21/01/2020
Tìm kiếm

Hà Tĩnh: Tổ chức Tập huấn đào tạo tham gia cụm liên kết ngành, chuổi giá trị cho các doanh nghiệp và các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã Thái Yên

 • 20/12/2019
 • Khuyến công địa phương

Thực hiện Kế hoạch số 266/KH-UBND ngày 10/8/2018 của UBND tỉnh và Chương trình công tác năm 2019 của Sở Công Thương, ngày 17 tháng 12 năm 2019 tại xã Thái Yên, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương tổ chức Tập huấn đào tạo tham gia cụm liên kết ngành, chuổi giá trị cho các doanh nghiệp và các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã.

Đọc thêm


Tăng cường hoạt động khuyến công, phát triển công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

 • 20/12/2019
 • Khuyến công địa phương

Thời gian qua, việc thực hiện các chính sách khuyến công trên địa bàn tỉnh đã góp phần tích cực trong việc phát triển công nghiệp nông thôn nói riêng và phát triển kinh tế - xã hội địa phương nói chung. Mặc dù mức hỗ trợ đối với từng dự án chưa lớn, nhưng đã góp phần giúp cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc công nghiệp hóa, ứng dụng công nghệ mới ...vào quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh; mạnh dạn mở rộng đầu tư phát triển. Tuy vậy, hoạt động khuyến công hiện vẫn còn nhiều hạn chế: Nhiều cơ sở chưa mặn mà với công tác khuyến công, một số sở, ngành và địa phương chưa thực sự quan tâm đến vấn đề phát triển công nghiệp nông thôn; chưa giành thời gian và nguồn lực thỏa đáng trong việc định hướng, hướng dẫn, hỗ trợ các cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn, chưa xây dựng đồng bộ kế hoạch chuyển tiếp, nhân rộng sau khi thực hiện các đề án khuyến công...

Đọc thêm


Khuyến công Hải Phòng: Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện, đổi mới, ứng dụng công nghệ tái sinh cát, làm khuôn tự động và sản xuất thử nghiệm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ

 • 16/12/2019
 • Khuyến công địa phương

Thực hiện Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2019 của Bộ Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Hải Phòng triển khai đề án “Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện, đổi mới, ứng dụng công nghệ tái sinh cát, làm khuôn tự động và sản xuất thử nghiệm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ”.

Đọc thêm


Thái Bình: Sở Công Thương tổ chức Hội nghị đánh giá công tác khuyến công giai đoạn 2014 – 2019.

 • 15/12/2019
 • Khuyến công địa phương

Sáng 13/12, Sở Công thương Thái Bình tổ chức Hội nghị đánh giá công tác khuyến công giai đoạn 2014-2019, đưa ra phương hướng, mục tiêu, giải pháp thực hiện giai đoạn 2020-2025.

Đọc thêm


Công ty TNHH may Cường Trang doanh nghiệp nhỏ, hiệu quả lớn khi ứng dụng công nghệ để chủ động hơn trong sản xuất kinh doanh.

 • 09/12/2019
 • Khuyến công địa phương

Từ lâu, ngành may mặc của Việt Nam vốn đã có ưu thế cạnh tranh trên thị trường nhờ nguồn lao động dồi dào, giá nhân công lao động thấp... Tuy vậy, tiền lương tăng cao những năm vừa qua dẫn đến một số doanh nghiệp mất dần lợi thế cạnh tranh về khía cạnh sử dụng lao động nhân công, vấn đề lao động trở thành rào cản cho nhiều doanh nghiệp.

Đọc thêm


NGHIỆM THU ĐỀ ÁN KHUYẾN CÔNG QUỐC GIA NĂM 2019

 • 09/12/2019
 • Khuyến công địa phương

Thực hiện Quyết định số 4796/QĐ-BCT ngày 24 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc giao kế hoạch kinh phí khuyến công quốc gia năm 2019, vừa qua Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Quảng Ninh đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức nghiệm thu cơ sở 02 đề án khuyến công quốc gia tại huyện Hoành Bồ và thị xã Đông Triều.

Đọc thêm


Duy trì làng nghề truyền thống tại huyện Đồng Văn (Hà Giang)

 • 09/12/2019
 • Khuyến công địa phương

Đồng Văn là một huyện miền núi của tỉnh Hà Giang, là nơi sinh sống của nhiều dân tộc với những nét văn hóa truyền thống rất đặc trưng. Trải qua nhiều năm đổi mới và phát triển, người dân nơi đây vẫn còn duy trì được các làng nghề truyền thống như dệt thổ cẩm, đan lát, thêu thùa… đem lại hiệu quả tích cực trong công cuộc xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Đọc thêm


Cao Bằng: Năm 2019, nhiều đề án khuyến công đã thực hiện hiệu quả

 • 28/11/2019
 • Khuyến công địa phương

Là một tỉnh miền núi phía Bắc, còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, xã hội, nhưng Cao Bằng lại là một trong những địa phương có hoạt động khuyến công khá hiệu quả. Điển hình là việc hỗ trợ, khuyến khích phát triển công nghiệp nông thôn (CNNT), tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn địa phương.

Đọc thêm


Làng nghề truyền thống mộc Đông Thượng (Bắc Giang): Những bước phát triển mạnh mẽ

 • 22/11/2019
 • Khuyến công địa phương

TBV - Làng nghề mộc Đông Thượng, xã Lãng Sơn huyện Yên Dũng cách trung tâm thành phố Bắc Giang khoảng 15 km. Lâu nay được biết đến là nơi sản xuất ra nhiều đồ gỗ đẹp và uy tín trên thị trường tỉnh Bắc Giang.

Đọc thêm


Liên kết website

Doanh nghiệp tiêu biểu

Or use your account on Blog

Error message here!

Hide Error message here!

Forgot your password?

Or register your new account on Blog

Error message here!

Error message here!

Hide Error message here!

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Error message here!

Back to log-in

Close