21/07/2019
Tìm kiếm

Phát huy thế mạnh về chế biến thủy sản chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa

 • 03/07/2019
 • Tin hoạt động

Trong khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản, ngành thủy sản là ngành sản xuất tiềm năng của nước ta và có đóng góp đáng kể vào GDP quốc dân. Với mục tiêu nâng cao giá trị, hiệu quả kinh tế từ các sản phẩm thủy sản, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu thụ, tại hầu hết các cơ sở chế biến thủy sản đều đã hình thành chuỗi liên kết từ sản xuất, khai thác, nuôi trồng đến chế biến, tiêu thụ sản phẩm.

Đọc thêm


Thành công đến từ sự quyết tâm đổi mới công nghệ!

 • 01/07/2019
 • Tin hoạt động

Thực hiện phương châm “Thương hiệu là chất lượng”, Công ty TNHH Nội thất Jan pan Bình Minh đẩy mạnh đầu tư máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng từ khâu thiết kế, chế tạo mẫu, tạo ra sản phẩm đúng theo yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường.

Đọc thêm


Thông báo danh sách các cơ sở CNNT đạt điều kiện được hưởng hỗ trợ kinh phí khyến công quốc gia năm 2019 tham gia hội chợ quốc tế hàng tiêu dùng Tendence 2019 tại CHLB Đức

 • 21/06/2019
 • Tin hoạt động

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) (Đơn vị trực thuộc Cục Công Thương địa phương – Bộ Công Thương) trân trọng thông báo kết quả thẩm định, xét chọn các cơ sở công nghiệp nông thôn (CNNT) đạt điều kiện được hưởng kinh phí hỗ trợ tham gia Hội chợ quốc tế hàng tiêu dùng Tendence 2019 tại thành phố Frankrurt, CHLB Đức từ ngày 29/6/2019 – 01/7/2019.

Đọc thêm


Doanh nghiệp mạnh dạn ứng dụng công nghệ sau thu hoạch giúp nâng cao giá trị hàng nông sản

 • 07/06/2019
 • Tin hoạt động

Công ty Cổ phần thực phẩm Á châu chuyên sản xuất, chế biến nông sản là một trong những doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ sau thu hoạch giúp công ty nâng cao giá trị hàng hóa và tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Hiện nay công ty đã có chỗ đứng trên thị trường trong và ngoài nước với trên 20 đại lý cấp 1 và nhiều bạn hàng tin tưởng.

Đọc thêm


Tưng bừng ngày hội Tết thiếu nhi 1/6

 • 01/06/2019
 • Tin hoạt động

"Trẻ em như búp trên cành Biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan Chẳng may vận nước gian nan Trẻ em cũng phải lầm than cực lòng"...

Đọc thêm


Thông báo về việc tham gia Triển lãm hội chợ hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2019

 • 22/05/2019
 • Tin hoạt động

Thực hiện Quyết định số 27/QĐ-CTĐP ngày 04 tháng 4 năm 2019 của Cục trưởng Cục Công Thương địa phương về việc giao nhiệm vụ triển khai đề án khuyến công quốc gia năm 2019.

Đọc thêm


Thông báo chương trình Hỗ trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn tham gia Hội chợ quốc tế hàng tiêu dùng Tendence 2019 tại CHLB Đức

 • 13/05/2019
 • Tin hoạt động

Tiếp nối từ những kết quả đã đạt được của việc triển khai các đề án Khuyến công, nhằm tạo ra chuỗi giá trị hoạt động Khuyến công, tạo cơ hội kinh doanh và đầu tư; thúc đẩy sản xuất và nâng cao giá trị các sản phẩm địa phương, tạo điều kiện phát triển các ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, đẩy mạnh trao đổi giữa các cơ sở công nghiệp nông thôn (cơ sở CNNT) với các đối tác thương mại truyền thống và thiết lập quan hệ với các thị trường mới, thu hút trực tiếp đầu tư từ nước ngoài; Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) thực hiện đề án hỗ trợ tham gia Hội chợ quốc tế hàng tiêu dùng Tendence 2019 tại thành phố Frankrurt am Main, CHLB Đức.

Đọc thêm


Công ty CP Thủy Bình: Tiết kiệm chi phí trong sản xuất để nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

 • 25/04/2019
 • Tin hoạt động

Trong bối cảnh suy giảm của nền kinh tế, nếu tận dụng tốt các giải pháp tiết kiệm điện sẽ góp phần khắc phục đáng kể những khó khăn của doanh nghiệp. Đây cũng chính là giải pháp phát triển bền vững chung của doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung. Công ty cổ phần Thủy Bình chuyên sản xuất các sản phẩm từ sợi có địa chỉ trụ sở tại Lô H8, đường D5, Khu công nghiệp Hòa Xá, Thành phố Nam Định là một trong những doanh nghiệp đã triển khai và áp dụng những giải pháp tiết kiệm năng lượng trong quá trình sản xuất. Được sự đồng hành, giúp đỡ của Ban lãnh đạo Công ty cán bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 đã có buổi tham quan, trao đổi về hiệu quả áp dụng một số giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tại Công ty.

Đọc thêm


Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên

 • 20/04/2019
 • Tin hoạt động

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sỹ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ Đảng viên tương ứng. Do đó, phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

Đọc thêm


Liên kết website

Doanh nghiệp tiêu biểu

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close