qua, sản phẩm may mặc đã góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam. Để bắt kịp với xu hướng thị trường thì bản thân mỗi doanh nghiệp phải đổi mới và tự trang bị cho mình những máy móc, công cụ tối ưu nhất để phục vụ sản xuất. Tuy nhiên, đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay tình trạng máy móc thiết bị công nghệ đã cũ, lạc hậu. Chính vì thế, việc đầu tư đổi mới máy móc thiết bị kịp thời và phù hợp là đòi hỏi tất yếu của doanh nghiệp mới có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Đọc thêm


Công ty TNHH MTV Giấy miền Bắc sản xuất Than sạch – “Vàng đen” từ phế phẩm lâm nghiệp

 • 28/11/2018
 • Tin hoạt động

Thực hiện chương trình công tác khuyến công quốc gia năm 2018, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) đã phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Yên Bái (Trung tâm Yên Bái) và Công ty TNHH MTV Giấy miền Bắc tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất than sạch tại KCN Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái

Đọc thêm


Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật chế biến nông sản

 • 24/11/2018
 • Tin hoạt động

Thực hiện chương trình công tác khuyến công quốc gia năm 2018, Ngày 21/11/2018 Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) đã phối hợp Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Ninh Bình (Trung tâm Ninh Bình) và với Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật chế biến nông sản tại phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

Đọc thêm


Cải tiến, ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất ở làng nghề đúc đồng

 • 21/11/2018
 • Tin hoạt động

Làng đúc đồng Tống Xá thuộc thị trấn Lâm, huyện Ý Yên tỉnh Nam Định được xem là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống ở nước ta. Ngày nay, sản phẩm ở làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá không chỉ làm giàu cho làng, mà còn trở thành niềm tự hào lớn của cả thành Nam nhờ nhiều năm qua, hàng ngàn các công trình - tác phẩm tượng đồng tầm cỡ quốc gia đã được chính những nghệ nhân trong ngôi làng này thực hiện bằng chính hoa tay, tâm sức của họ.

Đọc thêm


Công ty TNHH Đại Thắng vươn lên từ khó khăn

 • 07/11/2018
 • Tin hoạt động

Yếu tố quan trọng nhất để Đại Thắng có thương hiệu nổi tiếng như ngày nay chính là chất lượng sản phẩm. Ðể có chất lượng sản phẩm tốt, Công ty đã không ngừng đầu tư đổi mới trang thiết bị máy móc hiện đại, đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao trình độ tay nghề. Ngoài ra, Công ty còn đặc biệt chú trọng trong khâu nhập nguyên liệu đầu vào an toàn, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, giá thành hợp lý, do đó đã được người tiêu dùng trong cả nước bình chọn và sử dụng.

Đọc thêm


Kết hợp giữa sản xuất truyền thống và công nghệ giúp doanh nghiệp sản xuất sản phẩm đa dạng mẫu mã hơn, nâng cao chất lượng và tăng tính cạnh tranh sản phẩm trên thị trường.

 • 07/11/2018
 • Tin hoạt động

Công ty TNHH MTV mỹ nghệ Toàn Thắng có địa chỉ tại thôn Cát Đằng, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định được thành lập năm 2011 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và mua bán các mặt hàng thủ công mỹ nghệ như: Bát, đĩa, lộc bình, lọ hoa, khay đựng, giỏ, túi xách… làm từ gỗ, tre, nứa, lá, cói, rơm, rạ dùng trong trang trí nội thất gia đình và công sở phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước như: Hàn Quốc, Đức được sản xuất bằng phương pháp thủ công truyền thống.

Đọc thêm


Công ty Trường Phát từng bước khẳng định thương hiệu

 • 07/11/2018
 • Tin hoạt động

Xu hướng thời trang, Áo lông vũ được tạo ra từ loại lông của các loại gia cầm như vịt, ngỗng, thiên nga, với cấu tạo đặc biệt có khả năng chiếm một thể tích khí lớn tạo khả năng giữ ấm đặc trưng. Lông vũ làm áo khoác được lấy từ phần ngực và cánh của gia cầm, lớp áo ngoài được làm từ chất liệu có khả năng chắn gió đặc biệt như nylon và polyeste vì thế chúng có khả năng giữ nhiệt hơn hẳn các loại sản phẩm khác. Áo lông vũ thường được ưa chuộng trong mùa đông bởi tính chất bông, nhẹ, gọn gàng, có thể để vừa trong một chiếc túi nhỏ, khả năng chống nước cao và đặc biệt là giúp người mặc chống chịu được cái lạnh trong ngày đại hàn.

Đọc thêm


Phát huy hiệu quả từ đề án Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong gia công chế tác đá phục vụ xây dựng

 • 31/10/2018
 • Tin hoạt động

Thực hiện Quyết định số 113/QĐ-CTĐP ngày 11/10/2018 của Cục Công Thương địa phương về việc giao nhiệm vụ triển khai đề án khuyến công quốc gia năm 2018, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (IPC1) tổ chức nghiệm thu đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong gia công chế tác đá phục vụ xây dựng” tại Công ty cổ phần xây dựng và thương mại 19-8, xã Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Đọc thêm


IPC 1 tổ chức thành công Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất khóa an toàn trong bảo hộ lao động

 • 30/10/2018
 • Tin hoạt động

Thực hiện chương trình công tác khuyến công quốc gia năm 2018, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) đã phối hợp với Công ty TNHH Phương Ngọc tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất khóa an toàn trong bảo hộ lao động tại CCN An Xá, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Đọc thêm


Liên kết website

Doanh nghiệp tiêu biểu

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close