23/01/2020
Tìm kiếm

Doanh nghiệp thay đổi tư duy và hành động để phát triển

 • 22/12/2019
 • Khuyến công quốc gia

Nền kinh tế thị trường đã tạo cho các doanh nghiệp nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Tuy nhiên, gắn chặt với nó là một hệ thống các quy luật kinh tế trong đó quy luật cạnh tranh giữ một vị trí chủ chốt. Mỗi doanh nghiệp khi hoạt động đều phải chấp nhận cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Do đó, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm các giải pháp nhằm chiếm lợi thế trong cạnh tranh.

Đọc thêm


Hội chợ triển lãm cơ hội cho doanh nghiệp phát triển thị trường, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm

 • 19/12/2019
 • Khuyến công quốc gia

Phát triển thị trường, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm là mục tiêu cực kỳ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Doanh nghiệp muốn phát triển phải chiếm lĩnh được thị trường bởi khi thị trường trong và ngoài nước mở rộng, hàng hóa được tiêu thụ mạnh mẽ, sẽ thúc đẩy sản xuất phát triển, mở rộng quy mô, cũng như việc sức ép của thị trường (đặc biệt là thị trường nước ngoài) sẽ tạo động lực cho việc đa dạng hóa sản phẩm, nâng caochất lượng, mẫu mã sản phẩm , đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng.Trước những thách thức và cơ hộiđó, các doanh nghiệp ngày càng cạnh tranh gay gắt và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến đổi mới công nghệ, bên cạnh đó xây dựng và quảng bá thương hiệu trở nên cần thiết hơn. Một trong những cách thức để doanh nghiệp tiếp cận thị trường mới, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm và ít tốn kém nhất chính là việc tham gia các Hội chợ triển lãm thương mại.

Đọc thêm


Hỗ trợ phát triển ngành chế biến nông sản – Đề án khuyến công quốc gia điểm cần được tập trung, đẩy mạnh

 • 09/12/2019
 • Khuyến công quốc gia

Phát triển công nghiệp chế biến là một trong những nội dung quan trọng của chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Giá trị sản xuất ngành nông sản tăng dần qua các năm đã cho thấy tốc độ tăng trưởng ổn định của ngành kinh tế này, tuy nhiên chưa tương xứng với thực tế, nhất là khi đa phần nông sản chưa được chế biến sâu để tăng chuỗi giá trị dù không ít sản phẩm có số lượng lớn, thị trường tiềm năng.

Đọc thêm


Đổi mới máy móc thiết bị khẳng định thương hiệu, chinh phục thị trường nội địa

 • 25/11/2019
 • Khuyến công quốc gia

Công ty cổ phần phát triển Phú Xuân có địa chỉ tại xã Khánh Cư, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình, sản phẩm chính là chế biến các mặt hàng nông sản theo mùa vụ như: dứa, nhãn, vải, đào, dưa hấu...

Đọc thêm


Chế biến nông sản xuất khẩu – Mô hình sản xuất hiệu quả

 • 22/11/2019
 • Khuyến công quốc gia

Ngày 21/11/2019, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 đã phối hợp với Công ty TNHH nông sản xuất khẩu Tấn Phát tổ chức: “Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật chế biến hàng nông sản xuất khẩu” tại xã Hiển Khánh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Đọc thêm


Kết quả nghiệm thu các đề án Khuyến công Quốc Gia 2019

 • 16/11/2019
 • Khuyến công quốc gia

Được sự quan tâm của Cục Công Thương địa phương, UBND tỉnh Ninh Bình, Sở công thương và các ngành có liên quan. Trong những năm qua công tác khuyến công ngày càng được củng cố và đi vào chiều sâu. Cơ chế, chính sách về hoạt động khuyến công được hoàn thiện, các văn bản hướng dẫn thực hiện phù hợp với tình hình phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tại địa phương.

Đọc thêm


Nhân rộng mô hình trình diễn kỹ thuật

 • 12/11/2019
 • Khuyến công quốc gia

Nhận định về việc phát huy hiệu quả Chương trình Khuyến công quốc gia (KCQG) đã đạt được trong giai đoạn vừa qua, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho rằng, "đi một mình là không đủ". Đây cũng là định hướng phát triển cho chương trình trong giai đoạn tiếp theo.

Đọc thêm


Triển lãm, Hội chợ hàng Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2019: Nơi giao thương của các Doanh nghiệp.

 • 15/10/2019
 • Khuyến công quốc gia

Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công Thương về việc triển khai thực hiện Kế hoạch kinh phí khuyến công quốc gia năm 2019, Cục Công Thương địa phương (Cục CTĐP) được giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trên phạm vi cả nước tổ chức Triển lãm, Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu năm 2019 gắn liền với sự kiện “Lễ tôn vinh và trao Giấy Chứng nhận cho các sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp quốc gia năm 2019”. Triển lãm, Hội chợ đã được khai mạc và diễn ra từ ngày 18 tháng 9 đến ngày 22 tháng 9 năm 2019, tại sân Đoan Môn, Khu di tích Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội.

Đọc thêm


Đẩy mạnh ứng dụng 4.0 trong xúc tiến tiêu thụ sản phẩm công nghiệp nông thôn

 • 24/09/2019
 • Khuyến công quốc gia

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào xúc tiến tiêu thụ sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) là xu hướng tất yếu, giúp các sản phẩm tiếp cận với người tiêu dùng (NTD) một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, các doanh nghiệp (DN) CNNT vẫn chưa thể tận dụng được những “tiềm năng” từ công nghệ 4.0 mang lại cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Đọc thêm


Liên kết website

Doanh nghiệp tiêu biểu

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close