21/01/2020
Tìm kiếm

98% người dân xã Thụy Thanh đã sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng

 • 20/12/2019
 • Tiết kiệm năng lượng

“Thời gian qua, người dân xã Thụy Thanh đã có ý thức cao trong việc sử dụng các biện pháp để có thể tiết kiệm năng lượng (TKNL). Tôi tin rằng, sau khi tham dự Hội nghị sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, con số 98% này chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng lên. Phấn đấu thời gian sớm nhất, 100% người dân trong toàn xã đều sử dụng các thiết bị TKNL”.

Đọc thêm


Tiết kiệm năng lượng tại Thái Bình: Việc làm nhỏ - hiệu quả lớn

 • 28/11/2019
 • Tiết kiệm năng lượng

Thái Bình là một trong những địa phương đi đầu trong việc triển khai tích cực chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Ngoài tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân, để đạt được hiệu quả cao nhất, địa phương còn đẩy mạnh tuyên truyền tới các đơn vị thường xuyên phải sử dụng tiêu hao nhiều năng lượng nhất như các trường học, công sở và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh… Qua triển khai, bước đầu đã thu được nhiều hiệu quả tích cực.

Đọc thêm


Việt Nam – Hàn Quốc hợp tác phát triển mô hình tòa nhà tiết kiệm năng lượng

 • 20/11/2019
 • Tiết kiệm năng lượng

Chiều ngày 18 tháng 11, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Công Thương Việt Nam và Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO - Korea Electric Power Corporation). Lễ ký kết biên bản ghi nhớ là kết quả sau hơn một tháng trao đổi, triển khai và thống nhất giữa 2 bên về hỗ trợ xây dựng mô hình tòa nhà hiệu quả năng lượng tại Việt Nam.

Đọc thêm


Xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư: Khi cả hệ thống chính trị cùng hưởng ứng tiết kiệm năng lượng

 • 20/11/2019
 • Tiết kiệm năng lượng

Tiếp tục tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân, doanh nghiệp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân và phát triển sản xuất trong doanh nghiệp tại địa phương, đảm bảo an ninh năng lượng, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, trật tự an toàn xã hội.

Đọc thêm


Hiệu quả từ hội nghị tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm

 • 16/11/2019
 • Tiết kiệm năng lượng

Hội trường chật kín với gần 300 ghế ngồi tham dự Hội nghị tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả do Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Thái Bình (TTKC) phối hợp với UBND xã Hòa Bình (huyện Hưng Hà) tổ chức vừa qua đã cho thấy được mức độ quan tâm của người dân nơi đây về hiệu quả của việc tiết kiệm năng lượng.

Đọc thêm


Xã Hòa Bình (Hưng Hà): Người dân tiết kiệm năng lượng từ những việc làm nhỏ

 • 16/11/2019
 • Tiết kiệm năng lượng

Hòa Bình là một xã thuộc huyện Hưng Hà, dù là một xã có quy mô 1.500 hộ dân, với 4.500 nhân khẩu, những năm qua, người dân trong xã luôn ý thức cao việc tiết kiệm năng lượng (TKNL) thông qua những việc làm tưởng chừng nhỏ, song mang lại ý nghĩa lớn. Sự hưởng ứng tích cực của người dân đã giúp nâng cao đời sống của chính họ và góp phần giúp địa phương xây dựng nông thôn mới bền vững.

Đọc thêm


Lan tỏa hiệu ứng tiết kiệm năng lượng trong cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Thái Bình

 • 12/11/2019
 • Tiết kiệm năng lượng

Từ nhiều năm nay, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp (Trung tâm Khuyến công) tỉnh Thái Bình đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa các chính sách của Nhà nước và UBND tỉnh về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả (SDNLTK & HQ) tới đông đảo cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn.

Đọc thêm


Nâng cao nghiệp vụ đội ngũ làm công tác tuyên truyền tiết kiệm năng lượng tại Thái Bình

 • 12/11/2019
 • Tiết kiệm năng lượng

Những năm gần đây, sản xuất công nghiệp tại Thái Bình ngày càng phát triển mạnh kéo theo nguy cơ gây ô nhiễm môi trường. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để các doanh nghiệp có thể tiếp cận việc áp dụng sản xuất sạch hơn để giảm thiểu tối đa ô nhiễm, cũng như có những giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả nhất trong quá trình sản xuất, điều này phụ thuộc phần lớn vào năng lực của đội ngũ làm công tác tư vấn, truyền thông.

Đọc thêm


Ngành Công Thương Hà Nội chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu

 • 21/10/2019
 • Tiết kiệm năng lượng

Nhằm góp phần giảm phát thải khí nhà kính trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và thương mại của Hà Nội, hiện Hà Nội đã và đang có nhiều chính sách hỗ trợ thực thi và áp dụng các giải pháp nhằm thực hiện các cam kết của quốc gia và của ngành Công Thương theo Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu.

Đọc thêm


Liên kết website

Doanh nghiệp tiêu biểu

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close