15/11/2019
Tìm kiếm

Nhân rộng mô hình trình diễn kỹ thuật

 • 12/11/2019
 • Khuyến công quốc gia

Nhận định về việc phát huy hiệu quả Chương trình Khuyến công quốc gia (KCQG) đã đạt được trong giai đoạn vừa qua, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho rằng, "đi một mình là không đủ". Đây cũng là định hướng phát triển cho chương trình trong giai đoạn tiếp theo.

Đọc thêm


Triển lãm, Hội chợ hàng Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2019: Nơi giao thương của các Doanh nghiệp.

 • 15/10/2019
 • Khuyến công quốc gia

Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công Thương về việc triển khai thực hiện Kế hoạch kinh phí khuyến công quốc gia năm 2019, Cục Công Thương địa phương (Cục CTĐP) được giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trên phạm vi cả nước tổ chức Triển lãm, Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu năm 2019 gắn liền với sự kiện “Lễ tôn vinh và trao Giấy Chứng nhận cho các sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp quốc gia năm 2019”. Triển lãm, Hội chợ đã được khai mạc và diễn ra từ ngày 18 tháng 9 đến ngày 22 tháng 9 năm 2019, tại sân Đoan Môn, Khu di tích Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội.

Đọc thêm


Đẩy mạnh ứng dụng 4.0 trong xúc tiến tiêu thụ sản phẩm công nghiệp nông thôn

 • 24/09/2019
 • Khuyến công quốc gia

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào xúc tiến tiêu thụ sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) là xu hướng tất yếu, giúp các sản phẩm tiếp cận với người tiêu dùng (NTD) một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, các doanh nghiệp (DN) CNNT vẫn chưa thể tận dụng được những “tiềm năng” từ công nghệ 4.0 mang lại cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Đọc thêm


Sắp diễn ra Lễ tôn vinh, trao Giấy chứng nhận các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2019

 • 11/09/2019
 • Khuyến công quốc gia

Thực hiện chương trình khuyến công quốc gia năm 2019, từ ngày 18/9/2019 đến ngày 22/9/2019 tại Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long - Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức chuỗi sự kiện: Lễ tôn vinh, trao Giấy chứng nhận các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia và Triển lãm hội chợ hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2019.

Đọc thêm


Giám đốc Trung tâm Khuyến công và câu chuyện về lòng tin

 • 22/08/2019
 • Khuyến công quốc gia

Một chiều hè tháng 6 nắng như đổ lửa, chúng tôi có dịp về công tác tại các tỉnh vùng duyên hải phía Bắc. Vì đã quen nhau từ lâu, nên sau cú điện thoại ít phút, chúng tôi đã có mặt tại căn phòng làm việc của Giám đốc Trung tâm Khuyến công trên đường Trần Hưng Đạo, thành phố Nam Định.

Đọc thêm


Lào Cai: Chú trọng đào tạo nghề cho lao động nông thôn

 • 20/08/2019
 • Khuyến công quốc gia

Thời gian qua, các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Lào Cai được tiếp nhận nguồn vốn từ chương trình khuyến công quốc gia và khuyến công địa phương sử dụng trong việc đầu tư sản xuất, góp phần quan trọng trong việc tăng giá trị phát triển công nghiệp địa phương.

Đọc thêm


Khuyến công đồng hành cùng doanh nghiệp trẻ!

 • 06/08/2019
 • Khuyến công quốc gia

Là một trong những doanh nghiệp trẻ, năng động ở địa phương, anh Lưu Quang Cúc, sinh năm 1989, Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và thương mại ACT Việt Nam ở Phường Bãi Bông, Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, luôn tích cực đi đầu trong việc nghiên cứu, tìm hiểu công nghệ mới, phù hợp để đầu tư, ứng dụng vào sản xuất nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, tạo uy tín với khách hàng.

Đọc thêm


Khuyến Công đồng hành cùng doanh nghiệp trong ngành chế biến lâm sản

 • 30/07/2019
 • Khuyến công quốc gia

Trong tình hình nguồn nhiên liệu như than đá, gas, dầu …ngày càng cạn kiệt và giá thành cao thì viên nén mùn cưa lại đem đến cho người dùng những lợi ích không thể chối từ như giá thành rẻ, nhiệt lượng tạo ra cao, sử dụng an toàn mà không gây ô nhiễm môi trường.

Đọc thêm


“Khuyến công giúp doanh nghiệp tạo ra tư duy mới, cách làm mới”

 • 22/07/2019
 • Khuyến công quốc gia

Những năm gần đây, hoạt động khuyến công không chỉ đơn thuần là sử dụng kinh phí của Nhà nước, của địa phương để hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ sản xuất siêu nhỏ để phát triển mạnh công nghiệp nông thôn, mà còn chuyển hướng, mở rộng sang hoạt động tư vấn, đào tạo, tập huấn xây dựng văn hóa doanh nghiệp, ứng dụng chuyển giao công nghệ, tổ chức các hội chợ, triển lãm…

Đọc thêm


Liên kết website

Doanh nghiệp tiêu biểu

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close