08/07/2020
Tìm kiếm

Sắp diễn ra chuỗi sự kiện ngành Công Thương khu vực phía Bắc năm 2020 tại Thái Nguyên

 • 26/06/2020
 • Tin địa phương

Tháng 8/2020, Sở Công Thương Thái Nguyên sẽ phối hợp với Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) tổ chức chuỗi sự kiện ngành Công Thương khu vực phía Bắc lần thứ VII. Đây là chuỗi sự kiện ý nghĩa nhằm tăng cường thực hiện các hoạt động phát triển công nghiệp - thương mại khu vực phía Bắc nói chung và của tỉnh Thái Nguyên nói riêng.

Đọc thêm


Bắc Giang: Hiệu quả từ Chương trình Mỗi xã một sản phẩm

 • 24/06/2020
 • Tin địa phương

Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị; là giải pháp, nhiệm vụ trong triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới. Năm 2020, Bắc Giang tiếp tục quan tâm đầu tư chương trình OCOP với việc lựa chọn, phát triển nhiều sản phẩm OCOP đặc trưng, tiêu biểu.

Đọc thêm


Nghệ An: Công bố 48 sản phẩm gắn sao OCOP

 • 21/06/2020
 • Tin địa phương

Ngày16/6, tỉnh Nghệ An công bố kết quả, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2019. Sau hơn 1 năm thực hiện Quyết định số 490/Q Đ-TTg ngày 7/5/2018 của Thủ tướng Chính phủ, Nghệ An đã có 48 sản phẩm đạt 3 sao trở lên, trong đó có 15 sản phẩm đạt 4 sao.

Đọc thêm


Yên Bái: Đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại tiêu thụ nội địa

 • 20/06/2020
 • Tin địa phương

Những năm qua, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương tỉnh Yên Bái đã luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, tìm kiếm thị trường tiêu thụ cho các sản phẩm của tỉnh, đặc biệt là các sản phẩm nông sản đặc sản đã được tiêu thụ rộng rãi và được thị trường biết đến.

Đọc thêm


Yên Bái: Phát triển công nghiệp nông thôn gắn với thúc đẩy thị trường tiêu thụ

 • 16/06/2020
 • Tin địa phương

Những năm qua, tỉnh Yên Bái quan tâm đẩy mạnh phát triển công nghiệp nông thôn (CNNT) thông qua hoạt động khuyến công. Các hoạt động đã hỗ trợ hiệu quả nhiều cơ sở công nghiệp nông thôn mua sắm máy móc thiệt bị, mở rộng sản xuất, xuất khẩu, tạo việc làm ổn định cho lao động địa phương…

Đọc thêm


Ngành Công Thương Ninh Bình: Phát huy vai trò nòng cốt trong phát triển kinh tế - xã hội

 • 16/06/2020
 • Tin địa phương

Với những thế mạnh vốn có của vùng đất cố đô, kinh tế Ninh Bình hiện đang tăng tốc, trên đà phát triển mạnh mẽ. Trong đó, không thể không nhắc tới đóng góp của ngành Công Thương tỉnh, đơn vị khẳng định vai trò nòng cốt, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội quan trọng, giúp Ninh Bình có những bước tiến vững chắc trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập kinh tế quốc tế.

Đọc thêm


Tỉnh Hưng Yên: Đẩy mạnh phát triển CNHT những lĩnh vực then chốt

 • 16/06/2020
 • Tin địa phương

Hưng Yên là một trong những địa phương có có số lượng lớn doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư vào các khu công nghiệp (KCN) sớm nhất tại các tỉnh miền Bắc. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hưng Yên có gần 200 dự án sản xuất các sản phẩm CNHT, trong đó có 21 dự án thuộc ngành sản xuất, lắp ráp ô tô; 20 dự án thuộc ngành điện tử; 18 dự án thuộc lĩnh vực cơ khí chế tạo… đang sản xuất phụ tùng, linh kiện, các chi tiết phục vụ ngành sản xuất, lắp ráp ô tô.

Đọc thêm


Phú Thọ: Khẳng định vai trò “vốn mồi”

 • 10/06/2020
 • Tin địa phương

Giai đoạn 2021 - 2025, Phú Thọ đặt mục tiêu tăng trưởng công nghiệp nông thôn (CNNT) đạt 15%/năm, trong đó khuyến công giữ vai trò “vốn mồi” vừa khuyến khích phát triển sản xuất vừa mở rộng đầu ra cho sản phẩm.

Đọc thêm


Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực và quốc gia được nhiều địa phương ở Nam Định đầu tư, quan tâm

 • 28/05/2020
 • Tin địa phương

Thực hiện Nghị định số 45/2012/NĐ-CP; Kế hoạch số 1480/KH-BCT ngày 04/03/2020 của Bộ Công Thương về việc hỗ trợ, phát triển sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp khu vực và quốc gia, Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Nam Định đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, hỗ trợ những doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đã đạt được sản phẩm CNNT tiêu biểu được công nhận cấp khu vực năm 2018, cấp quốc gia năm 2019.

Đọc thêm


Liên kết website

Doanh nghiệp tiêu biểu

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close